Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng phù hợp với những gia đình có nền đất mặt tiền hẹp, dài về chiều sâu. Nếu như muốn có một phối cảnh mới mẻ có thể nghĩ ngay đến mẫu nhà ống 1 tầng độc đáo này. Đừng bỏ qua mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng hiện đại cùng với những công năng tối ưu. Mong rằng, bài viết này giúp các bạn thêm hoàn thiện thêm những ý tưởng thiết kế đẹp cho nhà mình nhé.

Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng mẫu thiết kế đẹp
Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp và khoa học

Thông tin công trình nhà ống đẹp 

Chủ đầu tư: Mr. Hoàng

Địa điểm: Hải Phòng

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 5x15m

Công trình: nhà ống đẹp cấp 4 mái thái

Kinh phí đầu tư: 700 triệu

Công năng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp

Yêu cầu thiết kế Nhà ống 1 tầng 

Qua quá trình tiếp nhận thông tin về thông tin cơ bản của anh Hoàng. Chúng tôi được biết gia đình hiện có 4 người, dự định năm 2019 gia đình thi công mẫu nhà mới. 

Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng mẫu thiết kế đẹp

Dự định ban đầu gia đình anh đưa ra là thi công mẫu nhà ống 1 tầng mái bằng. Tuy nhiên sau khi tìm hiểu và tham khảo các mẫu thực tế cùng sự gợi ý của chúng tôi. Anh chị quyết định lựa chọn mẫu nhà ống cấp 4 mái thái. Vừa đảm bảo không gian sống tiện nghi cùng việc lưu giữ kiến trúc truyền thống. Đồng thời giúp kết nối với kiến trúc hiện đại khi sử dụng hệ mái thái có tính thẩm mĩ cao.

Với yêu cầu thiết kế ban đầu của gia đình muốn móng nhà cao thoáng. Để công trình được thông thoáng, kiến trúc mặt tiền phải thể hiện được không gian hiện đại. Tại những mẫu nhà ống đẹp, trên nền mái ngói bền vững tạo được hiệu ứng cân bằng chung cho tổng thể không gian. Công năng yêu cầu không quá nhiều, chỉ thiết kế đơn giản đảm bảo cho mật độ thông thoáng cho nhà. Bố trí 3 phòng ngủ, phòng thờ cùng với không gian sinh hoạt chung là phòng khách và phòng bếp. Tổng kinh phí đầu tư hoàn thiện công trình không nội thất không quá 700 triệu. Tiến độ thi công hoàn thiện công trình phải hoàn thiện trước mùa mưa.

Phối cảnh kiến trúc đẹp

Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng mẫu thiết kế đẹp

Thiết kế theo khối chữ nhật, mặt tiền thiết kế bậc tam cấp cao ráo. Cùng hệ thống trụ cột vuông với những đường gờ chỉ kẻ lõm chạy ngang. Điều này giúp tạo nên điểm nhấn xuyên suốt nhẹ nhàng mà tinh tế. Toàn bộ phần chân móng và phần thân tường dài khoảng 1m. Được ốp gạch màu ghi xám kết hợp màu xám be. Thiết kế thi công theo mạch gạch và hệ thống cửa nhựa lõi thép. Lắp đặt phân bổ đồng đều không gian đem đến sức cuốn hút cho mẫu thiết kế nhà đẹp tại đây.

Kiến trúc mái thái thiết kế giật cấp, cùng khối mái chữ A. Tốc độ dốc thoải cao và cân đối kết hợp gam màu nâu đen đậm kết hợp ngoại thất trắng sáng. Tất cả đều đem đến sức sống khá nổi bật. Một không gian sống với những nét nhẹ nhàng và mềm mại, phối hợp cùng cảnh quan thiên nhiên. Màu sáng trắng kết hợp màu xanh mát giúp không gian sống động, khoa học, tiện nghi hơn.

Sau khi đề xuất mẫu thiết kế nhà ống mái thái này, gia đình anh Hoàng hoàn toàn đồng ý với phương án thiết kế. Hồ sơ thiết kế 3D nhanh chóng được hoàn thiện, dự toán thi công chi tiết được triển khai. Với tiền đồ này giúp thúc đẩy nhanh được ngày thi công công trình.

Mặt bằng công năng Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng

Nhà ống 1 tầng ở Hải Phòng mẫu thiết kế đẹp
Mặt bằng nhà ống 1 tầng 3 phòng ngủ đẹp

Phòng khách nhà ống 1 tầng được bố trí ngay cạnh cửa chính, vị trí chuẩn phong thủy. Giúp không gian có thể đón nhận được nhiều ánh sáng cũng như gió tự nhiên. Phòng ăn và bếp nấu được thiết kế liên thông liền kề với phòng khách. Thiết kế tiếp giáp và được ngăn cách bằng vách ngăn CNC. Dọc không gian bếp nấu, tại phía trong cùng là 1 phòng ngủ thiết kế nhà vệ sinh khép kín. Phòng thờ thiết kế đối diện với phòng khác. Phía bên trong phòng thờ bố trí 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ tiết kế khép kín. Điều này giúp tạo ra một khoảng không gian hành lang giao thông khá linh hoạt và thuận tiện.

Với mặt bằng công năng thiết kế khoa học, mặt tiền đẹp cùng phối cảnh kiến trúc tinh tế. Cộng thêm việc dễ thi công, linh hoạt với nhiều gia đình Việt mẫu thiết kế nhà ống đẹp  ở Hải phòng này được nhiều người chọn. Nếu như bạn yêu thích mẫu thiết kế này của chúng tôi, hãy liên hệ ngay để nhận được sự tư vấn.  Chúng tôi hy vọng sẽ đem lại sự hài lòng tốt nhất cho bạn về mọi công trình xây dựng.

Thiết kế nhà vườn đẹp
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng