Thiết kế nội thất Shop thể thao hiện đại

–  Kiến Tạo Việt xin phép được giới thiệu 1 mẫu thiết kế nội thất dành cho shop thể thao hiện đại ngày nay, nhằm đáp ứng nhu cầu và sự phát triển chung của xã hội. Tạo ra 1 không gian nhà đẹp với cách bố trí, kết hợp màu sắc cũng như đồ dùng nội thất hợp lý giàu tính thẩm mĩ và thuận tiện trong sử dụng làm shop đồ dùng thể thao phục vụ cộng đồng – Ngày nay xu thế phát triển các môn thể thao ngày càng đa dạng và xu thế đồ dùng đi kèm hàng hiệu mà khách hàng rất ưa chuộng . Với những mục đích đó lên từ những ý tưởng chúng tôi thiết kế cửa hàng shop thể thao một cách sang trọng với sự hòa sắc của 2 màu đen trắng cá tính.

– Dưới đây là 1 số hình ảnh phối cảnh thiết kế nội thất shop thể thao hiện đại :

Thiết kế nội thất - Nội thất shop thể thao hiện đại 01 - Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất – Nội thất shop thể thao hiện đại 01

– Sự phối hợp giữa  các mảng miếng đen trắng đan xen nhau tạo những điểm nhấn trong không gian phòng, xen lẫn vào đó là những ván gỗ ốp tường tạo ra sự hiệu quả rõ nét. Nền và trần sáng màu tạo ra sự rộng rãi cho không gian và toàn bộ mặt tiền được thiết kế bằng chất liệu kính mang phong cách mở, thu hút tốt sự chú ý của khách hàng – giúp cho khách hàng có thể tham quan cửa hàng từ bên ngoài và trưng bày sản phẩm được tốt hơn. Các sản phẩm thể thao được bố trí sắp xếp gọn gàng ngăn nắp thuận tiện dễ nhìn và đẹp mắt.

– Thêm vào đó ánh sáng tự nhiên kết hợp với ánh sáng nhân tạo từ các đèn trần, đèn tường hòa với nhau, đảm bảo chiếu sáng một cách hợp lý trong không gian phòng – nhờ đó nâng cao hơn nữa sự hiệu quả quảng bá cho không gian shop thể thao.

Thiết kế nội thất - Nội thất shop thể thao hiện đại 02 - Thiết kế nhà đẹp
Thiết kế nội thất – Nội thất shop thể thao hiện đại 02

– Với mẫu thiết kế nội thất shop thể thao hiện đại của chúng tôi, sẽ giúp cho các bạn có thêm 1 ý tưởng mới cho cửa hàng, shop sản phẩm thể thao và không gian nha dep của bạn trong tương lai. Chúc các bạn thành công !

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

 

Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ