Mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 3 tầng 90 m2 – BT 25

Mẫu nhà đẹp 25 – Thiết kế nhà đẹp cao 3  tầng với tổng diện tích sàn khoảng 225 m2. Biệt thự được thiết kế bao gồm các không gian sau: phòng khách, bếp , phòng ăn, 4 phòng ngủ, 4 nhà vệ sinh chung và các không gian phụ như ban công, sân phơi…

Những thông số thiết kế mẫu nhà đẹp kiểu biệt thự 3 tầng 90m2

Diện tích sàn tầng 1: 90 m2 sàn tầng 1 được thiết kế 1 phòng khách rộng 36m2, phòng thờ rộng 12m2, phòng ngủ giành cho ông bà già yếu rộng 22,6 m2 . Phòng ngủ ông bà cũng được thiết kế với phòng ngủ kín. Ngôi biệt thự này vẫn sử dụng không gian nấu và ăn đã được xây dựng trước. Không gian này rộng chừng 42m2, khá rộng rãi và thoải mái khi gia đình có công việc hay việc cỗ bàn và được ngăn cách với khối nhà chính bằng 1 hành lang. Tầng 1 được bố trí 3 sảnh gồm 1 sảnh chính và 2 sảnh phụ.

Diện tích xây dựng tầng 2:  Tổng diện tích sàn là 110 m2 .Được thiết kế bao gồm phòng sinh hoạt chung 24m2, 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ khép kín phía mặt tiền ngôi nhà rộng 24m2, vệ sinh khép kín 4,,5 m2. Phòng ngủ còn lại rộng 19m2. Nhà vệ sinh chung thiết kế 7m2 rộng dãi và đầy đủ tiện nghi. Đặc biệt tầng 2 được thiết kế không gian cảnh quan sân vườn đẹp mắt phía trên phần mái của khối nhà bếp cũ, vừa mang đến cho ngôi nhà thêm những khoảng không gian mở, cũng là giải pháp chống nóng cho ngôi nhà trong những ngày nắng hè oi ả.

Diện tích xây dựng tầng 3: Tầng 3 với khoảng 60m2 diện tích sàn sử dụng bao gồm 1 phòng ngủ 17m2 và thang, 1 khoảng sân trước là nơi tập thể dục của gia đình. Khoảng sân sau được sử dụng làm sân phơi đồ.

biet-thu-3t-thanh-tri-01-6
Phối cảnh Biệt thự 3 tầng cách tân
Thiết kế biệt thự 3t thanh trì 1
Thiết kế biệt thự 3t thanh trì – Mặt bằng tổng thể tầng 1
Thiết kế biệt thự 3t thanh trì 2
Thiết kế biệt thự 3t thanh trì – Mặt bằng tổng thể tầng 2 + 3

Mẫu nhà đẹp cao 3 tầng được thiết kế theo lối cách tân. Các đường nét kiến trúc mang vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát. Các không gian nội thất có diện tích sử dụng khá lý tưởng. Biệt thự có nhiều diện tích cho các khoảng không gian xanh, không gian mở.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Mẫu nhà đẹp 25  – Mẫu biệt thự đẹp 3 tầng có tổng diện tích sàn là 225 m2. Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369 – Kts. Quốc Tuấn

  • Giá bán phần kiến trúc: giá 3 triệu.
  • Giá bán toàn bộ hồ sơ đầy đủ ( kiến trúc, kết cấu , điện nước ) : giá 5 triệu.
  • Khách hàng mua lại bộ hồ sơ và nhờ Kiến Tạo Việt chỉnh sửa lại cho phù hợp với nhu cầu, kích thước đất, phong thủy theo tuổi thì chi phí sẽ tùy thuộc vào mức độ chỉnh sửa nhiều hay ít và số lượng bản vẽ phải chỉnh khi đó KTV sẽ đưa ra mức giá sửa hồ sơ sau ( Dao động từ 2 đến 5 triệu chi phí sửa lại hồ sơ )

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
thiết kế biệt thự 2 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai