Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Biệt thự cách tân độc đáo.

Những mẫu thiết kế biệt thự cách tân sẽ tạo cho bạn một bất ngờ với sự đổi mới trong thiết kế, những nét phá cách từ những kiến trúc cũ để tạo nên sự mới mẻ mà vẫn giữ được nét dáng dấp cổ điển trong nó. Những mẫu thiết kế sưu tầm sau sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn về kiến trúc độc đáo này.

Những mẫu biệt thự đẹp
biet thu
Thiết kế biệt thự nhà vườn theo phong cách tân cổ điển sẽ khiến cho nhà bạn thực sự mang không gian sống hoàn hảo, sự kết hợp mãnh mẽ giữa thiên nhiên và hiện đại, giữa sự văn minh của kiến trúc cổ điển và sự sang trọng, uy nghi của biệt thự cổ điển trước kia. Mang đến một không gian sống tuyệt vời cho các thành viên sống. Căn nhà được thiết kế trong không gian rộng với tiểu cảnh sân vườn xung quanh tạo nên sự đẹp mắt và phù hợp với công năng cho gia đình.
biet thu

thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng cách tân –  nhà vườn đẹp

Căn biệt thự nhà vườn 2 tầng với kiến trúc cách tân từ nhà cấp 4 để mang lại một không gian kiến trúc hoàn toàn mới. Ngôi nhà không chỉ  giữ được nét kiến trúc cổ xưa mà còn đảm bảo được đầy đủ không gian sống sinh hoạt cho toàn thể thành viên trong gia đình. Kiến trúc nhẹ nhàng tinh tế mang lại sự thoải mái và hài hòa phù hợp với kiểu biệt thự vườn.

biet thu

Khác với phong cách cổ điển, những căn biệt thự hiện đại thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự hiện đại dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học.
Kiến trúc độc đáo mang lại sự mới lạ trong không gian không chỉ vậy căn nhà với nhiều hướng ban công tạo nên sự thông thoáng trong không gian sống này.
Thiết kế biệt thự luôn có nhiều phương pháp để có thể mang đến một không gian tuyệt đẹp mới cho gia định bạn. Với những cách thiết kế độc đáo và sáng tạo, hay những nét phá cách trong kiến trúc cổ, sự đổi mới trong phong cách hiện đại để có thể đem đến một không gian sống hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, công năng của ngôi nhà.
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để có thể đưa ra những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và có nhiều phương án lựa chọn cho không gian sống của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất.
Kiến Tạo Việt – Đem đến một không gian sống hoàn hảo
Share Button