Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở: 52a Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại: 024.7302.1369 Hotline: 0981.22.1369

Biệt thự cách tân mang một vẻ đẹp thuần mỹ, nhẹ nhàng. Kiến trúc biệt thự cách tân là tổng hòa giữa kiến trúc biệt thự cổ điển và kiến trúc biệt thự hiện đại. Biệt thự cách tân có mái dốc, có gờ phào trang trí nhưng đơn giản hơn biệt thự cổ điển. Trong cách bố cục mặt tiền nhà biệt thự cách tân thì được tự do và đơn giản với những khối lớn, mảng tường kiểu biệt thự hiện đại.

Biệt thự cách tân, biệt thự nhà vườn.

Những mẫu thiết kế biệt thự cách tân sẽ tạo cho bạn một bất ngờ với sự đổi mới trong thiết kế, những nét phá cách từ những kiến trúc cũ, cổ điển kết hợp với kiến trúc hiện đại để tạo nên sự mới mẻ trong hình khối, đường nét kiến trúc đồng thời vẫn giữ được nét dáng dấp cổ điển trong nó. Những mẫu thiết kế biệt thự cách tân sau đây sẽ mang đến cho các bạn cái nhìn về kiến trúc độc đáo này.

Thiết kế biệt thự cách tân phù hợp với những khu vườn lớn xung quanh. Biệt thự cách tân rất giống biệt thự nhà vườn theo phong cách tân cổ điển sẽ khiến cho nhà bạn thực sự mang không gian sống hoàn hảo, sự kết hợp mãnh mẽ giữa thiên nhiên và hiện đại, giữa sự văn minh của kiến trúc cổ điển và sự sang trọng, uy nghi của biệt thự cổ điển trước kia. Mang đến một không gian sống tuyệt vời cho các thành viên sống. Căn nhà được thiết kế trong không gian rộng với tiểu cảnh sân vườn xung quanh tạo nên sự đẹp mắt và phù hợp với công năng cho gia đình.

Mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng.

Những mẫu nhà vườn, biệt thự vườn 1 tầng đa phần có số phòng ngủ ít, chỉ từ 2 đến 3 phòng ngủ. Có nhà chỉ 1 tầng nhưng cũng có nhà tận dụng phần áp mái để tạo một không gian ngủ chung cho con cái hoặc khách khứa đến chơi. Những mẫu nhà biệt thự cách tân 1 tầng có chi phí xây dựng thấp chỉ từ 500 đến 700 triệu một căn lên được ưa dùng làm mẫu nhà thứ 2 tại các vùng quê của nhiều gia đình trung lưu.

Nhà vườn đẹp tại nông thôn cao 1,5 tầng

Phối cảnh – Nhà vườn đẹp tại nông thôn cao 1,5 tầng

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 1

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 2

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 3

mau-biet-thu-nha-vuon-tran-day-anh-sang

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 6

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 7

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 5

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 6

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 1

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 2

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 3

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 4

Những mẫu biệt thự cách tân 2 tầng.

Căn biệt thự nhà vườn, biệt thự cách tân 2 tầng với thiết kế kiến trúc nhẹ nhàng, khối nhà thụt thò, các chi tiết trang trí đơn giản kết hợp với mái dốc 2 lớp, 2 lớp tạo lên vẻ đẹp cho ngôi nhà.  để mang lại một không gian kiến trúc hoàn toàn mới. Ngôi nhà không chỉ  giữ được nét kiến trúc cổ xưa mà còn đảm bảo được đầy đủ không gian sống sinh hoạt cho toàn thể thành viên trong gia đình. Kiến trúc nhẹ nhàng tinh tế mang lại sự thoải mái và hài hòa phù hợp với kiểu biệt thự vườn.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 17

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 17

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 18

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 14

Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng – Mẫu 15

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2

Thiết kế biệt thự tại Thanh Hóa 2

Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 2 tầng hình L

Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 4

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế mẫu nhà biệt thự đẹp 2 tầng 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự 2 tầng | Tư vấn kiến trúc

Biệt thự kết hợp với nhà thờ họ 1

Phối cảnh biệt thự kết hợp với nhà thờ họ tại tầng 1

Biệt thự 2 tầng Biệt thự 2 tầng Biệt thự 2 tầng Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp sang trọng | Tư vấn biệt thự đẹp

Những mẫu biệt thự cách tân 3 tầng.

Mẫu biệt thự cách tân 3 tầng dành cho những gia đình đông người sử dụng, một đại gia đình lớn với ông bà, bố mẹ và 2 đến 3 đứa con lên cần từ 4 đến 5 phòng ngủ. Trong nhà biệt thự cách tân 3 tầng thì diện tích các phòng rộng rãi và có nhiều phòng chức năng. Biệt thự cách tân 3 tâng mang lại cho người xem có được cảm giác to lớn, đồ sộ hơn so với nhà biệt thự 2 tầng. Đa phần các ngôi nhà biệt thự cách tân 3 tầng thì tầng 3 chỉ bố trí phòng thờ, phòng quần áo hoặc giải trí, phòng ngủ cho khách và sân thượng rộng lớn để cây cảnh.

Thiết kế biệt thự 85m2 tại bắc ninh

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự 85m2 tại bắc ninh

Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng tại Thanh Trì

Phối cảnh nhà đẹp – Thiết kế biệt thự 90m2 cao 3 tầng

Thiết kế biệt thự 3 tầng sang trọng | Mẫu biệt thự đẹp Thiết kế biệt thự mini đẹp | Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp Biệt thự 3 tầng Biệt thự 3 tầng Biệt thự 3 tầng Biệt thự 3 tầng

Khác với phong cách cổ điển, những căn biệt thự cách tân thường không làm theo lối cân đối, đối xứng mà được trang trí theo dáng dấp cách tân, đường nét khỏe khoắn, tự do. Biệt thự cách tân dùng nhiều mảng, khối, đường nét rõ ràng mang tính hình học. Mẫu thiết kế biệt thự cách tân đẹp mang lại sự mới lạ trong không gian không chỉ vậy căn nhà với nhiều hướng ban công tạo nên sự thông thoáng trong không gian sống này.
Thiết kế biệt thự luôn có nhiều phương pháp để có thể mang đến một không gian tuyệt đẹp mới cho gia định bạn. Với những cách thiết kế độc đáo và sáng tạo, hay những nét phá cách trong kiến trúc cổ, sự đổi mới trong phong cách hiện đại để có thể đem đến một không gian sống hoàn hảo phù hợp với nhu cầu sinh hoạt, công năng của ngôi nhà.
Với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình chúng tôi đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Không ngừng đổi mới, sáng tạo để có thể đưa ra những mẫu thiết kế biệt thự đẹp và có nhiều phương án lựa chọn cho không gian sống của khách hàng.
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn thiết kế kiến trúc tốt nhất.
Kiến Tạo Việt
Đem đến một không gian sống hoàn hảo