Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại 8x15m

Nhadepktv.vn xin gửi tới các bạn mẫu nhà biệt thự 2 tầng với thiết kế hiện đại kết hợp thiên nhiên nhiều cây xanh tham cỏ với ngôi biệt thự này có 2 mặt tiền được thiết kế trên lô đất có diện tích chiều dài không quá rộng nên phương án mẫu biệt thự được thiết kế với cửa lên ngay bên cạnh phòng khách tạo cảm giác thỏa mái khi chúng ta di chuyển ra khu vực sân vườn. Ngoài ra bên mặt tiền phụ của biệt thự là khu vực sân chính biệt thự đẹp 2 tầng mỗi khi chúng ta nghĩ ngơi với khu vườn rộng mênh mông toàn là cây xanh tạo không khí trong lành khi sống ở mẫu biệt thự 2 tầng đẹp này. với công năng kiến trúc nhà biệt thự thế nào mới các bạn tìm hiểu thêm bên dưới nhé.

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại

Với sự thiết kế của nhadepktv.vn (Kiến Tạo Việt) mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc đơn giản được chia làm đôi, 1 chính và 1 phụ. Tông màu chủ đạo của biệt thự 2 tầng là màu trắng và màu xanh kết hợp với màu của gạch ốp tường. tạo cho ngôi biệt thự gần gũi với thiên nhiên hơn.

mau-biet-thu-2-tang-dep

Ngay cạnh ngôi biệt thự 2 tầng là khu vườn của căn biệt thự hiện đại nay với công năng bên ngoài với tông màu tường trắng kết hợp màu ghi và màu nâu cộng thêm mái ngói màu đen nhạt làm cho ngôi biệt thự trở lên trẻ trung với nhiều cây xanh khiến cho mẫu biệt thự 2 tầng trở lên lộng lẫy như một khu rừng non xanh mơn mợn. Trước cửa biệt thự là khu non bộ với thiết kế độc đáo của công ty kiến tạo việt đã làm cho ngôi biệt trở lên nổi tiếng tại việt nam, hiện đại phong thủy, thiên nhiên. Khiến cho mọi người đi qua biệt thự đẹp 2 tầng này trở lên lác mắt bởi sự uy nghi của nó.

Mặt bằng tầng 1 mẫu nhà biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp này được Kiến Tạo Việt thiết kế với 1 pKhách, 2 pNgủ nho nhỏ, 1bếp ăn và 1 pKho ngay tại cầu thang. và  phòng vệ sinh nhỏ được chúng tôi tách biệt hoàn toàn với ngôi nhà.

Từ trước cửa vào ngôi biệt thự chúng ta phải đi qua phòng khách thì mới có thể đi tới chỗ khác được, hoặc chúng ta đi đắng sau ngôi nhà Kiến tạo việt có thiết kế một cửa nhỏ để đi vào phòng bếp mới vào được ngôi nhà, cạnh phòng bếp là phòng ngủ 20m2 tiếp đến là cầu thang liên kết để thông tầng, đối diện cầu thang là phòng ăn của ngôi biệt thự 2 tầng đẹp với diện tích là 14m2, tiếp đó lại là phòng ngủ ngay cạnh đó là phòng khách được chúng tôi thiết kế rộng rãi nhất.

 

mau-nha-biet-thu-2-tang1

 

Phòng khách của nhà đẹp biệt thự đẹp 2 tầng này được Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế rộng rãi thông thoáng gần gũi với ngôi vườn xanh mơn mợn mỗi khi chúng ta ngồi tại phòng khách sẽ ngắm nhìn được ngôi vườn xinh xắn của biệt thự đẹp này, kết hợp bộ sofa màu trắng làm cho phòng khách trở lên rộng rãi hiện đại.  bằng hình ảnh dưới đây.

Mặt bằng tầng 2 thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp

Tầng 2 biệt thự đẹp 2 tầng được Kiến Tạo Việt thiết kế bố trí với 3 phòng ngủ trong có 1 phòng ngủ khá rộng rãi được chúng tôi thiết kế là ví lý do sau, mỗi khi có người thân lên chơi hoặc anh em bạn bè đến nhà còn chó chỗ để cho họ nghĩ nghơi qua đêm cùng với đó là 1 phòng giúp việc nhỏ hơn, và một phòng là cho đứa con nhỏ. Toàn bộ phòng ngủ chỉ có phòng rộng nhất là có phòng vệ sinh khếp kín còn lại là có vệ sinh riêng. 1 phòng thờ tại vị trí trên phòng khách. Ngay cạnh phòng thờ được làm thông tầng với khu vực phòng ăn của tầng 1. Cả tầng 2 đều được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh. Với công năng này sẽ thấy được mỗi khi chúng ta sống trong ngôi biệt thự này sẽ tạo được cảm giác an thỏa mái và an toàn hơn.

mau-nha-biet-thu-2-tang2

Với mặt bằng ngôi biệt thự đẹp 2 tầng này sẽ khiến cho chúng ta nhìn thấy công năng kiến trúc biệt thự đẹp này hoàn hảo làm sao, với cách bố trí mặt bằng cho chúng ta thấy được sự thiết kế hài hòa do Kiến Tạo Việt thiết kế. Các bạn cũng rễ hiểu thôi, với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề đam mê chịu khó ham học hỏi, cộng thêm sự trao dồi kiến thức với mới tạo cho những mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp với những kiến trúc hiện đại và độc đáo sẽ đi cùng năm tháng với bạn và gia đình bạn.Nếu các bạn muốn sở hữu ngôi biệt thự đẹp 2,3,4 tầng thì liên hệ với chúng tôi, hoặc các bạn hạn chế về mặt tài chính có thể gọi điện trực tiếp để có bộ hồ sơ biệt thự 2 tầng đẹp này bao gồm kiến trúc, nội thất, điện nước đầy đủ để bạn có thể xây một ngôi nhà biệt thự lỗng lẫy này.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Biệt thự tại Hải Dương
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86