Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng là những ngôi nhà biệt thự mang phong cách hiện đại với không gian kiến trúc sang trọng và lịch sự đang là xu thế của người dân đang có nhu cầu xây dựng biệt thự 2 tầng cho riêng mình với không gian sống phải lý tưởng với những kiến trúc nội thất phải hoàn hài hòa bên trong lẫn bên ngoài của ngôi biệt thự. Với điều kiện kinh tế hạn hẹp các bạn muốn có một ngôi mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng và lịch sự hãy đến với công ty chúng tôi để được tự vấn công năng kiến trúc của ngôi nhà nhé.

Thiết kế biệt thự 2 tầng sang trọng hiện đại 2018

Để có được biệt thự đẹp 2 tầng sang trọng hiện đại các bạn phải nhờ đến những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc hãy những người có chuyên nghành thâm sâu trong tư vấn kiến trúc, với nhu cầu ngày một hiện đại các nước phát triển trên thế giới đã có bước ngoặc trong nghành kiến trúc. Với những công trình hiện đại đi vào thế kỷ.

Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới quý vị và các bạn một số mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng sẽ làm cho quý vị và các bạn biết thêm những thông tin bổ ích.

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trong hài hòa với thiên nhiên.

Nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế bao quanh biệt thự là những cây xanh bóng mát làm cho ngôi nhà trở lên xanh sạch đẹp hơn với những không gian sống lý tưởng như thế này sẽ làm cho ngôi nhà trở lên trong xanh và có được không khí trong lành hơn.

mau-nha-biet-thu-dep-9

Ngôi nhà đẹp này được thiết kế biệt thự bởi những kiến trúc độc đáo làm cho ngôi nhà trở lên đẹp hiện đại hơn với những kiến trúc đơn giản mà lại hiện đại, biệt thự này được kết thành những nguyên vật liệu rất đơn giản từ thiên nhiên, làm cho ngôi nhà trở lên xanh và thông thoáng hơn.

Biệt thự 2 tầng đẹp với kiến trúc đơn giản hiện đại.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế với kiến trúc bên ngoài nhìn rất đơn giản không có chút  cầu kỳ như những ngôi nhà có kiến trúc cổ điển. Làm cho ngôi nhà trở lên hiện đại và sang trọng hơn, với những không gian đẹp và đơn giản.

khong-gian-nha-dep-2-tang-1

 

Nhìn từ góc chụp này cho chúng ta thấy được cái nhìn tổng thể của ngôi nhà đẹp này từ những hàng rào bao quanh ngôi nhà được thiết kế thấp để không làm tre lấp ngôi nhà. từ bên trong hàng rào chúng ta có thể tưởng tượng ra được những những cỏ cây hoa lá tham cỏ xanh mướt cùng với những cây cau tạo cho biệt thự đẹp 2 tầng này trở lên sang trọng hiện đại. kết hợp đó là những tone màu sơn tường nhà và hàng rào kết hợp cùng với cây xanh tạo cho ngôi nhà thông thoáng hơn.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng trẻ trung mang phong cách Châu Âu

Thiết kế biệt thự này được thiết kế với kiến trúc đơn giản và hiện đại mà vẫn tạo cho ngôi biệt thự có được phong cách kiến hiện đại và trẻ chung bởi những đường nét trơn chu thẳng vắt không cong keo sẽ làm cho ngôi biệt thự trở lên hiện đại và sang trọng hơn tạo cho ngôi nhà xanh và sang trọng hơn.

Biệt thự đẹp 2 tầng hiện đại | biệt thự đẹp tinh tế | KTV

 

Nhìn chung ngôi biệt thự này sẽ được thiết kế rất hiện đại bởi những cấu trúc ngôi nhà đã làm cho biệt thự 2 tầng trở lên hiện đại và sang trọng hơn cùng với những kiến trúc độc và lạ mắt làm cho biệt thự 2 tầng này trở lên đẹp lạ mắt và sắc nét hơn.

Với những mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng trên sẽ làm cho quý vị và các bạn có được thêm thông tin về mẫu biệt thự để cho các bạn cùng tham khảo thêm ứng dụng vào ngôi nhà mình một cách hài hòa hợp lý cho ngôi nhà bạn có được không gian sống lý tưởng. Các bạn có nhu cầu về xây dựng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được chúng tôi tư vấn với kiến trúc theo ý tưởng của quý vị làm sao cho công năng hài hòa.

Nguyễn Đức Cường

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Xay dung nha biet thu tron goi