THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

biệt thự 3 tầng cách tân tại long biên
Kiến trúc mặt tiền nhà biệt thự mái thái 2 tầng
Góc quan sát phía dưới - Biệt thự đẹp 2 tầng mái thái tại Hoài Đức
Mẫu biệt thự tân cổ điển 2 tầng mái thái - PC1
Phối cảnh nhà 3 tầng mái thái
Mẫu biệt thự nhà vườn 2 tàng 238m2 hiện đại
Thiết kế biệt thự cách tân 2 tầng tại Hải Phòng - Phối cảnh góc nhìn đối diện
Biệt thự 2 tầng cách tân - Phối cảnh 3D góc nhìn chính diện
Biệt thự phố hiện đại 3 tầng tại Hưng Yên - Góc phối cảnh 2
thiết kế nhà vườn
Thiết kế nhà lô góc phố 5 tầng 8x11m chi phí 2,5 tỷ tại Bắc Ninh - NP 109
Phối cảnh kiến trúc - Mẫu nhà biệt thự 2 tầng 13,3x10,6m chi phí 2,5 tỷ tại Thanh Oai - BT 87
Phối cảnh 01 - Mẫu nhà ống hiện đại 5 tầng 5x10m chi phí 1,2 tỷ tại Văn Phú Hà Nội - NP 102
Phối cảnh 01 - Nhà ống 3 tầng kiểu Pháp 4,2x18m chi phí 1,2 tỷ tại Hải Phòng - NP 100
Nhà phố lô góc 4,4x11,8 cao 6 tầng
Phối cảnh - Nhà dưỡng lão, nhà nghỉ 2 tầng
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế nhà phố 6,3x11m cao 4 tầng
Nhà phố 8 tầng 14x30m tại Hải Phòng
Thiết kế nhà lô phố 4x20m cao 4 tầng
Mẫu thiết kế nhà phố 3, 4 đến 5 tầng đẹp
Thiết kế nhà phố 4x12m cao 4 tầng tại Hà Đông
Mẫu biệt thự 2 tầng mái dốc tại Sơn La.
Thiết kế nhà phố 5 tầng tại Hải Dương. 4
Mẫu nhà phố 4x15m cao 4 tầng tại Thái Bình
Thiết kế nhà phố 5x14m tại thường tín.
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Mẫu thiết kế nhà phố 30 m2 5 tầng hiệ đại
Mẫu nhà phố mặt tiền 8 m hiện đại. 2

CÁC CÔNG TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TIÊU BIỂU – KIẾN TẠO VIỆT

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP phải là sự tổng hòa của 3 yếu tố như: Không gian phụ trợ quanh công trình; Hình dáng công trình và công năng; Nội thất bên trong công trình. Do đó phải có một đơn vị thiết kế để tổng quan, kiểm soát. Và kết hợp các hạng mục thiết kế chuyên sâu như thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất và thiết kế sân vườn tiểu cảnh.

Kiến Tạo Việt tự tin là đơn vị thiết  kế nhà đẹp chuyên sâu về mảng nhà dân dụng. Với đội ngũ thiết kế kiến trúc, nội thất, cảnh quan được tuyển chọn kỹ. Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Mọi nhu cầu tư vấn thiết kế nhà đẹp xin liên hệ với chúng tôi qua số máy: 0903.221.369.

KHÁI NIỆM VỀ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP

THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP bao gồm: Thiết kế các không gian bên ngoài công trình; Kiến trúc ngôi nhà; Nội thất bên trong của ngôi nhà. Phù hợp với khí hậu, hướng nắng, gió, địa lý phong thủy và tuổi của gia chủ.

Thiết kế không gian phụ trợ bao quanh công trình gồm: Cổng tường rào, vườn cây xanh, thác nước, hòn non bộ, đường dạo…. Các không gian này thể hiện được đẳng cấp của gia chủ. Không gian cảnh quan ngoài nhà có tác dụng cách ly ngôi nhà với các công trình xung quanh. Đồng thời bảo vệ và làm nền cho ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc công trình: Thiết kế hình dáng ngôi nhà dựa trên công năng và diện tích của từng tầng. Ngôi nhà có kiến trúc đẹp phải thỏa mãn được 3 yếu tố: Công năng, bền vững và thẩm mỹ. Kiến trúc sư thiết kế mẫu nhà đẹp phải tổng hợp được và giải quyết 3 yếu tố trên. Dựa trên thực địa của khu đất. Từ đó xắp đặt vị trí các phòng, hướng cửa, hướng bếp, hướng ban thờ…; Sao cho phù hợp phong thủy theo tuổi của gia chủ.

Thiết kế nội thất bên trong công trình: Là phần thiết kế bố trí đồ dùng trong nhà như: Giường, tủ quần áo, bàn làm việc, tủ bếp, bàn ăn, sofa, kệ ti vi,… Mỗi một không gian phòng sẽ lấy một đối tượng làm trung tâm để thiết kế các thiết bị còn lại hỗ trợ.

Ví dụ trong phòng khách thì bộ bàn ghế tiếp khách là trung tâm. Do đó trần thạch cao, kệ ti vi, vách gỗ trang trí, ánh sáng phải có tác dụng hỗ trợ; Làm điểm nhấn cho không gian kê bộ bàn ghế tiếp khách. Các đồ nội thất phải được thiết kế hài hòa về mầu sắc và phong cách. Nhằm gây ấn tượng cho không gian THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP bên trong ngôi nhà. Tất cả tạo lên một không gian nhà đẹp hài hòa về tất cả

TÁC HẠI CỦA VIỆC TỰ THIẾT KẾ NHÀ ?

Trong một xã hội phát triển, nhu cầu xây dựng nhà ở là rất lớn. Nhưng đa phần là các công trình người dân tự thiết kế nhà đẹp bằng cảm quan riêng. Cộng với sự quan sát, cóp nhặt của những nhà lân cận kết hợp với kinh nghiệm của đội thợ xây. Để thi công xây dựng lên ngôi nhà cho mình và gia đình.

Các ngôi nhà này phần lớn chủ nhà cảm thấy không thoải mái. Tự cảm nhận ra được các vấn đề không hợp lý trong công năng sử dụng. Bố trí các không gian và đồ nội thất sai phong thủy, thiếu sáng tạ. Nên gây cảm giác bí bách, ngột ngạt và không tiện dụng. Kiến trúc mặt tiền của ngôi nhà do cóp nhặt khắp nơi một cách thiếu tính toán. Nên khi đưa vào công trình thì tạo ra sự khập khiễng, sai tỷ lệ, sai phong cách gây mất thẩm mỹ, hỗn độn và không đồng nhất trong kiến trúc.

Nhiều chủ nhà còn rơi vào tình trạng đập phá, sửa chữa nhiều lần gây lãng phí. Nhưng kết quả vẫn không như ý với công trình tâm huyết của mình. Vì thiếu một nhà tư vấn, một người thiết kế nhà đẹp có thể vẽ ra công trình cho mình xem trước ở trên giấy. Nhằm tránh các rủi ro trong quá trình thực hiện xây dựng ngôi nhà.

KIẾN TRÚC SƯ LÀM GÌ CHO BẠN?

Kiến trúc sư có thể thiết kế NHÀ ĐẸP với công năng mặt bằng theo nhu cầu của bạn và gia đình. Xắp xếp các phòng, đồ đạc nội thất trong nhà phù hợp với phong thủy và bát trạch theo tuổi chủ nhà. Tính toán tổ hợp các chi tiết kiến trúc trên mặt đứng. Nhằm tạo lên một công trình kiến trúc đẹp, tỉ lệ hài hòa, hợp thời đại. Thể hiện bằng các góc phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp cho bạn xem trước. Dựa vào đó cùng bạn điều chỉnh cho phù hợp với sở thích và gu thẩm mỹ của bạn và gia đình.

Tư vấn lựa chọn vật liệu hoàn thiện, hệ kết cấu hợp lý phù hợp với mức đầu tư của gia đình. Bố trí thiết bị nội thất, mầu sắc trong nhà và thiết bị điện phù hợp, thuận tiện, đẹp mắt trong từng không gian trong phòng. Giúp bạn hình dung ra và có được không gian sống ưng ý nhất cho gia đình trong tương lai.

Tránh lãng phí khi cần điều chỉnh, sửa chữa trong quá trình xây dựng ( số tiền để sửa chữa có thể thuê thiết kế mấy ngôi nhà đẹp). Ngoài ra Kiến Tạo Việt còn hỗ trợ giúp bạn các thủ tục xin phép xây dựng, vay vốn ngân hàng và giám sát thi công chất lượng công trình. Tham khảo nhiều mẫu nhà đẹp của Kiến Tạo Việt tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-dep .

………………… THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP TIÊU BIỂU – MẪU NHÀ ĐẸP MỚI 2020 …………………

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội
0903.22.1369 – 0981.22.1369
0247.302.1369

kiến trúc nhà đẹp 2 tầng
Phối cảnh 1 - Thiết kế mẫu nhà đẹp cấp 4 rộng 10x11m kiểu nhà vườn
Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia - Công ty Kiến Tạo Việt - 06
PC1 - Biệt thự cổ điển tại Hải Phòng
Đà kiềng là gì?
Tuổi làm nhà đẹp 2020
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 3
Thiết kế kiến trúc công trình nhà đẹp kiến trúc xanh, Thi công thiết kế kiến trúc xanh nhà đẹp
Biệt thự 2 tầng hiện đại 110m2b
Thiết kế nhà ống mặt tiền 5,5m cao 3,5 tầng
bàn ăn gỗ từ 8 đến 10 ghế 7