Tổng hợp mẫu biệt thự 3 tầng đẹp của công ty Kiến Tạo Việt thiết kế. Những mẫu nhà đẹp 3 tầng này được tổ chức bố cục mặt bằng khác nhau tùy theo hướng nhà và tuổi chủ nhà nhằm mang lại cho khách hàng các sản phẩm nhà đẹp, công năng hợp lý, hợp phong thủy để gia chủ sinh sống hạnh phúc, bình an và phát đạt trong đó. Chỉ cần một chút tính toán vị trí đặt vệ sinh, đặt bếp, ban thờ, hướng cửa thôi cũng giúp cho chủ nhà yên tâm sống trong không gian nhà đẹp của mình nâu dài, thịnh vượng.

13+ Mẫu thiết kế+ Bản vẽ  biệt thự 3 tầng đẹp mới nhất 2019

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp – Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng thường được xây dựng trên đất từ 80 đến 140m2 bởi trên diện tích đó có thể phân chia được 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 3 đến 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ và có thể có phòng sinh hoạt chung ( giải trí hoặc thể thao ) cho gia đình. Thiết kế biệt thự 3 tầng mang lại hình thức kiến trúc đẹp mắt, cao ráo và tỉ lệ hợp lý hơn so với nhà biệt thự khác.

Kiến Tạo Việt phân tích một số khái niệm, đặc thù về nhà biệt thự 3 tầng đồng thời gửi đến bạn đọc những mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng đẹp do công ty thiết kế và sưu tầm các mẫu biệt thự 3 tầng đẹp trên mạng internet gửi bạn đọc tham khảo, nâng cao hiểu biết để xây cho mình ngôi nhà biệt thự 3 tầng như mong muốn.

Biệt thự 3 tầng, Mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng

I – Đặc thù và nhận định tổng quan về nhà biệt thự 3 tầng

Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp là loại hình nhà ở cao cấp cao 3 tầng có diện tích mặt bằng từ 90 đến 200m2 / sàn và trên mỗi sàn có thể bố trí từ 3 đến 4 không gian phòng cùng với thang, vệ sinh. Diện tích các phòng trong nhà biệt thự thường từ 18 đến 30m2 cho phòng ngủ và từ 30 đến 45m2 cho phòng khách, phòng ăn và phòng sinh hoạt chung. Nhiều căn biệt thự có diện tích rộng và nhiều thành phần sinh sống thường có thêm phòng tập thể thao, phòng xem phim, nghe nhạc, bể bơi… Xung quanh nhà biệt thự thường có sân vườn cảnh quanh, tường rào bao quanh lên biệt thự thường có từ 2 đến 4 mặt thoáng. Những nhà chỉ có 2 mặt thoáng vuông góc nhau gọi là nhà bán biệt thự hay biệt thự phố. Nhà biệt thự khác với nhà lô phố, nhà ống ở tính biệt lập, kín đáo và yên tĩnh tạo lên không gian sống cao cấp hơn so với các loại hình nhà ở khác.

Nhà biệt thự 3 tầng là mẫu nhà biệt thự đẹp, thông dụng nhất hiện nay trong các đô thị hoặc các vùng nông thôn Việt Nam. Mẫu nhà biệt thự 3 tầng về mặt tư duy người dân thích số 3 bởi nó là số lẻ và ứng với chữ Tài ( Phát tài, tài lộc.. ). Nhiều nhà biệt thự chủ nhà yêu cầu thiết kế biệt thự 2 tầng đều được Kts tư vấn lên thêm một tum nhỏ để tạo thành nhà biệt thự 3 tầng ( đúng là nhà 2,5 tầng ) bởi chỉ đầu tư thêm một ít tiền lên một khoảng diện tích nhỏ bằng 1/3 đến một nửa diện tích xây dựng tầng 1 nhưng bạn có thể thêm được những tiện ích như có không gian thờ cúng độc lập, có sân phơi và sân chơi tạo vườn sân thượng, có một phần mái trang trí kết hợp chống nắng nóng chiếu trực tiếp xuống trần tầng 2. Ngoài ra hình dáng kiến trúc của ngôi nhà biệt thự 3 tầng nhìn cao ráo và sang trọng, đẹp mắt, khoáng đạt hơn ngôi nhà biệt thự 2 tầng nhiều lần.

II – Giới thiệu một số mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt thiết kế.

1 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh

Chủ đầu tư: Phùng Bảo Hiền. Địa chỉ: Thọ Xuân, Phường Hòa lạc, Thành Phố Móng Cái. Tổng diện tích sàn: 349m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,85 tỷ . Khu đất nằm ở góc ngã tư lên có 2 mặt tiền là chính tây và chính nam. Theo phong thủy thì chủ nhà hợp với hướng chính Tây lên phương án mặt bằng tầng 1 quay mặt về hướng Tây và mở cửa cái ( cửa chính ) đón hướng hướng tốt Phước Đức này.

Xem chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng này tại:  https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-tai-quang-ninh.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh

Mặt hướng tây đất rộng 10m KTV thiết kế mặt tiền rộng 8,7m để lại 1,3m làm vườn quanh nhà. Từ cổng vào ô tô có thể đi thẳng vào gara xe, người đi bộ có thể đi lên sân trên và vào phòng khách qua 5 bậc tam cấp. Phòng khách được thiết kế liên thông với phòng ăn tạo một không gian chung rộng 51m2. Phía cuối nhà là khu vệ sinh nhỏ cho khách được đặt tại chính Đông, chấn cung Lục Xát. Ga ra ô tô rộng 23m2 sử dụng một phần gầm cầu thang.

2 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì-Hà Nội

Chủ đầu tư: Nguyễn Quang Đại – 1979. Địa chỉ: Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 320m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,65 tỷ .

Xem công trình chi tiết mẫu biệt thự 3 tầng này tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-tai-ha-noi.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội

Trên diện tích đất 1750m2 tại Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội hiện trạng là có một ngôi nhà 5 gian mái ngói xây cách đây 40 năm và một khu bếp rộng 25m2 mới xây được 3 năm anh Đại muốn giữ lại khối nhà bếp và thiết kế kiến trúc căn mẫu biệt thự 3 tầng đẹp tại vị trí ngôi nhà 5 gian cũ. Về mặt bằng  ngôi biệt thự 3 tầng đẹp này  anh Đại yêu cầu thiết kế tại tầng 1 phải có phòng thờ liên thông với phòng khách. Phía sau có một phòng ngủ cho ông bà. Khu bếp và phòng ăn tận dụng khối nhà 1 tầng cũ bên cạnh. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ và một phòng sinh hoạt chung. Tầng 3 là phòng thờ và sân thượng và có một phòng nhỏ cho người giúp việc.

3 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Hóa

Chủ đầu tư: Trần Quang Thanh. Địa chỉ: Trường Xuân – Thanh Hóa. Tổng diện tích sàn: 380 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,32 tỷ .

Xem bài viết tại:  https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-tai-thanh-hoa.html

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2

Trên khuân viên đất rộng 3000m2 tại trung tâm xã Trường Xuân anh hiện đang có một ngôi nhà sàn gỗ 2 tầng rộng 1 sàn là 65m2 và một dẫy nhà phụ trợ 1 tầng và một cây xăng nhỏ của gia đình cung cấp cho dân quanh xã. Anh muốn phá bỏ dẫy nhà 1 tầng và xây vào đó một ngôi biệt thự 3 tầng với mỗi sàn khoảng 150m2. Do nhu cầu tiếp khách thường xuyên và nhà hay hội họp họ hàng lên anh muốn các không gian phòng khách và phòng ăn phải thật lớn, từ 30 đến 50m2 cho mỗi không gian mẫu biệt thự đẹp 2 tầng này.

4 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh-Thanh Trì

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Độ – 1979. Địa chỉ: Vĩnh Linh, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 225 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,62 tỷ .

Xem bài viết giới thiệu thiết kế biệt thự 3 tầng này tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3t-thanh-tri.html

Thiết kế biệt thự 3t thanh trì 4

Kiến trúc ngôi nhà được thiết kế theo phong cách đơn giản, trẻ chung với khối nhà mới hình L kết hợp với khu bếp cũ tạo thành ngôi nhà 3 khối với khối giữa nhô cao và 2 khối 2 bên cao thấp khác nhau tạo lên vẻ sinh động cho ngôi nhà. Khối nhà mới xây cao 3 tầng với diện tích một sàn là 90m2 kết hợp với khu nhà cũ rộng 36m2 tạo thành ngôi nhà với diện tích sàn tầng 1 là 126m2. Lên tầng 2 của mẫu biệt thự 3 tầng đẹp thì Kiến Tạo Việt tận dụng trần khu bếp làm một khu vườn nhỏ tạo không gian xanh cho gia đình nhỏ của anh Độ.

5 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Nam Thang Long

Chủ đầu tư: Đặng Văn Long. Địa chỉ:  Lô 12 Khu đo thị bắc Thăng Long – Hà Nội. Tổng diện tích sàn: 340 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,5 tỷ.

Xem chi tiết thiết kế biệt thự 3 tầng này tại:  https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-3-tang-phong-cach.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng phong cách

Biệt thự này được thiết kế 2,5 tầng theo phong cách thiết kế kiến trúc hiện đại trên một khu đất rộng 660m2 có khuôn viên sân vườn tao cảnh quan xung quanh với diện tích xây dựng là 140m2 và tổng diện tích sàn toàn nhà là 340m2. Ngôi nhà bao gồm các phòng chức năng sau: 5 phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ cho người giúp việc, một không gian rộng lớn là không gian chung cho phòng khách và phòng ăn, một ga ra ô tô, một kho rượu, một phòng trà, 3 khu vệ sinh trong đó có một khu là khép kín. Các không gian đều rất rộng và thoáng tạo sự thoải mái và tiện nghi trong sinh hoạt của gia đình.

6 – Nhà biệt thự 3 tầng tại Thanh Miện-Hải Dương

Chủ đầu tư: Phạm Đức Duy. Địa chỉ:  Xã Ngũ Hùng – Huyện Thanh Miện – Hải Dương. Tổng diện tích sàn: 290 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,65 tỷ.

Xem bài viết tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-3-tang.html

Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc tại nghệ an 2

Trên mảnh đất 504m2 với 2 mặt giáp đường và giáp sân bóng đá của trường học. Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp được tập chung thiết kếkiến trúc có hình thức mặt tiền quay về 2 hướng theo hình chữ L , khu chính giữa là cầu thang lên phòng khách tầng 2. Ngôi biệt thự được thiết kế 3 tầng với một tầng trệt thấp dùng làm không gian phụ trong nhà. Từ tầng 1 đến 2 là không gian sử dụng chính với phòng khách, phòng ngủ chủ nhà. Tầng 3 là 2 phòng ngủ con và phòng thờ. Tầng 1 có phòng ngủ cho người già và phòng ăn.

7 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Hải Dương

Chủ đầu tư: Nguyễn Văn Đoàn ( TGĐ công ty cấp nước Hải Dương ). Địa chỉ:  Lô58.1 Nguyễn Đức Cảnh–Hải Dương. Tổng diện tích sàn: 420 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 4,8 tỷ.

Xem bài viết giới thiệu tại link:  https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-mai-lech.html

Thiết kế biệt thự mái lệch cao 3 tầng

Chủ nhà yêu cầu thiết kế kiến trúc một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp diện tích sàn tầng 1 khoảng 140m2 cao 3 tầng, phong cách mới lạ, hiện đại. Mặt tiền chính của ngôi nhà hướng Tây Bắc, là hướng thiên y, tốt cho chủ nhà sinh năm 1965. Phần diện tích còn lại phía mặt trước và mặt bên công trình bố trí vườn cảnh quan. Yêu cầu của chủ nhà như sau: tầng 1 bố trí 2 gara ô tô, phòng khách, phòng ăn và phòng làm việc nhỏ. Tầng 2 bố trí 2 phòng ngủ khép kín và một phòng sinh hoạt chung có ban công trước và sau. Tầng 3 bố trí phòng một phòng ngủ nhỏ, phòng karaoke, phòng thờ và sân vườn cảnh quan.

8 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Hải Dương

Chủ đầu tư: Nguyễn Mạnh Tùng. Địa chỉ:   Xã An Thắng – An Lão – Hải Phòng. Tổng diện tích sàn: 250 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 1,95 tỷ.

Xem tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/thiet-ke-biet-thu-hien-dai.html

thiết kế biệt thự hiện đại 4

Yêu cầu thiết kế mẫu biệt thự 3 tầng đẹp theo phong cách hiện đại với mái dốc duyên dáng kết hợp với vẻ đẹp hình khối  tạo lên phong cách riêng, trang nhã cho hình thức nhà biệt thự của mình. Ngôi nhà được thiết kế biệt thự hiện đại trên mảnh đất 194m2 có chiều ngang khá hẹp chỉ khoảng 9,5m và sâu 16,5m giáp đường làng. Ngôi nhà thiết kế thành 2 khối thụt thò chạy theo đất tạo lên vẻ sinh động đồng thời tạo ra khoảng sân vườn chạy dọc bao quanh công trình nhà biệt thự. Ngôi nhà được thiết kế nhà đẹp với 4 phòng ngủ, 1 phòng phòng khách, 1 phòng ăn, phòng thể thao và phòng thờ cúng cùng sân thượng trước và sau nhà. Hình thức thiết kế kiến trúc nhà biệt thự theo phong cách đơn giản nhưng đẹp về đường nét, hình khối, tỉ lệ tạo lên ấn tượng độc đáo cho công trình.

9 – Nhà biệt thự 3 tầng tại thành phố Vinh – Nghệ An

Chủ đầu tư: Nguyễn Đình Phương. Địa chỉ:  Hưng Lộc- Vinh- Nghệ An  . Tổng diện tích sàn: 450 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 2,6 tỷ.

Xem bài viết tại : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/cai-tao-biet-thu-nghe-an.html

Cải tạo nhà biệt thự Vinh - Nghệ An

Mẫu biệt thự 3 tầng hiện đại được cải tạo từ một biệt thự cũ 2 tầng diện tích 90m2 một tấng. KTV cơi nới thêm 70m2 nữa tạo thành nhà có diện tích sàng là 160m2 và cao 2,5 tầng. Tầng 1 xây thêm khối nhà văn phòng với diện tích sàn khoảng 80m2. Thay đổi khu cầu thang bộ trong nhà và nới thêm khối sảnh vào phòng khách. Thiết kế biệt thự lại theo nhu cầu sử dụng của chủ nhà. Tầng 2 Bên khối gia đình là 2 phòng ngủ với vệ sinh khép kín và khối văn phòng bố trí một phòng giám đốc và phòng họp.

II – Giới thiệu một số mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp do Kiến Tạo Việt sưu tầm trên internet.

Mau-nha-biet-thu-dep-2

Mau-nha-biet-thu-dep-3

Đây là các mẫu nhà mẫu biệt thự 3 tầng đẹp nhất hiện nay KTV sưu tầm được bạn đọc thích mẫu nhà nào thì liên hệ với KTV để được tư vấn thiết kế mặt bằng phù hợp với mẫu mặt đứng đó giúp quí khách hàng không mất nhiều thời gian định hình phong cách kiến trúc của ngôi nhà mình mong muốn và khách hàng còn tích kiện được 20% phí thiết kế kiến trúc nhà đẹp.

Những chuyên mục thiết kế kiến trúc nhà đẹp đáng xem nhất hiện nay :

>>> Mẫu thiết kế biệt thự đẹp : http://kientaoviet.vn/mau-thiet-ke-biet-thu-dep

>>> Thiết kế biệt thự đẹp

TỔNG HỢP 13 BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 3 TẦNG MỚI NHẤT 2019

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, HN
090.322.1369 – 098.122.1369
0247.302.1369

Biệt thự tại Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Biệt thự 3 tầng phong cách
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự tại Thanh Hóa
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình