Tổng hợp các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Bộ sưu tập các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại Kiến Tạo Việt chia sẻ đến bạn đọc là những mẫu nhà đẹp nhất, mới nhất được xây dựng nhiều nhất trong thời gian qua. Nhà biệt thự 2 tầng với đầy đủ công năng sinh hoạt, tiết kiệm chi phí rất phù hợp cho các gia đình Việt.  Chính vì vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo và lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế ưng ý nhất nhé. 

Giới thiệu loại hình kiến trúc nhà biệt thự 2 tầng

Biệt thự 2 tầng được nhiều gia đình lựa chọn không chỉ bởi thiết kế đẹp, không gian sống tiện nghi; Mà hơn hết loại hình nhà biệt thự sẽ không bị lạc hậu theo thời gian. Không quá đồ sộ với chiều cao 2 tầng, những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mang đến giải pháp hoàn hảo về thẩm mỹ lẫn công năng. Tại đó con người được hưởng thụ một cuộc sống tiện nghi về vật chất, tinh thần đúng nghĩa nghỉ dưỡng.
Tùy nhu cầu sử dụng cũng như diện tích và vị trí đất của từng gia đình; Nhà biệt thự 2 tầng có thể có 2, 3 đến 4 mặt thoáng. Với những khu đất được phân lô từ 200 đến 400m2 thường có 2 đến 3 mặt thoáng, và mặt còn lại áp sát nhà bên cạnh. 
Ngày nay người ta thường thiết kế biệt thự 2 tầng tuổi của chủ nhà. Hướng nhà, hướng cổng, hướng cửa sẽ tính toán sao cho phù hợp nhất, đảm bảo cả về mặt thẩm mỹ lẫn phong thủy. Nếu biệt thự có 2 mặt tiền, việc chọn hướng sẽ dễ hàng hơn so với nhà biệt thự 1 mặt tiền. Trong trường hợp hướng cổng không hợp tuổi thì có thể quay mặt tiền nhà vuông góc với hướng cổng để lấy hướng cửa hợp nhất.
Chi phí xây dựng nhà biệt thự 2 tầng rơi vào khoảng từ 7-9 triệu/m2 với công năng bao gồm: phòng khách, phòng ăn, bếp, phòng ngủ ( 3-5 phòng tùy yêu cầu của từng gia đình). Ngoài ra sẽ có thêm một số công trình phụ khác như: gara, sân vườn, ao cá…

Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại, cách tân được Kiến Tạo Việt tuyển chọn trong hàng nghìn mẫu thiết biệt thự đẹp được các chuyên gia kiến trúc đánh giá cao. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu nhà ưng ý nhất nhé.

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m

Đặc điểm chung của các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m đó là nằm trên lô đất chỉ từ 10m đến 12m. Diện tích nhỏ nên để tạo nên một công trình thiết kế ấn tượng sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Với những mẫu nhà này KTS sẽ tập trung chủ yếu đến bố cục hình khối, màu sắc và vậy liệu. Ngoài ra tùy theo mong muốn của từng gia chủ chúng tôi sẽ thiết kế thêm sân vườn hoặc tiểu cảnh nhỏ trước nhà. Sau đây là một số mẫu thiết kế dành cho các bạn tham khảo.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 1
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 1

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp này được thiết kế theo phong cách hiện đại trên khu đất rộng 75m2, chi phí dự kiến khoảng 1.2 tỷ. Tổng thể kiến trúc ngôi nhà được thiết kế đơn giản với điểm nhấn là kiểu mái lệch dốc 1 hướng.  Dưới mái sơn giả gỗ kết hợp cùng màu sơn vàng nhạt của ngoại thất nổi bật và sang trọng. Những ô cửa kính thiết kế rộng nhằm tận dụng triệt để ánh sáng tự nhiên vào bên trong.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 2
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 2

Ngôi biệt thự 2 tầng mini này thiết kế trên mảnh đất có diện tích 92m2. Diện tích sàn các tầng lần lượt là 72m2, 80m2 với tổng chi phí xây dựng chưa bao gồm nội thất khoảng dưới 1 tỷ đồng. Trước nhà thiết kế gara ô tô có mái che chúng là phần ban công đua ra tại tầng 2.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 3
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 3

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này có mặt tiền 7m gây ấn tượng bởi toàn bộ mặt tiền đều được ốp gỗ. Kết hợp cùng hai lớp mái dốc tạo hình độc đáo vừa đẹp về thẩm mỹ vừa tối ưu về công năng sử dụng.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 4
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 4

Điểm nổi bật nhất của mẫu nhà 2 tầng này chính là sự xuất hiện của các cột trụ làm bằng đá tự nhiên tại tầng 1. Lên đến tầng 2 cột được thay thế bằng màu sơn xám nổi bật trên nền trắng tổng thể. Trước nhà thiết kế sảnh và gara rộng thuận tiện cho việc di chuyển. Cửa kính bao quanh biệt thự thiết kế kích thước rộng và đều có mái che nắng mưa.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 5
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 5

Tuy diện tích ngôi nhà chỉ 70m2 nhưng nó vẫn là một mẫu thiết kế nhận được nhiều lời đánh giá cao từ phía khách hàng. Ngôi biệt thự được tạo nên bởi hai khối hộp vuông xếp chồng lên nhau; Kiểu mái bằng đặc trưng của phong cách hiện đại. Từ sảnh chính đi vào là không gian tiếp khách, phòng bếp ăn liên thông. Bên phải thiết kế mái hiên, mặt sân đá làm gara để xe.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 6
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 6

Cũng giống các mẫu biệt thự 2 tầng ở trên; Ngôi nhà này thiết kế mái nhô ra phái trước để làm mái che cho gara để xe. KTS sử dụng màu trắng cho toàn bộ tổng thể kiến trúc cùng hệ thống cửa kính trắng hài hòa. Công năng sinh hoạt gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 1 phòng thờ, 2 phòng ngủ và 2 WC. Nếu dự định lựa chọn mẫu nhà này bạn chỉ cần bảo ra khoảng 800 triệu đồng mà thôi.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 7
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 7
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 8
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 8

Hiếm thấy một mẫu thiết kế biệt thự có cầu thang ngoài trời độc đáo như thế này. Cầu thang thiết kế ngoài trời không hề ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt mà còn góp phần tăng thêm thẩm mỹ cho biệt thự. Màu trắng – cam kết hợp khá mới mẻ thể hiện được sự sáng tạo trong ý tưởng của người kiến trúc sư.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 9
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 9

Nếu bạn muốn một thiết kế mặt tiền mới lạ, sáng tạo thì mẫu biệt thự 2 tầng này thiết kế dành riêng cho bạn đấy. Không đồ sộ và tráng lệ,  Biệt thự mang nét đẹp nhẹ nhàng nhờ bố cục đơn giản kết hợp thêm các mảng tường ốp đá và gỗ tạo có sự tương phản về màu sắc.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 10
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 10
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 11
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 11

Mặt tiền mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này được ốp hoàn toàn bằng đá tự nhiên xen lẫn các mảng tường kính trắng. Vào ban đêm ánh đèn vàng nhạt sẽ giúp cho căn biệt thự đẹp lung linh hơn rất nhiều. Tường rào bao quanh và lan can được làm tất cả bằng sắt sơn đen nổi bật tạo cảm giác thông thoáng.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 12
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 12

Được thiết kế trên một mảnh đất núi không được bằng phẳng vì vậy phần móng nhà được KTS thiết kế rất kiên cố. Hai tầng được nâng đỡ chắc chắn bởi các khối trụ cột bê tông được tính toán kỹ lưỡng về kích thước và vị trí.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 13
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 13

Biệt thự được xây dựng trên mảnh đất diện tích 8.6x9m với mặt tiền rộng 7m. Diện tích phái trước và hai bên hông nhà sẽ bố trí sân vườn và gara xe. Do mặt tiền nhìn về hướng Tây nên KTS hạn chế thiết kế cửa kính lớn. Thay vào đó là những mảng tường óp đá và gỗ có tác dụng cách nhiệt.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 14
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 14

Ngôi biệt thự 2 tầng này có diện tích chưa đến 80m2 nhưng có đầy đủ công năng sinh hoạt cho 4 người sinh sống với 3 phòng ngủ; Và có thêm cả gara ô tô. Cách thiết kế mở với cửa kính và lan can kính có tác dụng tăng hiệu ứng thị giác. Đồng thời cũng giúp kết nối con người với không gian bên ngoài.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 14
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 15
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 16
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 16

Đẹp, đơn giản và khác biệt là những từ chính xác nhất để mô tả mẫu nhà này. Diện tích xây dựng khiêm tốn không hề ảnh hưởng đế sự sáng tạo của các KTS. Ngôi nhà vẫn được thiết kế đầy đủ khu vực để xe và ban công rộng đua ra 1.2m trên tầng 2.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 17
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 17
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 18
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 18

Màu đen ít được sử dụng để sơn ngoại thất thế nhưng ở mẫu thiết kế biệt thự này KTS táo bạo sử dụng màu đen làm màu sắc chủ đạo. Kết hợp cùng với nó là màu trắng trên hệ cột và mặt tiền tầng 2. Hệ thống cửa kính cũng có sự xuất hiện của màu đen trên khung làm nên một vẻ đẹp huyền bí hút mắt người nhìn.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 19
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 19

Khu đất có chiều ngang 12m và chiều sâu 18m. Trong đó phần diện tích xây dựng tầng 1 là 9x15m; Sân trước và sân sau bố trí tiểu cảnh và trồng rau sạch phục vụ nhu cầu sinh hoạt hằng này. Điểm khác biệt tại ngôi biệt thự này đó là KTS thiết kế tận 4 phòng ngủ; Với 1 phòng ngủ tầng 1 và 3 phòng ngủ tầng 2. Thiết kế rất thích hợp cho những gia đình 3 thế hệ cùng chung sống.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m - Mẫu 20
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền nhỏ hơn 8m – Mẫu 20

Các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền rộng hơn 8m

Nếu như gia đình bạn sở hữu một lô đất rộng có mặt tiền lớn hơn 8m thì hãy xem ngay những mẫu thiết kế bên dưới nhé. Phần kiến trúc của những mẫu nhà biệt thự 2 tầng này có nhiều điểm khác biệt so với nhà mặt tiền nhỏ hơn 8m. Thông thường diện tích mặt tiền nằm trong khoảng 9m – 15m. Công năng được thiết kế tích hợp đầy đủ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt và nghỉ dưỡng. Ví dụ như: sân vườn, hồ bơi, phòng tập, spa, phòng xông hơi….

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 1
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 1

Phong cách hiện đại kết hợp cùng kiểu mái ngói đỏ truyền thống thích hợp cho những ai yêu thích vẻ đẹp đơn giản, gần gũi. Với diện tích 135m2, ngôi biệt thự thiết kế hẳn một khu vực để xe rộng phía trước và một sảnh rộng tạo khoảng đệm vào nhà. Phần chấn tường bao quanh được ốp gạch đá cao cấp để bảo vệ cho phần móng nhà khỏi ẩm mốc ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 2
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 2

Đến với mẫu thiết kế biệt thự này bạn sẽ được lạc vào một không gian nghỉ dường đồng quê thực sự. Bên cạnh kiến trúc độc đáo; Ngôi nhà còn có một sân vườn rộng lớn phía trước với cây xanh, ao cá và một chòi nghỉ. Đây chẳng khác nào một thiên đường nghỉ dưỡng thực sự dành cho mọi gia đình.

Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 3
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 3
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 4
Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 4

Trắng, xám là hai gam màu kết hợp khá ăn ý tại mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này. Chúng là những gam màu sáng tạo cảm giác về một không gian hiện đại, sang trọng và đẳng cấp. Một thiết kế mới lạ, hiện đại đáng để bạn lựa chọn với chi phí chỉ khoảng 1.5 tỷ đồng.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 5
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 5

Ngôi biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại này là một tổ hợp của sự sáng tạo với thiết kế mái dốc; Mảng tường nghiêng đục đẽo tự do với hệ giàn mái khu để xe tạo vẻ đẹp khác biệt, cuốn hút. Diện tích 1 sàn của ngôi biệt thự chỉ khoảng 90m2 chưa kể khu vực để xe. Tâng 2 thiết kế 2 phòng ngủ; Tầng áp mái có thêm 1 phòng giải trí hoặc sử dụng làm phòng ngủ dự phòng khi cần.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 6
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 6

Biệt thự được thiết kế thành mọt khu nghỉ dưỡng cấp. Không gian nội thất bên trong hạn chế tối đa vách ngăn và cửa mang đến không gian mở, gần gũi thiên nhiên. Màu xanh dịu nhẹ làm căn nhà toát lên vẻ quyến rũ và thơ mộng. Những mảng tường trong cách bố trí hình khối được cách điệu trẻ trung làm cho biệt thự càng trở nên cuốn hút.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 7
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 7
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 8
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 8

Thiết kế theo kiến trúc nhà song lập, ngôi biệt thự 2 tầng này được chia thành hai khối nhà có kết cấu hoàn toàn khác biệt và được gắn kết với nhau bởi hệ thống tường kính mở rộng. Nếu gia đình bạn có nhiều thế hệ cùng chung sống thì đừng bỏ qua mẫu nhà này nhé.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 9
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 9

Không có lợi thế về vị trí cũng như diện tích, căn biệt thự 2 tầng này vẫn rất cuốn hút nhờ kiến trúc khỏe khoắn cùng màu sắc trầm ấm. Mặt tiền nổi bật với các khối thiết kế thò thụt; Các khung cửa kính dài và hẹp vừa đủ tiếp nhận ánh sáng tự nhiên vừa tạo được không gian riêng tư cần thiết.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 10
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 10

Nhờ tự sáng tạo cộng thêm ý tưởng mới lạ, căn biệt thự 85m2 này mang một diện mạo hoàn toàn khác biệt. Mái được thiết kế thành các lớp tạo chiều sâu cho không gian. Cùng với sự kết hợp của tường kính, ban công sắt tạo nên các khoảng hở thoáng mát cho các thành viên trong gia đình.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 11
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 11
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 12
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 12

Ngôi biệt thự được tính toán lưỡng về bố cục hình khối, cột trụ, màu sắc để mang đến một không gian sống hoàn hảo nhất. Chỉ cần một vài điểm nhấn đơn giản kết hợp với màu xanh của cây cối cũng đủ đến khiến nó nổi bật hơn các công trình xung quanh rồi.

Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m - Mẫu 13
Biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại mặt tiền hơn 8m – Mẫu 13

Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ

Những mẫu biệt thự phong cách tân cổ điển cũng vô cùng cuốn hút bởi vẻ đẹp từ những hình khối của phong cách hiện đại; Kết hợp với những chi tiết đường gờ, trang trí trụ cột đơn giản của phong cách cổ điển.

Nếu quyết định đầu tư cho gia đình mình mỗi mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân bạn chỉ cần bỏ ra 700 – 2 tỷ đồng; Với tổng diện tích sàn 2 tầng khoảng từ 150 – 300m2. Mức chi phí này rất phù hợp với điều kiện kinh tế của các gia đình Việt.

Dưới đây là các mẫu biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích sàn dưới 90m2/1 tầng. Gia đình bạn sở hữu mảnh đất có diện tích tương tự như vậy thì hãy chọn cho mình một mẫu ưng ý nhất nhé. Hoặc liên hệ với chúng tôi nếu có bất cứ thắc mắc nào.

Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 1
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 1
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 2
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 2

Kiến Tạo Việt thiết kế mẫu nhà 2 tầng cách tân này trên tổng diện tích sàn 180m2. Trải dọc mặt tiền từ tầng 1 lên đến mái được ốp toàn bộ bằng loại đá granite cao cấp. Đây là điểm nhấn đẹp nhất của công trình thiết kế này. Công năng tầng 1 có phòng khách, phòng bếp + ăn, 1 phòng ngủ, 1 WC, Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng WC chung tầng.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 3
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 3

Được thiết kế dạng hình chữ L, mẫu biệt thự 2 tầng cách tân thiết kế sảnh chính quay vuông góc với cổng để hợp tuổi gia chủ. Sử dụng kiểu mái thái là một ý tưởng hay hoàn hoàn phù hợp với phong cách kiến trúc tân cổ điển. Sảnh trước, ban công và cửa sổ đều có mái che giúp bảo vệ không gian bên trong khỏi tác động của thiên nhiên.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ hình chữ L - Mẫu 4
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích nhỏ hình chữ L – Mẫu 4

Gia đình bạn có diện tích đất khoảng 120m2 thì có thể tham khảo mẫu thiết kế này nhé. Khu đất có kích thước mặt tiền là 7,5m và sâu 17,5m hướng Đông Nam. Tổng diện tích sàn mỗi tầng 240m2 với 1 gara, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn, 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung và sân thượng.

Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 5
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 5
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 6
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 6

Mẫu biệt thự 2 tầng này thiết kế theo phong cách tân cổ điển,; Tuy nhiên KTS vẫn ưu tiên hình khối và đường nét kiến trúc thanh thoát, đơn giản của phong cách hiện đại nhiều hơn. Mặt tiền biệt thự được tô điểm bởi gam màu be và cam ấm áp. Thêm một vài mảng tường ốp gạch đá đã giúp ngôi biệt thự trở nên lộng lẫy hơn.

Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ - Mẫu 7
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện tích nhỏ – Mẫu 7

Phong cách tân cổ điển được thể hiện rõ nhất qua thiết kế mái của mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này. Mái ngói thiết kế với độ dốc cao kết hợp thêm cửa sổ mái tạo khoảng thông gió và ánh sáng cho không gian bên trong.

Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân kiểu nhà vườn - Mẫu 8
Biệt thự 2 tầng đẹp cách tân kiểu nhà vườn – Mẫu 8

Nếu bạn yêu thích một không gian sống gần gũi với khoảng sân vườn rộng để trồng cây xanh thì có thể lựa chọn mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này. Toàn bộ tầng 1 được lát gỗ để tạo không gian sinh hoạt chung gần gũi, ấm áp cho gia đình. Các trụ cột gỗ có tác dụng nâng đỡ trần tầng 2 thêm vững chắc. Cửa và lan can ban công cũng được làm từ vật liệu gỗ để hài hòa với kiến trúc tổng thể.

Biệt thự 2 tầng cách tân kiểu nhà vườn - Mẫu 9
Biệt thự 2 tầng cách tân kiểu nhà vườn – Mẫu 9

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp cách tân diện lớn trên 110m2

Những mẫu biệt thự 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2/1 tầng thích hợp cho các gia đình đông người; Nhiều thế hệ cùng chung sống : ông bà, bố mẹ và các con. Tùy diện tích đất cũng như nhu cầu sinh hoạt của từng gia đình mà cách thiết kế, bố trí công năng và chi phí sẽ khác nhau. Diện tích xây dựng lớn sẽ mang lại nhiều lợi thế như: Các phòng sinh hoạt rộng hơn; Bố trí được nhiều phòng ngủ hơn ( có thể thiết kế 6 phòng ngủ cho biệt thự); Sân vườn, gara và ban công là các yếu tố không thể thiếu.

Tuy nhiên mức chi phí đầu tư xây dựng biệt thự 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 sẽ cao hơn các phong cách khác. Chi phí dao động trên 1.5 tỷ hoặc nhiều hơn tùy từng công trình nhà.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 1
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 1

Ngôi biệt thự 2 tầng cách tân có diện tích 185m2 được thiết kế tương tự như kiểu nhà 3 gian truyền thống. Tuy nhiên kiến trúc có thiết kế sáng tạo hơn rất nhiều. Điểm nhấn đến từ kiểu mái ngói thiết ké giật cấp. Tường bao quanh sơn màu vàng nhạt nhẹ nhàng để làm nổi bật lên những đường kẻ chỉ tại vòm cửa, đầu cột và mái.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 2
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 2

Chắc chắn bạn sẽ phải choáng ngợp khi ngắm nhìn mẫu nhà 2 tầng này. Phong cách kiến trúc Châu Âu được thay đổi để phù hợp với thẩm mỹ cũng như lối sống của người dân Việt. Mặt tiền được xây toàn bộ bằng gạch thô mộc mạc với khung cửa kính san xát nhau.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 3
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 3
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 4
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 4

Ai trong chúng ta ngắm nhìn căn biệt thự 2 tầng này cũng sẽ nhận ra được vẻ đẹp đến từ màu sắc. Mặt tiền tầng 1 KTS ốp hoàn toàn bằng gạch đỏ để làm nổi bật màu sơn trắng trên tầng 2. Trước nhà thiết kế hẳn một khu vực rộng với sức chứa 3 chiếc ô tô và có mái che đầy đủ.

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 5
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 5
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 6
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 6

Mảnh đất rộng 1560 m2 nên phần đất dành để xây ngôi biệt thự 2 tầng này lên đến 760 m2. Kiến trúc sư dự kiến mỗi tầng rộng khoảng 140 m2 với 4 phòng nghỉ , phòng khách, phòng ăn, phòng thờ. Kiến trúc cách tân vừa hiện đại , vừa cổ xưa nhưng rất gần gũi với hệ mái giật cấp. Hai bên sân là hai bồn cây xanh mang đến không khí trong lành. Phần chân tường ốp đá bao quanh tạo nên chất mộc mạc, bề thế cho công trình.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 7
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 7

Mẫu biệt thự vườn 2 tầng cách tân được thiết kế với gam màu trắng sáng chủ đạo cùng với những đường phào chỉ tinh tế, thiết kế mái thái truyền thống tạo nên sự sang trọng và quý phái cho không gian. Bao quanh là khoảng không gian sân vườn rộng lớn thích hợp để trồng cây và làm sân chơi cho trẻ.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 8
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 8
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 9
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 9

Mái thái màu nâu đậm kết hợp với màu vàng và trắng nhấn nhá mang đến vẻ đẹp yêu kiều, cổ kính. Thêm kiểu cửa vòm đặc trưng của phong cách tân cổ điển để làm mềm những đường nét cứng cáp, hình khối cho tổng thể. Nhìn từ bên ngoài có vẻ thiết kế rất đơn giản, nhưng ẩn chứa bên trong là cả tâm huyết của các KTS với một phương án công năng hoàn hảo.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 10
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 10

Với gam màu trắng chủ đạo bao trùm cả không gian đã giúp cho phần mái màu đậm của biệt ngôi nhà 2 tầng các tân này thực sự nổi bật. Cùng với đó là sự kết hợp giữa hệ cột trụ tròn mềm mại cùng với những đường nét mạnh mẽ, dứt khoát tạo nên sự đối lập độc đáo. Điều đó đã phần nào kích thích trí tò mò của người nhìn về không gian nội thất bên trong căn biệt thự.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 11
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 11
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 12
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 12

Mẫu biệt thự 2 tầng thoáng mát với kiến trúc cách tân kết hợp cùng mái thái truyền thống và những hình khối đơn giản hiện đại nhưng tạo sức hút kỳ khiến nhiều người ao ước sở hữu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Không chỉ vậy, toàn bộ hệ thống cửa đều được sử dụng chất liệu kính, điều này không chỉ giúp mang cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà mà còn mang con người đến gần hơn với thiên nhiên.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 13
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 13
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 14
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 14

Biệt thự 2 tầng vô cùng lộng lẫy với kiểu mái thái phù hợp với kiểu khí hậu nhiệt đới gió mùa của nước ta. Ngay từ không gian ngoại thất đã tạo được  sự cuốn hút nhờ tác dụng khuếch đại ánh sáng của chất liệu kính; Khiến cho biệt thự trở nên thật ấn tượng kể cả ngày lẫn đêm.

Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 - Mẫu 15
Biệt thự đẹp 2 tầng cách tân diện tích trên 110m2 – Mẫu 15

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đầu tiên chúng tôi giới thiệu đến bạn đọc thiết kế theo phong cách hiện đại kết hợp thiên nhiên. Ngôi biệt thự sở hữu 2 mặt tiền được thiết kế trên lô đất có diện tích 8x15m. Việc sử dụng mái dốc đơn giản được chia làm đôi, 1 chính và 1 phụ. Kết hợp với tông màu chủ đạo là màu trắng, xanh và màu của gạch ốp tường giúp cho ngôi biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn.
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m - Hình ảnh phối cảnh
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m – Hình ảnh phối cảnh

Ngoại thất biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại được sơn tông màu tường trắng. Kết hợp với gam màu này là màu ghi, màu xám và mái ngói màu đen nhạt. Cộng thêm màu xanh của cây cối giúp cho biệt thự trở lên lộng lẫy hơn. Trước cửa biệt thự thiết kế một khu non bộ độc đáo hiện đại hợp phong thủy. Khiến cho mọi người đi qua biệt thự đẹp 2 tầng này trở lên lác mắt bởi sự uy nghi của nó.

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m này được thiết kế với 1 pKhách, 2 pNgủ nho nhỏ, 1bếp ăn và 1 pKho ngay tại cầu thang; Và phòng vệ sinh nhỏ tách biệt hoàn toàn với ngôi nhà.

Từ trước cửa vào phải đi qua phòng khách thì mới có thể đi tới chỗ khác được. Hoặc đi vào nhà từ cửa phía sau sẽ đi qua phòng bếp. Cạnh phòng bếp là phòng ngủ 20m2 tiếp đến là cầu thang liên kết để thông tầng. Đối diện cầu thang là phòng ăn diện tích 14m2. Tiếp đó là một phòng ngủ bố trí ngay cạnh phòng khách.

 

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m - Bản vẽ tầng 1
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m – Bản vẽ tầng 1

Phòng khách được thiết kế rộng rãi thông thoáng gần gũi với ngôi vườn xanh mơn mợn mỗi khi chúng ta ngồi tại phòng khách sẽ ngắm nhìn được ngôi vườn xinh xắn của biệt thự đẹp này, kết hợp bộ sofa màu trắng làm cho phòng khách trở lên rộng rãi hiện đại.  bằng hình ảnh dưới đây.

Tầng 2 biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m thiết kế bố trí với 3 phòng ngủ trong có 1 phòng ngủ khá rộng rãi được chúng tôi thiết kế là ví lý do sau, mỗi khi có người thân lên chơi hoặc anh em bạn bè đến nhà còn chó chỗ để cho họ nghĩ ngơi qua đêm cùng với đó là 1 phòng giúp việc nhỏ hơn, và một phòng là cho đứa con nhỏ.

Toàn bộ phòng ngủ chỉ có phòng rộng nhất là có phòng vệ sinh khép kín còn lại là có vệ sinh riêng. 1 phòng thờ tại vị trí trên phòng khách. Ngay cạnh phòng thờ được làm thông tầng với khu vực phòng ăn của tầng 1. Cả tầng 2 đều được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Với công năng này sẽ thấy được mỗi khi chúng ta sống trong ngôi biệt thự này sẽ tạo được cảm giác an thỏa mái và an toàn hơn.

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m - Bản vẽ tầng 2
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m – Bản vẽ tầng 2
Các bạn vừa được chiêm ngưỡng mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m; Và rất nhiều các mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp  với những phong cách khác nhau. Nếu bạn muốn sở hữu ngôi biệt thự đẹp 2,3,4 tầng thì liên hệ với chúng tôi; Hoặc các bạn hạn chế về mặt tài chính có thể gọi điện trực tiếp để có bộ hồ sơ biệt thự 2 tầng đẹp này bao gồm kiến trúc, nội thất, điện nước đầy đủ để bạn có thể xây một ngôi nhà biệt thự lỗng lẫy này.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 2 mái lệch
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự trên đất hẹp
thiết kế biệt thự 2 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp