Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại – tân cổ điển – cổ điển đẹp

Khi bạn chuẩn bị xây nhà biệt thự, bạn thường lúng túng, tìm hiểu nhiều nơi, xem các mẫu nhà biệt thự đẹp, xem nhà biệt thự thực tế của người quen để học hỏi kinh nghiệm. Hỏi nhiều người từng xây nhà để lấy kiến thức và rồi dưới sự giúp đỡ của đội thợ xây thời vụ bạn đánh liều với số tiền lớn của gia đình để tự mình mầy mò, lắp ghép nét đẹp, sự hợp lý của mỗi nhà một ít tổng hợp đưa vào nhà mình với một sự chủ quan lớn rằng bạn có thể làm tốt để tích kiệm khoản chi phí thuê thiết kế mẫu biệt thự đẹp và rồi công việc được tiến hành, sắt thép cho thừa mứa, lãng phí vì không biết chỗ nào cần ít, chỗ nào cần nhiều.

Thợ xây được tự do sáng tạo như một kts lành nghề, tự vẽ hay hình dung một mẫu biệt thự đẹp trong đầu, làm thép đúng sai không ai biết, nhiều vấn đề phát sinh, đập phá điều chỉnh khiến bạn loạn đầu đến độ bạn chỉ muốn xong việc cho sớm cho dù ra sao thì ra.

Tự thiết kế biệt thự và tự tổ chức thi công nhà cho mình nên lần đầu bạn làm chưa ưng. Bạn có thể đúc kết để lần sau làm cho tốt hơn và lần sau cũng vậy bạn lại tặc lưỡi rút kinh nghiệm lần sau nữa. Cái bạn và gia đình phải chịu đựng là không gian sống không hợp lý, công năng phức tạp, không thuận tiện, kiến trúc chắp vá méo mó, mất tỉ lệ.

Dẫn đến công trình không đẹp khiến bạn khó chịu ngoài ra còn vấn đề phong thủy, vật liệu xây dựng mới, không gian nội thất, cảnh quan… hàng trăm vấn đề khác sẽ được bạn nhận ra là bất hợp lý khi mình thực tế sống trong đó

Vậy tại sao bạn phải tiếc một chút tiền thuê tư vấn thiết kế nhà biệt thự để phải chịu hậu quả to lớn khi phải sống trong ngôi nhà không an toàn về mặt kết cấu, thiếu hợp lý trong công năng sử dụng, phạm phong thủy và xấu xí…. Việc gì làm thường xuyên thì sẽ nhiều kinh nghiệm hơn những việc ít làm.

Chúng tôi, Kiến Tạo Việt tự hào mỗi năm thiết kế và thi công từ 50 đến 60 công trình nhà ở và trong đó thiết kế biệt thự, nhà vườn chiếm hơn nửa. Do đó khách hàng yên tâm với nền tảng kiến thức thực tế và kinh nghiệm của chúng tôi ( không phải Kts nào cũng thiết kế được nhà ở vì Kts thiết kế nhà ở ngoài khả năng thẩm mỹ cao, thông minh khi chia công năng thì phải hiểu sâu về kết cấu, điện nước, cảnh quan và phong thủy thì mới làm được thiết kế nhà ở dân dụng ).

Xem thêm >>> +15 Mẫu Biệt thự 3 tầng hiện đại +Bản vẽ chi tiết từng công năng, nội thất

Khi thuê thiết kế biệt thự khách hàng hoàn toàn hình dung ra được mẫu biệt thự đẹp trong tương lai của mình bằng các hình ảnh 3d và 2d để diễn tả ngôi nhà, từ đó đưa ra thêm những ý kiến cá nhân để KTV phát triển, nghiên cứu thêm nhằm hiện thực các ý tưởng của khách hàng một cách hợp lý. Những ý tưởng nào không hợp lý sẽ được tư vấn lại, phân tích cụ thể bằng hình vẽ để khách hàng nhận ra điều bất ổn tránh cho khách hàng mất chi phí đập phá khi xây dựng công trình.

Nhìn chung lợi ích của việc thuê thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp sẽ giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về ngôi nhà trước khi xây dựng, tránh được những sai sót về thẩm mỹ, bố cục công năng, phong thủy, hệ kết cấu bởi bên bạn đã có những chuyên gia tư vấn có thể phân tích chuyên sâu và giải đáp các thắc mắc cho bạn, hỗ trợ bạn giám xát các đội thợ xây, thợ điện nước, thợ sắt, thợ sơn, thợ gỗ, thợ thạch cao… thi công hoàn thiện ngôi nhà biệt thự đẹp theo đúng thiết kế.

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh 3

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại hà nội

Mời xem một số công trình thiết kế tiêu biểu của Kiến Tạo Việt tại: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-dep/ho-so-nang-luc-ktv.html

Tổng hợp mẫu nhà biệt thự đẹp

Bạn đang có nhu cầu xây nhà và cần một đơn vị tư vấn thiết kế biệt thự cho gia đình mình, bạn chưa định hình phong cách kiến trúc cho ngôi nhà biệt thự trong tương lai của mình. Trong bài viết này Kiến Tạo Việt xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu nhà biệt thự đẹp, phong cách được ưa thích và tìm kiếm nhiều trên mạng internet.

Các mẫu nhà biệt thự đẹp này là sản phẩm nổi bật của một số công ty thiết kế biệt thự đẹp uy tín được Kiến Tạo Việt sưu tầm các mầu thiết kế nhà đẹp và tổng hợp lại gửi tới bạn đọc cùng một số nhận xét nhằm giúp bạn đọc tự phân tích, định hướng phong cách kiến trúc cho ngôi nhà của mình.

Công ty thiết kế biệt thự cổ điển
Công ty Kiến Tạo Việt tư vấn thiết kế biệt thự chuyên nghiệp tại Hà Nội

Khi định hướng thiết kế một ngôi nhà biệt thự đẹp, cái bạn cần quan tâm nhất là công năng sử dụng của ngôi nhà sao cho phù hợp với cảnh quanh thiên nhiên xung quanh, phong thủy theo tuổi gia chủ để bố trí hướng cửa chính, vị trí đặt giường ngủ, vệ sinh, hướng ban thờ, hướng bếp …phù hợp với bát trạch.

Sau khi định hình được các không gian chính theo bát trạch thì trong các phòng bạn cũng lên quan tâm đến các vị trí kê đồ nội thất ( thiết kế nội thất về vị trí ) nhằm tạo sự sang trọng và thuận tiện khi sử dụng. Khi định hình được ” lõi ” của ngôi nhà thì chúng ta tiến hành xử lý các mảng, khối đặc rỗng, cửa sổ, vách kính, tiểu cảnh… nhằm chắn nắng, đón gió, xử lý các góc chứa khí quẩn, tụ khí độc trong nhà. Về khía cạnh thẩm mỹ mỗi người có một nhận định và sở thích riêng về hình thức kiến trúc của ngôi nhà do đó hình thành lên các phong cách kiến trúc cổ điển, hiện đại và cách tân.

I – Mẫu nhà biệt thự đẹp cổ điển

Mẫu nhà biệt thự đẹp này sở hữu phong cách kiến trúc nghiêm túc, nặng nề, thiên về tỉ lệ, hình khối tạo vẻ chắc khỏe, bệ vệ, đồ sộ với các cột lớn, sảnh đón bệ vệ, ban công và cửa gỗ lớn. Ngôi nhà được bao bọc bởi hệ thống gờ phào chỉ dầy đặc, cầu kỳ và thẩm mỹ cao. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.

Thiết kế biệt thự phong cách pháp tại Hải Phòng
Mẫu ảnh chụp biệt thự phong cách pháp tại Cựu Viên – Kiến An – Hải phòng
Mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển
Mẫu biệt thự phong cách cổ điển gửi bạn đọc tham khảo
Mẫu biệt thự pháp, biệt thự cổ điển đẹp
Mẫu biệt thự pháp, biệt thự cổ điển đẹp

Nhìn chung các mẫu nhà biệt thự cổ điển – biệt thự pháp có đặc điểm chung là đồ sộ, tỷ mỷ với nhiều gờ pháo chỉ, hoạ tiết, hoa văn trang trí cầu kỳ, phức tạp tô vẽ vầ trang trí trên các mảng tường của công trình. Dưới đây là một số mẫu biệt thự cổ điển Kiến Tạo Việt sưu tầm gửi đến bạn đọc tham khảo.

Mẫu thiết kế biệt thự pháp
Sưu tầm mẫu thiết kế biệt thự pháp – biệt thự phong cách cổ điển đẹp
biệt thự phong cách cổ điển
Sưu tầm mẫu thiết kế biệt thự pháp – Thiết kế biệt thự đẹp phong cách cổ điển
KTV sưu tầm mẫu thiết kế biệt thự phong cách cổ điển
KTV sưu tầm mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp phong cách cổ điển

Xem chi tiết các mẫu nhà biệt thự cổ điển tại đây: https://nhadepktv.vn/thiet-ke-biet-thu/biet-thu-dep-3-tang-co-dien.html

II – Mẫu nhà biệt thự đẹp hiện đại

Là phong cách thiết kế kiến trúc trẻ trung thiên về tự nhiên với các mảng tường đặc, rỗng tự do, trơn phẳng xắp xếp phóng khoáng kết hợp với các ô cửa, mảng kính lớn nhằm tận dụng tối đa tầm view ra thiên nhiên. Mầu sắc trong và ngoài công trình có thể dùng các gam mầu mạnh, tươi sáng tạo đối lập mạnh, ấn tượng cho công trình. Dưới đây Kiến Tạo Việt xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp gửi tới bạn đọc.

Mẫu biệt thự hiện đại đẹp
Bộ sưu tấm mẫu biệt thự hiện đại và phong cách trẻ trung
Mẫu biệt thự hiện đại tại VN
Bộ sưu tấm mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại và phong cách 4 phương
Mẫu biệt thự hiện đại và phong cách
Bộ sưu tấm mẫu thiết kế biệt thự hiện đại và phong cách

III – Mẫu nhà biệt thự đẹp cách tân

Là phong cách kiến trúc biệt thự kết hợp giữa cổ điển và hiện đại tức là mang dáng dấp các công trình cổ có hàng cột, có mái dốc, có gờ chỉ nhưng tối giản hết mức kết hợp với các ô cửa kính lớn hoặc cửa gỗ kính lớn tạo lên vẻ khỏe khoán, sinh động và trẻ chung cho ngôi nhà.

Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân
Bộ sưu tầm mẫu thiết kế nhà biệt thự 3 tầng nhà đẹp – biệt thự cách tân 1
Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 2
Bộ sưu tầm mẫu biệt thự nhà đẹp – biệt thự cách tân 2
Mẫu biệt thự nhà đẹp - biệt thự cách tân 3
Bộ sưu tầm thiết kế mẫu biệt thự đẹp – biệt thự cách tân 3

Xem chi tiết tại đây: MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ TÂN CỔ ĐIỂN – CÁCH TÂN – BÁN CỔ ĐIỂN

Đơn giá thiết kế một bộ hồ sơ nhà biệt thự dao động từ 25 triệu đến 60 triệu tùy theo diện tích sàn của ngôi nhà ( Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự: 120.000 đến 130.000/m2 Tổng diện tích thiết kế > 300m2 giảm giá 10% ). Chi phí xây dựng nhà biệt thự vào khoảng từ 2 đến 8 tỷ tùy theo diện tích và vật liệu hoàn thiện đưa vào công trình.

Khách hàng có nhu cầu cần tư vấn chọn mẫu nhà biệt thự đẹp của mình và gia đình xin liên hệ: 0903221369 để được tư vấn lựa chọn phong cách và thiết kế nhà đẹp phù hợp với phong thủy và nhu cầu của gia đình.

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
thiết kế biệt thự 2 tầng
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự mái lệch
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 tầng hiện đại