Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng diện tích 120 m2 

Hiện nay, biệt thự 2 tầng là mẫu nhà đang được các chủ đầu tư khá ưa chuộng. Biệt thự 2 tầng là loại hình nhà ở được thiết kế và xây dựng trên 1 khu đất riêng biệt, có sân vườn (cây xanh, thảm cỏ, vườn hoa…) và cảnh quan xung quanh có tường rào và lối ra vào riêng biệt. Việc thiết kế biệt thự đòi hỏi phải có nghệ thuật và tính thẩm mĩ cao. Công việc thiết kế những ngôi biệt thự 2 tầng phải kết hợp hài hòa giữa kiến trúc và cảnh quan xung quanh. Công năng trong nhà phải đảm bảo thuận tiện, các phòng ngủ đều phải đáp ứng các điều kiện về diện tích, có cửa sổ lấy gió và lấy sáng.

Chủ đầu tư: Nguyễn Đức Cường

Địa chỉ: xóm Cổng – Thạch Thất – Hà Nội.

Tổng diện tích sàn: 196 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,26 tỷ 

Mã sản phẩm thiết kế nhà đẹp:  BT-02 

Công trình được thiêt kế kiến trúc và xây dựng 2 tầng với diện tích xây dựng là 120m2 trên mảnh đất có diện tích 400m2 (21x23m) hướng Đông Nam. Công trình bao gồm 3 phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung rộng, một phòng khách, một bếp + phòng ăn, một phòng tập thể dục, ngoài ra là các không gian phụ khác. Dự kiến đầu tư khoảng 1,26 tỷ. Một số hình ảnh phối cảnh và mặt bằng thiết kế kiến trúc ngôi nhà như sau:

biệt thự 2 tầng

Phối cảnh biệt thự 2 tầng đẹp diện tích 120m2 / tầng 1

Tầng 1 nhà biệt thự đẹp 2 tầng này với không gian phòng khách thông với phòng ăn tạo lên một không gian với diện tích gần 70m2 đảm bảo sự thông thoáng và tụ họp khi nhà có việc. Phòng ngủ cho chủ nhà có vệ sinh khép kín và một hiên nhỏ nhìn ra vườn. Phía sau nhà là sân để xe và rửa sau, là gà, cá khi cần.

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 1 biệt thự 2 tầng đẹp thuần việt

Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng gồm 2 phòng ngủ nhỏ diện tích từ 16 đến 18m2 sử dụng chung một khu vệ sinh rộng 9m2 và một phòng học – truy cập internet để người lớn dễ quản lý các cháu. Phòng thờ có lối đi ra ban công phía trước nhà.

Mặt bằng tầng 2 biệt thự 2 tầng

Mặt bằng tầng 2 mẫu biệt thự đẹp 2 tầng

Phối cảnh công trình: Ngôi nhà toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng của kiến trúc thuần việt với mái dốc, con sơn, cột gạch và hiên nhỏ…Ngôi nhà đẹp

Biệt thự 2 tầng góc 2

Góc phối cảnh 02 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Biệt thự 2 tầng góc 3

Góc phối cảnh 03 – Mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Biệt thự 2 tầng góc 4

Góc phối cảnh 04 – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Biệt thự 2 tầng góc 5

Phương án so sánh – Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng

Công trình được thiết kế theo lối thiết kế kiến trúc nhà vườn hiện đại nhưng vẫn giữ được hình thức nhà ở của nông thôn Việt Nam với mái dốc mầu đỏ về hai phía và các mái hiên phụ bao quanh ngôi nhà tạo cảm giác thân quen, gần gũi với người dân thôn quê. Thiết kế biệt thự theo hình thức này đang là sự lựa chọn của một số đông khách hàng có kinh tế vững ở các vùng quê đang phát triển. Với một diện tích vừa đủ nhưng cũng không quá chật chội, hình thức kiến trúc đơn giản mộc mạc gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt là phù hợp với các vùng quê của Việt Nam với lối kiến trúc hai gian ba trái từ lâu đời. Đây thực sự là một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng đáng để quý độc giả tham khảo.

Tham khảo : mẫu biệt thự đẹp ,  mẫu nhà phố đẹp , mẫu nhà vườn đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế.

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kiến trúc – Nội thất – Xây dựng – Công ty thiết kế nhà đẹp – Kts. Quốc Tuấn
Khách hàng có nhu cầu mua lại bộ hồ sơ này để tham khảo xin vui lòng liên hệ: 0903221369