Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Tổng hợp mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu dáng kiến trúc biệt thự và nhà ống

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Khác với những mẫu nhà đẹp 1 đến 2 tầng, thiết kế kiến trúc nhà đẹp 3 tầng mang tính chất mở rộng hơn với khả năng sử dụng không gian một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của gia chủ. Với mỗi công trình nhà đẹp 3 tầng – bạn có thể thấy sự hiện hữu của dạng nhà ở dân dụng này thông qua 2 loại hình kiến trúc phổ biến nhất là : Nhà biệt thự đẹp 3 tầng và nhà ống đẹp 3 tầng. Mỗi một loại hình kiến trúc đều có đặc tính, phong cách và nhu cầu khác nhau về cách sử dụng ngôi nhà

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Tổng hợp mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu dáng kiến trúc biệt thự và nhà ống
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Tổng hợp mẫu nhà đẹp 3 tầng kiểu dáng kiến trúc biệt thự và nhà ống

Dưới đây sẽ là bộ sưu tập được cập nhật thường xuyên về các mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng do các KTS của công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt thiết kế và chọn lọc từ nhiều sản phẩm thiết kế đến từ nhiều đơn vị trong ngành kiến trúc khác trên toàn Thế Giới. Sẽ giúp cho quý khách hàng và bạn đọc yêu mến ngành kiến trúc tìm kiếm, định hướng loại hình, cũng như phong cách kiến trúc mà mình yêu thích nhất. Để từ đó có thể áp dụng ý tưởng vào chính ngôi nhà đẹp 3 tầng của gia đình mình trong tương lai không xa…

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Kiến trúc nhà biệt thự đẹp

Đối với thiết kế kiến trúc dành cho mẫu nhà biệt thự đẹp 3 tầng, bạn có thể xây dựng dựa trên thiết kế mang phong cách chính : cổ điển, cách tân, hiện đại – và ngoài ra còn có thể chọn lựa những nhánh nhỏ trong 3 phong cách chính dành cho biệt thự như : cổ điển Pháp, cổ điển Bắc Âu, cổ điển Đông Âu, cổ điển Châu Mỹ La Tinh, hiện đại hình khối, hiện đại cách tân, cách tân kết hợp các phong cách mà mình thích để tạo ra 1 sự riêng biệt, cá tính nhất dành cho mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiến trúc biệt thự của gia đình mình.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng – Cổ Điển : Kiến trúc cổ điển dành cho nhà biệt thự đẹp tại Việt Nam hiện nay – phổ biến và nổi bật nhất vẫn là phong cách kiến trúc Pháp cổ điển. Điều này có được ngoài về yếu tố lịch sử hàng trăm năm Pháp thuộc và bị ảnh hưởng sâu sắc nền văn minh kiến trúc của nước Pháp – thì chúng ta cũng không thể phủ nhận nét đẹp đầy ấn tượng, cùng cách phân bổ công năng không gian sống rất tuyệt vời mà phong cách kiến trúc này mang lại.

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 1 tum - Phong cách Pháp cổ điển
Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng 1 tum – Phong cách Pháp cổ điển

Các yếu tố về sắc thái, tinh thần như : sang trọng, bề thế, phong thái, thể hiện địa vị, đẳng cấp xã hội… sẽ là một hình ảnh đại diện giá trị vô cùng to lớn dành cho gia chủ, đem đến niềm tự hào, tự tin dành cho các thành viên, khi được sống trong một ngôi nhà biệt thự Pháp cổ điển bề thế và sang trọng.

Và cũng không thể không kể đến một phong cách biệt thự cổ điển cực chất với sự nguy nga, lộng lẫy như một lâu đài – mà khi bất kì ai nhìn vào cũng phải trầm trồ và mơ ước được sống trong đó dù chỉ 1 ngày trong cuộc đời mình. Đó chính là phong cách biệt thự cổ điển Đông Âu – đây là một phong cách kiến trúc rất riêng, các chi tiết hoa văn trang trí của công trình kiểu này mang xu hướng đi sâu vào chi tiết hoa mĩ, lộng lẫy với kiểu mái dốc hình hộp vát bằng phần đỉnh và còn có lớp hoa văn đỉnh mặt tiền thanh thoát như một vương miện đầy quyền uy.

Khi nhìn vào mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng phong cách biệt thự cổ điển Đông Âu – bạn sẽ thấy sự khác biệt rất rõ ràng so với phong cách Pháp cổ điển sang trọng kiểu hoành tráng. Biệt thự cổ điển Đông Âu lại mang nét xa hoa, lộng lẫy, nguy nga – vẫn mang tầm vóc hoành tráng nhưng lại thanh thoát, trang nhã rất dễ chịu cho người nhìn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển Đông Âu
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 3 tầng cổ điển Đông Âu

Ngoài 2 phong cách kiến trúc biệt thự cổ điển kể trên, thì còn có những phong cách cổ điển theo dạng vùng miền khác như : Biệt thự cổ điển Bắc Âu, Châu Mỹ, Châu Á…v.v… sẽ được Kiến Tạo Việt liên tục cập nhật trong thời  gian tới – để giúp cho bạn đọc có thể chiêm ngưỡng và tăng cường thêm kiến thức về các loại hình kiến trúc biệt thự cổ điển đầy ấn tượng trên Thế Giới.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà biệt thự pháp 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà biệt thự pháp 3 tầng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế cải tạo biệt thự tại Vincom
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Biệt thự kết hợp với nhà thờ họ 3
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Phối cảnh 3 biệt thự cổ điển trang nhã
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hà Nội

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng – Cách Tân : Phong cách thiết kế kiến trúc biệt thự cách tân có thể gọi là sự giao thoa văn hóa kiến trúc, kết hợp kiểu dáng, sắc thái, tạo hình giữa các vùng miền khu vực tùy theo ý thích của chủ nhân ngôi nhà. Và đây cũng chính là nguồn sáng tạo vô tận dành cho các KTS thiết kế khi muốn tạo lên những công trình nhà đẹp mới lạ độc đáo. Mà cụ thể : Chủ đầu tư công trình có thể kết hợp các đường nét kiến trúc hiện đại với cổ điển, kết hợp phong cách Pháp với hình khối, kết hợp đường nét Châu Á với Châu Âu…v.v… tùy theo sức sáng tạo và năng lực của người KTS thiết kế mà chủ đầu tư thuê để biến giấc mơ về một căn nhà mới lạ, độc đáo của mình thành hiện thực. Dưới đây sẽ là 1 số mẫu nhà biệt thự cách tân rất hài hòa, trang nhã do các KTS của Kiến Tạo Việt sáng tạo thiết kế trong thời gian qua…

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Mẫu biệt thự đẹp cách tân Châu Âu
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Mẫu biệt thự đẹp cách tân Châu Âu
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Biệt thự Pháp cách tân
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Biệt thự Pháp cách tân
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự trẻ trung mái dốc
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự trẻ trung mái dốc
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 1 hầm đẹp trang nhã
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng 1 hầm đẹp trang nhã
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - nhà biệt thự 3 tầng sân vườn tuyệt đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Nhà biệt thự 3 tầng sân vườn tuyệt đẹp
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự nhà đẹp hiện đại
Thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 85m2 tại bắc ninh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 85m2 tại bắc ninh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng

Mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng – Hiện Đại : Phong cách thiết kế hiện đại dành cho biệt thự 3 tầng hiện nay cũng đang có sự phát triển không ngừng – để bám sát tốc độ  phát triển của xã hội hiện đại và đáp ứng mọi nhu cầu thực tế mà gia chủ đặt ra dành cho ngôi nhà của mình. Chính vì vậy, nhắc đến biệt thự hiện đại bạn có thể hình dung ra một sự đơn giản trong cách tạo hình khối tại các mặt tiền – phía trên có thể sử dụng mái bằng hoặc mái dốc phá cách về kiểu dáng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Cải tạo biệt thự đẹp tại Hà Nội 4 tầng hiên đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Cải tạo biệt thự đẹp tại Hà nội 4 tầng hiên đại

Các ngôi nhà biệt thự phong cách hiện đại có cấu trúc công năng rất linh hoạt để tối ưu nhu cầu tiện nghi sinh hoạt của gia chủ và tất cả các không gian thường có xu hướng cởi mở, tự do với nhiều góc nhìn từ trong nhà ra cảnh quan bên ngoài – thông qua cách thiết kế không gian mở với hệ thống cửa kính lớn có thể chiếm toàn bộ chiều cao của 1 tầng. Nhưng vẫn đảm bảo sự hài hòa trong bố cục kiến trúc hiện đại của công trình mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng kiểu biệt thự sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 3 tầng mái dốc ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Biệt thư hiện đại tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Biệt thư hiện đại tại Thanh Oai
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 300m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 300m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế biệt thự hình khối hiện đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế biệt thự hình khối hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Kiến trúc nhà ống đẹp

Còn với những mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng, thì đây là dạng nhà ở phổ biến nhất tại Việt Nam và một số nước phát triển. Và dạng nhà này thường nằm ở vị trí các khu phố, khu dân cư đông đúc… có mặt bằng nhỏ từ 3-5m, dài 10-15m xây cao thành các tầng và được phân theo từng lô nằm san sát nhau tạo thành 1 dãy nhà ống, nhà lô phố liền kề.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu pháp
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 6x12m kiểu Pháp

Với loại hình kiến trúc nhà ống – thì người dân thường nắm bắt lợi thế về sống lượng người trong khu vực đông đúc. Qua đó, mang lại cơ hội kinh doanh buôn bán hoặc cho thuê mặt bằng tầng 1 và sinh sống tại các tầng phía trên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 5x17m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 5x17m

Chính vì vậy, cách thiết kế kiến trúc dành cho nhà ống đẹp 3 tầng thường tập trung vào 2 phong cách chính là : Hình khối hiện đại và Cách tân giả biệt thự. Tuy có diện tích mặt tiền hẹp, dài và phải xây cao tầng – nhưng không vì thế mà các KTS không thể tạo ra những không gian sinh hoạt tiện nghi, sang trọng và linh hoạt dành cho nhu cầu của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 48m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 3 tầng đẹp hiện đại 48m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Nhà ống đẹp 3 tầng kích thước 4,5x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Nhà ống đẹp 3 tầng kích thước 4,5x18m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống mặt tiền 5,5m hiện đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống mặt tiền 5,5m hiện đại
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Ngôi nhà ống 3 tầng 3,6mx15m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Ngôi nhà ống 3 tầng 3,6mx15m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum mặt tiền 3m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 3 tầng và 1 tum mặt tiền 3m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống hiện đại 3 tầng tại Gia Lâm
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m tại 696 Quang Trung
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 3 tầng 5x20m tại 696 Quang Trung
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Công trình nhà đẹp biệt thự 3 tầng 60m2
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng 6x11m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế kiến trúc nhà 3 tầng 6x11m
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Thiết kế nhà ống 3 tầng cách tân mái dốc
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Thiết kế nhà ống 3 tầng cách tân mái dốc
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng - Cải tạo mẫu nhà ống 97A Trường Trinh HN
Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Cải tạo mẫu nhà ống 97A Trường Trinh HN

Thông qua bài viết tổng hợp mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng với rất nhiều công trình thiết kế kiến trúc thuộc 2 loại hình kiến trúc chính là : Nhà biệt thự đẹp 3 tầng và nhà ống đẹp 3 tầng ở trên. Kiến Tạo Việt sẽ mang đến cho các bạn nhiều sự lựa chọn về phong cách, kiểu dáng, tông màu đẹp nhất dành cho ngôi nhà mà các bạn mong muốn có được trong tương lai.

Ngoài ra, bạn đọc và quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu các mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng – xin mời hãy truy cập vào bài viết tổng hợp do Kiến Tạo Việt đã biên soạn, thông qua đường dẫn link sau : https://nhadepktv.vn/khong-gian-nha-dep/mau-thiet-ke-nha-dep-4-tang.html

Còn nữa : Liên tục cập nhật mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng mới nhất …

————————————————————————————————————————————–

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền  Bắc  :  0903.22.1369   | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng  Miền Nam  :  0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Thiết kế biệt thự hiện đại
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự mái lệch
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Biệt thự song lập, ghép khối