Thiết kế kiến trúc nhà đẹp, hiện đại 2018

Thiết kế kiến trúc cho công trình là một công việc hết sức quan trọng trong cả một quá trình xây dựng nên công trình. Công trình đó có đẹp hay không, công năng có phù hợp và thuận tiện cho việc sinh hoạt hay không, tất cả là nhờ vào công tác thiết kế ngay từ đầu. Ngay cả bạn không thuê tư vấn thiết kế cho ngôi nhà mình nhưng chí ít thì trong đầu bạn cũng phải định hình nên được phần nào về không gian của ngôi nhà (đâu là phòng ngủ, đâu là phòng khách, nhà bếp, vệ sinh …) có như vậy thì khi công trình xây dựng xong và đưa vào sử dụng bạn mới cảm thấy thuận tiện và phù hợp với sinh hoạt hàng ngày của gia đình.

thiet ke biet thu
thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1

Việc xây dựng cho mình một ngôi nhà là một công việc lớn, nó không giống như bạn may một chiếc áo mới, bời một khi đã xây dựng xong, để thay đổi lại là một chuyện không hề đơn giản. Do đó thiết kế kiến trúc là điều bạn nên nghĩ đến trước khi có ý định xây dựng cho mình một ngôi nhà đẹp.

thiet ke biet thu
thiết kế kiến trúc nhà đẹp 2
thiet ke biet thu
thiết kế biệt thự kiểu pháp

Với một hình thức nhà biệt thự kiểu pháp như trên, chưa nói đến công năng của ngôi nhà thế nào nhưng chỉ nhìn qua về hình thức thôi, nếu không có bản vẽ thiết kế kiến trúc thì không thể thi công một cách chính xác được.

Thiết kế nhà lô mặt tiền rộng cao 3 tầng
thiết kế nhà lô phố dạng biệt thự
Thiết kế biệt thự 70m2 một sàn
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
thiết kế biệt thự hiện đại 4
Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại

Thiết kế nhà đẹp là một công việc không hề đơn giản bởi cái đẹp trong kiến trúc là một khái niệm trìu tượng. Tuy nó cũng tuân thủ dựa trên một vài yếu tố như không gian, hình khối, mầu sắc, tỷ lệ … nhưng về cơ bản cái đẹp trong mắt mỗi người một khác. Do vậy mà phải thiết kế sao cho có thể thỏa mãn được đại đa số cái nhìn thiện cảm của mọi người đã là một thành công lớn mà chúng tôi luôn cố gắng hướng tới.

Thiết kế cải tạo biệt thự tại Nghệ An 9
Thiết kế cải tạo biệt thự tại Nghệ An

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp là mục tiêu hàng đầu mà Kiến Tạo Việt chúng tôi muốn hướng tới. Mỗi một công trình được xây dựng xong đúng như yêu cầu của khách hàng và trong cả một quá trình dài sinh sống trong đó, quý vị luôn cảm thấy hài lòng tiện lợi. Đó chính là thành công của chúng tôi.

Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự tại Thanh Hóa
thiết kế biệt thự 2 tầng
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 3 tầng phong cách