Tư vấn thiết kế cải tạo nội thất nhà Giải Phóng

Thiết kế cải tạo nội thất nhà ống tại số nhà 557 đường Giải Phóng cho anh Vũ Minh Long. Ngôi nhà được xây dựng từ những năm 80 do đó kiến trúc và nội thất, công năng không còn phù hợp đồng thời chiều cao chỉ có 2 tầng không đủ diện tích cho đại gia đình 3 thế hệ do đó anh Long thuê Kiến Tạo Việt Thiết kế cải tạo nội thất, thay đổi công năng bên trong nhà và thay đổi mặt tiền nhà, nâng thêm 2 tầng và một tum để đủ diện tích sử dụng theo nhu cầu của gia đình. Ngôi nhà trước kia xây dựng chia cầu thang và vệ sinh ở giữa nhà, 2 bên là 2 phòng. Phòng phía sau thiếu ánh sáng, bí bách và ẩm mốc. Kết cấu nhà bằng tường chịu lực lên chúng tôi phải tính toán hết sức kỹ lưỡng về mặt kết cấu để đưa ra phương án kiến trúc phù hợp.

Cải tạo nội thất nhà ống tại 557 đường Giải Phóng

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ - cải tạo
Mặt bằng các tầng sau khi cải tạo nội thất

Tại tầng 1 KTV thiết kế nội thất đưa cầu thang về cuối nhà để chủ nhà cho thuê toàn bộ tầng 1. tầng 2 đảo thang vào giữa nhà và tạo một giếng giời cho phòng ngủ phía sau. phía trước nhà cấy thêm cột phái trước và cấy thêm cột giữa nhà để mái tầng 2 đổ dầm quây tạo khung cứng để đổ cột lên thêm 2,5 tầng nữa. Mỗi tầng bố trí 3 phòng.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng

Tầng 2 bố trí phòng ăn, phòng khách và phòng ngủ của ông bà. Từ cầu thang tầng 1 lên là vào tới chân thang từ tầng 2 lên tầng 3. Thang đổi vào giữa nhà để tầng 3 chia được 2 phòng ngủ trước và sau nhà. Giữa nhà là phòng khách với tông mầu tím nhạt theo yêu cầu của gia chủ. Sau bộ salong mầu trắng là vách gỗ verneer được hắt sáng từ trần thạch cao xuống. Từ phòng khách nhìn ra là tiểu cảnh nước gầm thang với nấm nước và đảo đá.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 1
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phòng khách

Phòng ăn ở cuối tầng 2, giáp lối lên từ tầng 1. Phòng ăn rộng 14m2 bố trí khu bếp nhỏ và một bàn ăn mầu trắng xinh sắn nhìn thẳng vào tấm gương trang trí tạo cảm giác rộng phòng.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 2
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phòng ăn

Phòng ngủ ông bà ( bố mẹ anh Long ) đặt phía trước nhà, nhìn ra đường Giải Phóng. Phòng ngủ rộng 16m2 với nội thất gỗ sơn mầu nâm trầm tạo cảm giác ấm cúng.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 3
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phòng ngủ ông bà

Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ trước và sau nhà và một phòng sinh hoạt chung nhỏ. Tại phòng sinh hoạt chung có bố trí một tủ bếp nhỏ có cánh gỗ che đi khi có khách. Phòng này khi cần sử dụng nhu một phòng ăn riêng của đôi vợ chồng trẻ.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 6
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phòng khách nhỏ

Phòng ngủ anh Long với tông mầu xanh lõi chuối nhạt và đồ gỗ nội thất phối 2 mầu trắng và socola tạo vẻ trẻ trung và ấm cúng cho căn phòng ngủ. Trần thạch cao bố trí lệch theo giường ngủ . Bàn làm việc bố trí dọc theo cửa sổ nhìn ra đường giải phóng.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 5
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phong ngủ anh Long

Phòng ngủ cong giá sơn mầu tím nhạt bố cạc đò đạc hiện đại trẻ chung với các dáng đồ nội thất phong cách và sáng tạo.

Cải tạo và nâng tầng nhà dân cũ 4
Ảnh trước và sau cải tạo nhà 557 Gải Phóng – Phong ngủ cháu gái

Trên cấu trúc hiện trạng là ngôi nhà 2 tầng Kiến Tạo Việt đã cải tạo nội thất và nâng tầng thành công, an toàn lên thành nhà 4,5 tầng với công năng hợp lý, nội thất phù hợp với từng lứa tuổi trong ngôi nhà 3 thế hệ. Khách hàng có nhu cầu cải tạo nội thất ngôi nhà cũ đang sống để đạt tới không gian sống thuận tiện hơn, rộng rãi và hợp lý hơn xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn cải tạo hợp nhất.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự 3 tầng phong cách