Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh

Thật may mắn cho những ai là nhân viên trong công ty này khi được làm việc trong một văn phòng vô cùng rộng lớn, đầy tiện nghi và đặc biệt là sống trong không gian xanh tràn ngập. Đây một văn phòng làm việc hiện đại và chuyên nghiệp công ty Action tại Moscow, Nga và được thiết kế với ý tưởng nhằm đem lại môi trường làm việc thân thiện cũng như tạo sự gắn kết với thiên nhiên góp phần mang lại hiệu quả làm việc cao và sự thoải mái cho các nhân viên của công ty.

Ấn tượng với mẫu thiết kế văn phòng làm việc có không gian xanh 

Dạo quanh một góc không gian làm việc các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cách thiết kế nội thất, ngăn nắp trong một không gian với nhiều nhân viên làm việc. Những dãy bàn gỗ mộc dài nằm thẳng hàng và song song với nhau, ở giữa là một khoảng làm lối đi lại vừa tiện nghi và cũng là cách sắp xếp hợp lý trong một khoảng không gian với sự góp mặt của rất nhiều nhân viên cùng làm việc.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.01
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 01

Đặc biệt là ở mỗi góc không gian trở nên mềm mại hơn với những bức tường hay vách ngăn được phủ kín bởi những sắc màu xanh của lá.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.02
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 02

Với ý tưởng thiết kế sự hiện diện của cây xanh xuất hiện ở khắp nơi ở cả trên những giá sách sử dụng để phân chia chỗ ngồi và tất cả đều là những loại cây thân thiện môi trường không tốn nhiều công chăm sóc. Ngoài ra, thật tuyệt vời hơn một khoảng xanh mướt bao phủ giống như một bức tường xanh được dựng lên. Trong đó, thêm hình ảnh một chiếc ghế xích đu lớn đặt trước bức tường cây tạo nên một góc thư giãn thật thú vị tại chính không gian làm việc.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.03
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 03

Đáng chú ý tại công ty còn trồng cả những cây lớn giống như một góc vườn thật sự vậy. Đây chính là khu vực sinh hoạt chung nơi mà các nhân viên làm việc hay thư giãn. Với một góc nhỏ như vậy cũng góp phần làm tăng hiệu quả làm việc cũng như tạo sự thoải mái cho các nhân viên để đóng góp cho công ty ngày càng một phát triển.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.04
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 04

Còn đây là không gian dành cho các cuộc họp nhỏ hoặc giao lưu gặp gỡ và thật thú vị là cách bài trí những bậc cầu thang gỗ lạ mắt mang lại một không gian lý thú không kém phần thoải mái dành cho nhân viên.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.05
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 05

Dù ở góc nhỏ nào các chuyên gia thiết kế không quên bài trí những sắc xanh hoặc tô điểm những sắc màu của những bông hoa tươi thắm. Ngay cả trên bàn làm việc cũng được trang hoàng thêm những chiếc đèn trang trí nhẹ nhàng và thêm một chậu cây xanh bên cạnh khung cửa sổ đã khiến cho góc làm việc của mỗi người thật nhẹ nhàng, bình yên và gắn kết với thiên nhiên nhiều hơn.

Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh.06
Văn phòng làm việc tràn ngập không gian xanh- Ảnh 06

Trên đây là một văn phòng làm việc rộng, thông thoáng và đặc biệt là tràn ngập không gian xanh thiên nhiên. Chắc chắn rằng với việc bài trí và trang trí của các chuyên gia thiết kế các nhân viên tại đây sẽ có được một nơi làm việc thật tuyệt vời từ đó tạo sự gắn kết với thiên nhiên và hơn hết làm tăng hiệu quả làm việc trong một môi trường thực sự thoải mái. Mọi nhu cầu cần thiết kế kiến trúc nhà đẹp, thiết kế nội thất đẹp khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất. Cảm ơn quý bạn đọc đã dành thời gian theo dõi cùng chúng tôi.!

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất