Nhà đẹp với rèm che phòng ngủ

Tư vấn thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ

Khi nhắc đến những chiếc rèm, chiếc màn che phòng ngủ – Chúng ta thường liên tưởng đến kiểu rèm hình hộp che giường ngủ thông thường. Cùng với sự phát triển của xã hội, thì nhu cầu được sống trong những thiết kế nội thất nhà đẹp của con người càng cao hơn – Và chi tiết thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ cũng rất được chủ nhân ngôi nhà quan tâm chú ý. Dưới đây, Kiến Tạo Việt muốn gửi tới các mẫu nhà đẹp với rèm che phòng ngủ đẹp mắt, rất tinh tế và mang đến sự dễ chịu cho cuộc sống của người sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ – Hình ảnh tham khảo

Phòng ngủ là 1 không gian nghỉ ngơi quan trọng, chính vì vậy rất cần tới sự quan tâm chú ý trong thiết kế để mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu và mang tới cho người sử dụng sự bồi bổ sức khỏe cũng như tinh thần. Và tùy sở thích của gia chủ, cho nên việc lựa chọn bố cục nội thất cũng được lựa chọn cho thích hợp với nhu cầu ý thích đó để mang tới sự thoải mái về thị giác, tâm lý và 1 giấc ngủ tốt cho sức khỏe.

Rèm thưa mềm mại : Với mẫu rèm thưa mềm mại này, bạn hoàn toàn có thể phân chia không gian chức năng trong nhà theo ý muốn của mình để tạo ra những không gian tinh tế, có sự liên thông gần gũi với nhau. Ngoài ra, khi chọn lựa để kết hợp với loại rèm che này – bạn nên chú ý, chọn lựa màu sắc, chất liệu dành cho chăn, gối, giường của mình sao cho hài hòa với rèm che và không gian chung của không gian nhà đẹp này.

Thiết kế nội thất rèm thưa mềm mại, Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 01
Ảnh sưu tập : Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 01 – Rèm thưa mềm mại

Nhà đẹp với rèm che phòng ngủ mềm mại thực sự là 1 chọn lựa quyến rũ để mang tới cho giấc ngủ của bạn được thoải mái, dễ chịu – tốt cho sức khỏe và tinh thần mỗi khi nghỉ ngơi.

Rèm trắng kín đáo :  Với mẫu rèm trắng kín đáo này, bạn sẽ có những không gian riêng tư bên người thương yêu của mình. Khi được kết hợp với kiểu rèm 4 góc, đèn hắt nhẹ nhàng, màu sắc cá tính bo cạnh…thì nhà đẹp với rèm che phòng ngủ có màu trắng kín đáo sẽ rất nổi bật, tôn cao được nét đẹp thẩm mĩ và tinh thần của căn phòng…

Thiết kế nội thất rèm thưa mềm mại, Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 02
Ảnh sưu tập : Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 02 – Rèm trắng kín đáo

Rèm tối màu trầm ấm :  Đây là mẫu rèm được thiết kế cách điệu để dành cho những chiếc giường cỡ lớn, để tạo ra không gian nghỉ ngơi mang phong cách tự do, thoải mái dành cho những người trẻ tuổi năng động… Còn nếu bạn muốn sử dụng vào những căn phòng ngủ có diện tích nhỏ thì bạn nên chọn lựa mẫu rèm bao xung quanh có trang trí thêm một chiếc gương lớn để tạo cảm giác rộng rãi thoáng đạt cho căn phòng của mình.

Thiết kế nội thất rèm tối màu trầm ấm, Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 03
Ảnh sưu tập : Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 03 – Rèm tối màu trầm ấm

Với kiểu rèm tối màu, có hai lớp màu đen-xám thì bạn nên chọn lựa sử dụng những đồ dùng nội thất cùng tông màu – để tạo ra sự gần gũi cho không gian, tạo ra sự trầm ấm bình tĩnh phù hợp với những người trung tuổi, cẩn thận.

Rèm hoa văn cá tính : Còn với mẫu nhà đẹp với rèm che phòng ngủ sử dụng những chi tiết hoa văn, hình vẽ cá tính lại rất phù hợp với những người trẻ tuổi, vui vẻ và yêu thích nghệ thuật hiện đại…

Thiết kế nội thất rèm hoa văn cá tính, Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 04
Ảnh sưu tập : Thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ 04 – Rèm hoa văn cá tính

Tuy nhiên, với nhiều mẫu hoa văn khác nhau – bạn cũng có thể sử dụng cho nhiều người có tính cách khác nhau, tùy theo chi tiết hoa văn, màu sắc, kiểu dáng…

Để có 1 thiết kế nhà đẹp với rèm che phòng ngủ đúng theo ý muốn của mình, bạn có thể tham khảo đến những sự tư vấn của các chuyên gia thiết kế – Vì như vậy sẽ giúp cho căn phòng của bạn có sự hài hòa, cân bằng và tránh được những sự khó chịu không cần thiết vì không đúng theo ý mình – Chúc các bạn thành công.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Xay dung nha biet thu tron goi
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì