Mẫu biệt thự nhà đẹp độc đáo

Sau đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu: Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đại độc đáo này nằm ngay tại khu đô thị văn phú Hà Đông – Hà Nội gần đường quang trung cách đường quang khoảng 500m mẫu biệt thự này được K.T.V thiết kế tháng 7 2013, ngôi biệt thự hiện đại này được xây dựng xong vào tháng 5 2104 với kiến trúc và không gian biệt thự nó thể hiện được sự hài hòa bởi hình dáng bên ngoài cũng như bên trong mẫu biệt thự đẹp.

Phối cảnh mẫu biệt thự nhà đẹp này

Thiết kế biệt thự nhà đẹp được sử dụng nguyên vật liệu rất đơn giản như mọi ngôi nhà khác, ngôi biệt thự này chỉ khác ngôi biệt thự khác xung quanh ở điểm kiến trúc biệt thự này bởi, Cây xanh được chúng tôi đưa vào ngôi biệt thự làm cho ngôi biệt thự trở lên lộng lẫy hơn sang trọng hơn cùng với bao ngôi nhà khác xung quanh.

mau-biet-thu-nha-dep

 Nhìn từ phối cảnh này cho chúng ta nhìn thấy được không gian ngôi biệt thự mang dáng vẻ hiện đại song song với nó là những ban công nhô ra tạo cho ngôi biệt thự trở lên rắn giỏi và vững chắc hơn đối với những không gian riêng biệt khác.

Nội thất phòng ngủ mẫu biệt thự nhà đẹp mang phong cách trẻ chung

Các nội thất của mẫu biệt thự nhà đẹp này tuy nhiên có thể hoàn thành những mong muốn của khách hàng. Chúng tôi hợp tác với các kiến ​​trúc sư quốc tế hàng đầu cho các đồ nội thất Ý tốt nhất và các thiết bị khác.

Nội thất phòng khách biệt thự hiện đại – mẫu biệt thự nhà đẹp trẻ trung

mau-thiet-ke-noi-that-nha-ong-3-tang-dep-hien-dai-tai-ha-noi

Với không gian phòng khách chúng ta có thể nhìn thấy bếp nấu + ăn của ngôi biệt thự  bởi những không gian riêng biệt. Nó có thể tạo cho mỗi người khi đến chơi nhà có được một không gian yên ấm và bình yên.

Một số hình ảnh về nôi thất mời các bạn tham khảo thêm để ứng dụng vào ngôi nhà tương lại của quý vị và các bạn.

thiet-ke-phong-khach-2 tư-van-phong-thuy-phong-ngu2

Biệt thự 2 tầng cổ điển 180m2
Biệt thự 2 tầng cổ điển 180m2

phong-thuy-phong-khach2 phong-thuy-phong-bep3

Qua mẫu biệt thự đẹp và một số hình ảnh nội thất của không gian mẫu biệt thự nhà đẹp trên các bạn có tìm hiểu và thêm thông tin về những kiến trúc bên trong bên ngoài của ngôi nhà, cũng như không gian nội thất ngôi nhà được chúng tôi phối cảnh chúc các bạn tìm được thông tin hữu ích.

Công ty Kiến tạo việt chúng tôi chuyên thiết kế biệt thự với phong cách đa dạng như hiện đại cách tân cổ điển theo nối cổ điển pháp hay phong cách châu âu. Chúng tôi để lắm bắt và hiểu rất rõ từng chi tiết từng không gian kiến trúc của từng phong cách trên. Nếu các bạn đang có nhu cầu thì liên hệ với chúng tôi để được chúng tôi tư vấn.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 19 Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự tại Thanh Hóa
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp