Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại không ngừng ra đời. Mỗi công trình lại mang một phong cách kiến trúc và vẻ đẹp riêng. Nếu như phong cách hiện đại đặc trưng bởi sự tối giản ở các đường nét kiến trúc; Những mảng tường giật khối; Chi tiết phóng khoáng. Thì phong cách tân cổ điển gây ấn tượng hơn bởi các chi tiết tỉ mỉ, công phu; Mái bằng hiện đại góp phần tăng thêm nét đẹp khỏe khoắn cho công trình thiết kế biệt thự.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng dưới đây cũng không nằm ngoài xu hướng kiến trúc đó. Căn biệt thự sở hữu mặt tiền nổi bật với thiết kế không gian mở và những mảng khối hình học chi tiết. Bên ngoài ánh sáng đèn kết hợp ánh sáng tự nhiên chiếu sáng toàn bộ không gian ngay cả khi đêm xuống. Bạn đọc cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng này ngay sau đây.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kết hợp nghỉ dưỡng

Mẫu biệt thự đẹp 2 tầng sở hữu chiều ngang 10m và chiều sâu 22m. Ý tưởng thiết kế mẫu biệt thự này đó là áp dụng phong cách hiện đại đơn giản. Ngoại thất được tạo nên bởi hai khối kiến trúc song lập tách riêng và được gắn với nhau bởi không gian tiểu cảnh ở giữa. Nhìn từ bên ngoài nó giống như một căn biệt thự nghỉ dưỡng thực sự. Đó là nhờ lối thiết kế không gian mở hoàn toàn. Không còn sử dụng nhiều tường gạch; Mà thay vào đó KTS trang trí toàn bộ bằng hệ cửa kính cường lực cao cấp. Bên trong bố trí thêm rèm chắn nắng riêng tư; Khi cần thiết có thể kéo rèm ngắm cảnh thiên nhiên xung quanh một cách dễ dàng.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng - PC 1
Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng – PC 1

Thiết kế về hình khối xây dựng mang sự đồng bộ và thông nhất gắn liền với nhau. Chính vì thế đây là một trong những mẫu nhà phố 2 tầng hiện đại rất đẹp; Dù được thiết kế thế công năng nghỉ dưỡng theo sở thích của từng người trong gia đình nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp hoàn chỉnh. Phần kiến trúc ngoại thất được chia đều diện tích 22m chiều dài cho 2 căn biệt thự. Mỗi căn đều có khoảng sân trước 5m dùng làm bãi đỗ xe. Thiết kế này giống như kiến trúc nhà phố 2 tầng mặt tiền 5m ghép sát nhau.

Điểm nổi bật nhất ở mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại đến từ giải pháp tận dụng sự tương phản màu sắc. Đó là hai gam màu trắng đen đến từ sơn ngoại thất; Và các phần khung cửa lan can ban công. Tất cả càng làm tăng thêm nét hiện đại cho ngoại thất. Cùng với đó mặt tiền sử dụng rất nhiều kính cường lực; Cửa sổ cửa ra và thiết kế cao lấy sáng tối đa. Chúng to có thể ví đây như một bức tường kính khổng lồ bền vững với thời gian. Cũng nhờ giải pháp này mà các không gian trong nhà luôn thông thoáng, đầy đủ ánh sáng vào ban ngày.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng - PC 2
Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng – PC 2

Thiết kế mái bằng có kết cấu chắc chắn; Được tính toán kỹ lưỡng với khả năng chịu lực cao. Mái bằng có vị trí riêng đặt bồn nước và hệ thống năng lượng mặt trời ở sau. Từ đó gia chủ có thể tận dụng nguồn năng lượng mặt trời có các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Đây là ý tưởng thiết kế khá thông minh mà bạn đọc nên học hỏi.

Mặt bằng biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại không gian mở

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại này có thiết kế công năng đáp ứng tiêu chuẩn 4 sao. Bản vẽ mặt bằng công năng cũng được chia thành 2 phần giống nhau; Tương tự như thiết kế mặt tiền bên ngoài.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng - Tầng 1
Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng – Tầng 1

Công năng sử dụng chính mỗi khối nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, 1 phòng khách; Bếp + bàn ăn và phòng sinh hoạt chung. Tất cả được thiết kế theo hướng hiện đại. Mỗi tầng có 1 phòng vệ sinh dùng chung đảm bảo sinh hoạt hằng ngày. Ngoài phần lấy sáng ở giữa thì mỗi mặt bằng riêng lại có 1 ô thông tầng lấy sáng. Phương án này đảm bảo lấy sáng đầy đủ hạn chế việc 2 bên bị xây dựng kín không đủ ánh sáng.

Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng - Tầng 2
Biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại kiểu nghỉ dưỡng – Tầng 2

Phương án thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng mái bằng này có thể áp dụng để phát triển cho nhiều công năng nhu cầu khác nhau. Nếu gia đình bạn có kích thước mảnh đất nhỏ hơn hoặc lớn hơn thì đều có thể sử dụng phương án này. Phần bố trí công năng bên trong biệt thự có thể thay đổi tùy mục đích sử dụng của mỗi gia đình. Rất cảm ơn bạn đọc đã xem bài viết của chúng tôi. Để tham khảo thêm thông tin những mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại khác của Kiến Tạo Việt hãy liên hệ số điện thoại 0903.22.1369.

Nguyễn Hương

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp