Thiết kế cải tạo nội thất 50m2

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư diện tích hơn 50m2

Thiết kế cải tạo nội thất chung cư mini đẹp. Ngày hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho quý vị một không gian mở cho không gian nhỏ, cách sắp xếp và bố trí nội thất tạo nên một không gian đẹp mà vẫn đảm bảo đủ nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. Ngôi nhà được thiết kế cải tạo nội thất bao gồm một phòng ngủ, 1 phòng khách và một phòng bếp. Cách sắp xếp khoa học cùng nội thất thông minh sẽ khiến bạn bất ngờ.

Thiet ke cai tao noi that
Tư vấn thiết kế cải tạo nội thất nhà đẹp với mẫu sofa độc đáo 02 – Sofa kết hợp mềm dẻo & giá đồ

Sử dụng sofa đa năng sẽ mang đến cho bạn sự tiện dụng trong sinh hoạt hàng ngày và độc đáo trong mắt bạn bè. Không gian phòng sẽ được sử dụng tùy theo thời điểm và nhu cầu của gia chủ ở phòng khách.

Thiet ke cai tao noi that
Ảnh minh họa : Tư vấn thiết kế cải tạo nội thất – Thiết kế nhà đẹp không phòng ngủ 02

Phòng ngủ thông minh kín đáo được thiết kế tuyệt đẹp và thuận tiện trong sinh hoạt bên cạnh phòng khách mà vẫn đảm bảo sự tách biệt và tính thẩm mỹ, tiết kiệm tối ưu không gian sinh hoạt. đây cũng là mẫu thiết kế cải tạo nội thất được ưa chuộng hiện nay

Thiet ke cai tao noi that
Thiet ke cai tao noi that không gian nhà đẹp

Phòng bếp nhỏ gọn và bắt mắt với mẫu nội thất đơn giản và gọn gàng tạo nên cảm giác thoáng cho cả không gian, đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà. Đồ đạc trong gia đình cũng được sử dụng phù hợp với kích cỡ chung của các đồ vật khác mang lại tính cân bằng và không bị cứng.

Đây là một trong những thiết kế và cải tạo nội thất hoàn thiện được sử dụng để mang lại một không gian sinh hoạt mới và hiện đại cho các không gian vừa và nhỏ hiện nay. Mọi chi tiết vui lòng gửi thông tin đến công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt để được giải đáp và tư vấn tốt nhất.

Nguồn bài viết: Thiết kế cải tạo nội thất 50m2

Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp