Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An 9m mặt tiền sân vườn rộng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An được thiết kế theo phong cách hiện đại đơn giản, mái thái xòe chữ A. Cùng với đó là công năng bố trí phong thủy, tiện dụng cho gia đình 4 người. Mẫu thiết kế được các KTS tính toán kỹ lưỡng từ kiểu dáng cho đến kích thước với mặt tiền 9m, 4 phòng ngủ…; Làm sao để phương án tiết kiệm được tối đa chi phí đầu tư cho gia đình. Sau đây là phương án của các KTS.

Mặt bằng nội thất biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An

Theo như yêu cầu của anh Duy – Chủ đầu tư của mẫu biệt thự 2 tầng này thì công năng chúng tôi thiết kế bao gồm các không gian chính như sau: 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 4 phòng ngủ, khu bếp ăn.

Đối với mỗi tầng sẽ thiết kế phòng vệ sinh đầy đủ thuận tiện nhất trong sinh hoạt. Do diện bị hạn chế nên phòng ngủ sẽ không có vệ sinh riêng. Tuy nhiên các phòng vệ sinh chung đã được tính toán đặt tại vị trí hợp lý nhất. Ngoài ra công năng sinh sinh còn có thêm khu vực sân phơi và tiểu cảnh.

Diện tích mảnh đất dùng để thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng này là 12 x 32m. KTS sẽ thiết kế biệt thự với mặt tiền 9m; 3m còn lại sẽ dùng để làm hai lối đi ở phía hai bên hông. Lối đi này cũng sẽ được che chắn nhờ thiết kế phần đua ở mái; Không chỉ phát huy được thẩm mỹ mà còn rất phù hợp với kiến trúc tổng thể.

Từ những phân tích ở trên chúng tôi sẽ đưa ra phương án bố trí mặt bằng công năng cụ thể ở bên dưới. Các bạn cùng xem bản vẽ chi tiết.

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An - Công năng tầng 1
Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An – Công năng tầng 1

Tầng 1 sẽ được phân chia thành hai không gian riêng biệt. Bên phải là không gian sinh hoạt chung gồm: phòng khách, bàn ăn và phòng bếp. Bên phía trái là không gian của 2 phòng ngủ và cầu thang. Hai không gian này được ngăn cách bởi một vách ngăn nhỏ những vẫn đảm bảo thông thoáng.

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An - Công năng tầng 2
Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An – Công năng tầng 2

Không gian nội thất tầng 2 biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An cũng phân chia tương tự như tầng 1. Bên phải bố trí phòng thờ, phòng sinh hoạt chung; Ở phía cuối là khu vực sân phơi rộng khoảng 2m2 và 1 phòng vệ sinh chung tầng. Bên trái có 2 phòng ngủ được ngăn cách bởi sảnh thang. Hai phòng ngủ này không thiết kế ban công nhưng vẫn thoáng rộng nhờ những bồn hoa nhỏ trước cửa sổ. Và phòng thờ được ưu tiên hơn với ban công rộng đón ánh nắng.

Bản vẽ phối cảnh 3D biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An

Nhìn vào phối cảnh biệt thự ta sẽ thấy được nét đặc trưng của thiết kế này. Màu sắc và vật liệu hòa quyện cùng mái thái dài. Các hệ mái thiết kế công lên nhau tạo nên sự đồ sộ, đẳng cấp. Còn về màu sắc; KTS đã khéo léo sử dụng gam màu trắng để làm điểm nhấn. Từ đó hệ thống cửa gỗ cùng màu xám của mái thái trông nổi bật hơn rất nhiều.

Toàn bộ tường mặt trước và mặt bên biệt thự hiện đại được trang trí tạo hình bằng những đường kẻ âm tường. Hệ trụ ở tầng 1 và tầng hai bố trí cân đối, vững chãi. Trên các ô cửa sổ là các mái ô văng tạo nên sự cân đối với hệ mái lớn. Đồng thời cũng mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho cồng trình.

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An - Phối cảnh góc 1
Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An – Phối cảnh góc 1

Nhìn từ trên xuống ta có thể thấy được một khoảng sân vườn khá thoáng và hiện đại. Các tấm đá tự nhiên lát sân xen kẽ cỏ nhật, sát hai bên tường được trồng cây xanh và khóm cây bụi… Tất cả đã tạo nên tổng thể mẫu biệt thự hài hòa, nổi bật trên nền xanh của cây cỏ tự nhiên; Tạo nên ấn tượng về sự gần gũi, thân thiện.

Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An - Phối cảnh góc 2
Biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An – Phối cảnh góc 2

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái tại Nghệ An mặt tiền 9m với thiết kế hiện đại cùng mái thái xếp lớp truyền thống mang dáng dấp của một công trình khiến trúc lý tưởng cho mọi gia đình. Mẫu biệt thự được tích hợp đầy đủ các chi tiết hiện đại, cuốn hút và không hề bị lỗi thời so với các công trình hiện nay.

Nếu bạn đang có dự định thiết kế biệt thự tại Hà Nội, Nghệ An hay bất cứ tỉnh thành nào tên đất nước; Bạn có thể tham khảo các công trình thiết kế của chúng tôi. Website: https://nhadepktv.vn/. Hoặc liên hệ qua Hotline: 0903.22.1369 để được giải đáp mọi thắc mắc. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng phục vụ bạn. Thân ái!

Nguyễn Hương

Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự 2 tầng hiện đại
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn