Biệt thự 2 tầng có sân vườn rộng lớn đẹp đẳng cấp

Thiết kế biệt thự 2 tầng có sân vườn rộng, gần gũi thiên nhiên luôn có sức lôi cuốn với các chủ đầu tư có diện tích đất rộng. Biệt thự 2 tầng mang nét đẹp nhẹ nhàng, sang trọng của phong cách hiện đại; Cùng với sự tươi mới của không gian xanh trong lành hòa quyện để mang đến cảm giá thoải mái nhất khi ngắm nhìn.

Trên đây là những gì chúng tôi đang nhắc đến mẫu biệt thự 2 tầng có sân vườn rộng diện tích 15x18m tại Bình Dương. Chủ đầu tư là một người trung tuổi mong muốn có một ngôi nhà vừa hiện đại đẳng cấp mà gần gũi thiên nhiên. Các bạn có thể chiêm ngưỡng qua những hình ảnh dưới đây nhé.

Dự án biệt thự 2 tầng có sân vườn đẹp gần gũi

Chủ đầu tư là một người yêu thích không gian sống đơn giản, thoải mái, gần gũi thiên nhiên. Đó cũng chính là lý do KTS đã dành một phần diện tích lớn hơn cả diện tích xây nhà để thiết kế sân vườn.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 1
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 1

Phía trước của mẫu biệt thự hiện đại 2 tầng này không có gì quá đặc biệt. Bao quanh biệt thự là được thay thế bằng các chấn song sắt chắc chắn. Không sử dụng tường gạch đã giúp cho không gian sống thoáng mát hơn nhờ các lỗ nhỏ dày đặc. Đồng thời nó cũng đảm bảo riêng tư cần thiết cho gia chủ.

Ánh nắng có thể xuyên qua các lỗ nhỏ này rồi in lên thảm cỏ và cả những bức tường. Khi ấy bức tường trắng sẽ chẳng còn đơn điệu. Khi mà nó đã được điểm lên các ô hoa nắng vô cùng ấn tượng. Điều quan trọng ở đây là thiên nhiên luôn được ưu tiên hàng đầu trong kiến trúc biệt thự.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 2
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 2

Kiến trúc sư đã có sự tính toán kỹ lưỡng phân chia khu vực hợp lý. Nội thất và ngoại thất được sắp xếp và lựa chọn xứng tầm để đáp ứng được yêu cầu hưởng thụ trọn vẹn nhất. Thay vì sử dụng toàn bộ diện tích sử dụng; Biệt thự đã có một khoảng sân vườn lớn cũng chính là thảm cỏ bao quanh căn biệt thự. Lối đi được lát gạch đơn giản men theo đến khu vữ sảnh chính. Thiết kế đơn giản nhưng để lại dấu ấn đẹp mắt cho người nhìn.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 3
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 3

Không gian sinh hoạt chung của mẫu biệt hiện đại được bố trí ngay tại sân vườn. Tại đây các thành viên có thể cùng nhau trò truyện, uống trà và thư giãn cùng nhau. Từ đây gia chủ có thể ngắm trọn không gian thiên nhiên bên ngoài. Cây xanh, ánh sáng cộng thêm cảnh sắc thiên nhiên sẽ mang đến cho cả gia đình những phút giây vô cùng tuyệt vời.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 4
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 4

Từng không gian chức năng đều có sự liên kết mạnh mẽ với sân vườn bên ngoài. Những bức tường kính lớn mở rộng được thiết kế sáng tạo. Ở mỗi trí KTS lại thiết kế cửa sổ và cửa chính có kích thước khác nhau. Như vậy những nơi cần ánh sáng sẽ nhận được nhiều ánh sáng hơn; Và các không gian cần đến riêng tư thì vẫn đảm bảo được độ sáng.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 5
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 5

Đây là khu vực bếp ăn của mẫu thiết kế biệt thự này. Vẫn lấy màu xanh là màu sắc chủ đạo nên hệ thống tủ bếp, bàn bếp và vách ngăn đều được chọn tông màu xanh lá nhưng đã được giảm sắc độ nhạt hơn. Bên canh đó cửa bếp thiết kế rất rộng nên khi nấu nướng sẽ không bị ảnh hưởng đến các không gian khác. Đông thời cũng giúp cho quá trình nấu nướng đơn giản hơn rất nhiều trong những ngày hè oi bức.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 6
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 6

Phòng khách được thiết kế ở khoảng thông tầng nên có trần cao hơn hẳn các khu vực khác trong nhà. Khoảng diện tích rọng kết hợp thông tầng tạo chiều sâu hơn cho không gian. Từ phòng khách gia chủ cũng có thể dễ dàng di chuyển ra sân vườn theo lối đi này.

Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn - 7
Biệt thự 2 tầng có sân vườn lớn – 7

Mẫu biệt thự 2 tầng có sân vườn ghi dấu ấn bởi không gian xanh bao bọc toàn bộ xung quanh ngôi nhà. Không gian mở kết hợp cùng nội thất gỗ đưa đến sự gần gũi thiên nhiên. Tất cả đã làm nên một phong cách hiện đại, đẳng cấp tại mảnh đấy Bình Dương.

Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Nhà vườn 2 tầng hình L
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn