Thiết kế cải tạo nội thất không gian sống chung cư

Thiết kế cải tạo nội thất không gian sống đang là nhu cầu rất nhiều trong xã hội hiện nay. Khi mà những ngôi nhà của chúng ta theo năm tháng không còn giữ được vẻ đẹp tươi mới như ban đầu của nó. Người chủ gia đình luôn muốn nâng cấp và cải tạo lại không gian sống này.

Sau đây là một trong những mẫu thiết kế cải tạo đơn giản và hiểu quả được áp dụng cho không gian phòng khách hiện nay

Thiết kế cải tạo nội thất nhà
Những mẫu giường ngủ nhỏ gọn ngoài chức năng chính là nơi ngủ trưa khi cần thiết, còn có thể biến thành ghế sofa. Đây là mẫu thiết kế rất được ưa chuộng trong không gian nhà chung cư đơn, diện tích nhỏ.
Thiết kế cải tạo nội thất nhàThiết kế cải tạo nội thất nhà
Gói gọn tất cả đồ vật và thiết kế tổng hợp không gian chính là phương cách tối ưu nhất cho không gian sống vừa và nhỏ. Chỉ cần thiết kế bằng những đồ vật và sắp xếp khoa học cùng tông màu yêu thích sẽ tạo nên sự hoàn hảo cho toàn bộ ngôi nhà thân yêu của mình.
Thiết kế cải tạo nội thất nhà
Mang chút dư âm trong phong cách ngày xưa, phòng khách được tư vấn thiết kế cải tạo nội thất chung cư với những vật dụng dễ thương và thuận tiện, vừa là nâng cao tính năng của ngôi nhà lại là đồ trang trí hết sức sáng tạo và hợp lý
Thiết kế cải tạo nội thất nhà
Thiết kế cải tạo nội thất nhà
Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà. Đến với K.T.V khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ và giá thiết kế hợp lý bởi bộ máy gọn nhẹ, trình độ tư vấn thiết kế kiến trúc – nội thất chuyên sâu về nhà ở của chúng tôi.

Nguồn bài viết: Thiết kế cải tạo nội thất chung cư

Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2