Thiết kế cải tạo nội thất căn hộ chung cư với diện tích 71m2.

Thiết kế cải tạo nội thất hoặc thiết kế mới hoàn toàn để có thể mang đến một không gian sống tốt hơn, hoàn hảo hơn cho gia đình bạn. Đây là một căn hộ hiện đại với thiết kế nội thất chung cư rất sang trọng. Căn hộ bao gồm tổng bề mặt 71 mét vuông và nó có 3 phòng và một nhà bếp. Đó là một căn hộ rất phong cách và hiện đại với nội thất tươi sáng, cửa sổ rộng rãi và phòng rộng rãi. Nó có một kế hoạch sàn linh hoạt và một nhà bếp cực kỳ hiện đại.

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 2

Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế cải tạo nội thất – ảnh 1

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 4

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 5

Cửa sổ lớn có thể được tìm thấy trong tất cả các phòng của căn hộ, tạo ra một bầu không khí rất tươi sáng và tràn ngập ánh sáng trong căn hộ chung cư hiện đại. Có kết thúc tốt đẹp trong suốt và một kế hoạch sàn linh hoạt và phong cách tổng thể. Các căn hộ cũng cung cấp rất nhiều phương tiện lưu trữ lớn. Cơ cấu nội bộ là chức năng và hiện đại. Hội trường sáng và rộng rãi, với những bức tường trắng và trần nhà và sàn nhà bằng đá. Nó có một cánh cửa an ninh và đi bộ trong tủ quần áo lớn với một số kệ, hoàn hảo cho việc lưu trữ.

Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế cải tạo nội thất – ảnh 2

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 7

Mẫu nhà đẹp gồm phòng khách lớn, nó có sàn gỗ cứng và cửa sổ lớn và nó được lấp đầy ánh sáng tự nhiên. Các bức tường có màu trắng và cũng có một bức tường giọng sơn trong một giai điệu màu ngọc lam tối, một màu sắc rất đẹp và mạnh mẽ. Màn cửa có cùng màu. Khu vực sinh hoạt được kết nối với nhà bếp. Đó là một căn phòng tươi với rất nhiều tủ gỗ và gạch trắng. Nó có tất cả các thiết bị cần thiết bao gồm tủ lạnh, tủ đông, bếp và máy rửa bát. Các bức tường có màu trắng và nó có sàn gỗ cứng. Trong không gian giữa nhà bếp và phòng khách có chỗ cho một bàn ăn.

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 8

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 9

Thiết kế chung cư 71m2 hiện đại 10

Các phòng ngủ ấm cúng và phong cách. Họ có nhiều không gian lưu trữ, tranh hoành tráng đẹp và sàn gỗ đẹp. Một trong những phòng ngủ có thể được sử dụng như một nghiên cứu hoặc phòng dành cho trẻ em. Phòng tắm là hoàn toàn lát gạch và có sàn nhà gạch xám và các bức tường. Nhìn chung, căn hộ rất đẹp, với một thiết kế nội thất hiện đại và trang trí đơn giản, sang trọng và phong cách thiết kế nhà đẹp. Liên hệ để nhận được sự tư vấn thiết kế cải tạo nội thất tốt nhất cho không gian gia đình bạn

Bản quyền thuộc công ty kiến tạo việt, mọi hình thức sao chép ghi rõ nguồn

Văn phòng thiết kế nội thất kiến tạo việt

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp