Nội thất nhà đẹp 21m2

Tư vấn thiết kế nội thất – Nội thất nhà đẹp 21m2

Với 21m2, các KTS đến từ MYCC đã cùng nhau hợp tác để thiết kế nội thất cho căn nhà có được đầy đủ không gian sống dành cho người sử dụng. Đây là 1 căn hộ có thiết kế nội thất nhà đẹp 21m2 rất độc đáo hiếm có tại Madrid, Tây Ban Nha  – Các không gian được thiết kế thoáng đãng đẹp mắt, nhờ cách sắp xếp so le các phòng với nhau để tạo ra sự linh hoạt trong không gian, mang đến sự thuận tiện cho cuộc sống của chủ nhân ngôi nhà. Dưới đây là sơ đồ kỹ thuật không gian nội thất của ngôi nhà để các bạn có thể hình dung thêm.

Sơ đồ kỹ thuật – Thiết kế nội thất nhà đẹp 21m2

Căn nhà nhỏ vẫn đầy đủ tiện nghi cho chủ nhân, có đủ không gian sống và làm việc nhờ các thiết kế đứng cùng tông màu trắng sáng tại các không gian. Và với các không gian được phân chia so le nhau, đã giúp tận dụng tối đa diện tích sử dụng nhờ cách tận dụng vào chiều cao của căn phòng.

Thiết kế nội thất, Nội thất nhà đẹp 21m2 01, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Nội thất nhà đẹp 21m2 01 – Sơ đồ kỹ thuật

Thiết kế nội thất nhà đẹp 21m2 này được phân bổ các không gian sau : 1 phòng ngủ, tủ đựng quần áo, phòng làm việc, phòng khách, phòng khách, phòng tắm+vệ sinh và kho đồ… Phía cuối nhà, tại phòng làm việc thì phần mái được thiết kế mái kính có cửa lùa – qua đó giúp lấy sáng và lưu thông không khí cho công trình nhà đẹp này luôn ổn định, tươi sáng.

Phối cảnh không gian – Thiết kế nội thất nhà đẹp 21m2

Sau đây là 4 góc phối cảnh thiết kế nội thất không gian của các phòng : Bếp, khách,làm việc,ngủ,tắm+wc – Với các bậc thềm so le đã phân chia các không gian sống khác nhau để tận dụng tối đa diện tích nhà.

Phòng khách, phòng ngủ, bếp… được phân tách bởi các độ cao sàn khác nhau trông rất lạ mà vẫn thoáng mắt nhờ dùng cầu thang sắt đứng. Tổng thể không gian các phòng đều được liên thông với nhau, mang lại cảm giác rộng rãi và tự do, cởi bỏ không gian thoát khỏi diện tích thực của căn nhà nhỏ này.

Tuy eo hẹp về diện tích nhưng ngôi nhà khá ấm cúng. Phòng tắm nhỏ gọn đã được bố trí đầy đủ các tiện ích phục vụ cho cuộc sống của gia đình.

Thiết kế nội thất, Nội thất nhà đẹp 21m2 02, Thiết kế nhà đẹp, nha dep
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Nội thất nhà đẹp 21m2 01 – Phối cảnh không gian

Nhìn chung, toàn bộ không gian nội thất của ngôi nhà đẹp này được các KTS thiết kế rất hợp lý, đẹp mắt với phong cách thiết kế lạ mắt độc đáo – tận dụng được ưu thế của chiều cao nhà để tạo ra không gian sinh hoạt đáp ứng đầy đủ cho cuộc sống của người sử dụng.

(Theo Khám phá)

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế nhà vườn đẹp