Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc đang được rất nhiều người ưu chuộm và nó là hình mẫu, ý tưởng cho mọi thiết kế biệt thự 2 tầng về sau. Khi cuộc sống con người ngày càng phát triển thì nhu cầu về nhà ở cũng rất khắt khe, biết được nhu cầu của chung của các gia chủ đó là sự mới mẻ và hiện đại trong các thiết kế các KTS của công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi đã thiết kế và cho ra đời rất nhiều sản phấm biệt thự 2 tầng mái dốc đẹp hội tụ không chỉ một, hai mà là rất nhiều yếu tố để khách hàng có một ngôi nhà hoàn nhất, khi khách hàng hài lòng chúng tôi mới thật sự hãnh diện.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc đẹp

Ngôi biệt thự 2 tầng được thiết kế theo kiểu sáng tạo rất mới mẻ với cách thiết kế các ô lỗ thoáng nhỏ nhiều và hợp lý sẽ làm cho ngôi nhà vừa kín đáo mà vẫn thống thoáng không có cảm giác bí bách. Với mái dốc được thiết kế với gam mầu dịu kết hợp trắng xám tạo nên sự liên quan mật thiết của ngôi nhà.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Từ góc view này ta có thế thấy được toàn bộ thiết kế mặt tiền một cách khá rõ nét, ban công tầng 2 đẹp được tận dụng rất triệt để tạo cho bạn một không bên ngoài rất tuyệt vời khi muốn hít thở không khí bên ngoài. Công năng sử dụng của ngôi biệt thự này tận dụng một cách tối đa nhất. Ngôi biệt thự 2 tầng mái dốc tuyệt đẹp ở chỗ là công năng sử ụng tối ưu hết mức có thể.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Mặt bằng tổng thể ngôi biệt thự 2 tầng mái dốc

Tầng 1 biệt thự mái dốc :

Với cách thiết kế này thì mọi thứ gần như là không có lỗi gì đáng kể cả với phòng khách + phòng thờ + phòng ăn + 1 phòng ngủ + vệ sinh. Với không gian tiểu cảnh gầm cầm thang làm khu tiểu cảnh tạo cho không gian thêm phần

– Đi thẳng vào cửa chính là phòng khách của ngôi nhà đẹp được ưu tiên với một diện tích tối đa nhất để kết hợp với phòng thờ tuy là vậy nhưng hai khôn gian khá là tách biệt để không gây lẫn xộn giữa các không gian.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc | Thiet ke biet thu 2 tang KTV

Tấng 2 mẫu thiết kế biệt thự mái dốc:

– 3 Phòng ngủ + 1 phòng vệ sinh chung và hành lang đi bộ. Tầng dành riêng cho nghỉ ngơi.

Riêng tầng 2 được ưu hàng đầu cho nơi nghỉ ngơi và thư giãn khi có tới 3 phòng ngủ được thiết kế trong cả một không gian diện tích khá là rộng rãi đó là do chủ nhà muốn tạo cho mọi người cảm giác thật sự thoải mái khi được ngủ, nghỉ trong những phòng ngủ này.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Phối cảnh thiên nhiên bên ngoài ngôi biệt thự khá tốt cho khôn gian sống với nhiều cây xanh bao quanh cho bạn gia đình cảm nhận khôn khí vô cùng rễ chịu. Cho bạn và gia đình một cuộc sống trong lành hơn.

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp, hiện đại được nhiều người có phong cách trẻ chung, tiến bộ ưa thích vì ngôi nhà khoáng đạt, lạ mắt đồng thời thể hiện cái tôi cho ngôi nhà. Ngôi biệt hiện đại được thiết kế dựa nhiều vào hướng nắng và hướng gió để có được sự hợp lý khi mở các mảng cửa, mảng kính lớn nhìn ra sân vườn, điểm view đẹp trên tổng thể sân vườn cảnh quan quanh nó. Hình khối thiết kế biệt thự đẹp, hiện đại thường thiên về bố cục tự do với các mảng kính lớn kết hợp với các mảng tường đặc trải dài hoặc vươn thẳng, khỏe khoắn và tối giản về chi tiết trên nó.

CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369
https://nhadepktv.vn/

Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp