CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2018

Xin kính chào Quý khách hàng và Bạn đọc quan tâm đến các sản phẩm thiết kế biệt thự do đội ngũ KTS của Kiến Tạo Việt thiết kế – Hôm nay, Chúng tôi rất hân hạnh giới thiệu tới các bạn 27 BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 2 – 3 TẦNG được tạo hình theo các phong cách kiến trúc hiện đại, Kiến trúc Palladian (Biệt thự La Mã) cách tân và cổ điển. Với những kiểu kiến ​​trúc biệt thự đẹp đầy ấn tượng do Kiến Tạo Việt thiết kế trong thời gian vừa qua – sẽ góp phần mang đến cho Quý Khách Hàng và Bạn Đọc đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin về loại nhà biệt thự có được những ý tưởng thiết kế kiến trúc  hay, độc đáo, nhưng vẫn đảm bảo tính ứng dụng thực tế trong quá trình thiết kế xây dựng.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3, 4 tầng mới nhất - PC

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng mới nhất – PC 01

Thông qua 27 mẫu biệt thự đẹp này, chúng tôi tin rằng sẽ tạo ra được 1 nền tảng kiến thức về thẩm mĩ, kỹ thuật, nghệ thuật cơ bản dành cho các bạn khi nghiên cứu về kiến trúc, phong thủy, cũng như cách sắp đặt công năng dành một ngôi nhà biệt thự. Để từ đó có thể áp dụng vào chính công trình nhà ở của gia đình bạn và góp phần giúp cho quá trình hợp tác trao đổi ý tưởng của bạn cùng với các KTS thiết kế được thông suốt, đạt hiệu quả cao trong việc tạo ra 1 ngôi biệt thự thật ưng ý, đúng với mong muốn mà bạn đề ra dành cho tòa nhà và công trình của gia đình mình…

Trong các bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng được giới thiệu trong bài này mỗi mặt bằng công năng được thiết kế theo yêu cầu phân vùng đất sử dụng khác nhau, mức đầu tư khác nhau và phong thủy riêng của từng gia chủ lên khả năng sử dụng được luôn các cách chia mặt bằng công năng là điều rất khó áp dụng nhưng nếu khách hàng tinh ý sẽ biết cách điều chỉnh, lắp ghép các ưu điểm của các nhà để tạo lên cho mình một ý tưởng riêng sau đó liên hệ với chung tôi để hình thành chuẩn xác cho quý khách hàng một bộ mặt bằng công năng hợp phong thủy, hợp nhu cầu sử dụng và hợp với mức đầu tư cũng như sở thích của gia chủ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng mới nhất - PC 02

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng mới nhất – PC 02

Đến với Kiến Tạo Việt khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về phong thủy bát trạch, các kinh nghiệm bổ ích khi bố trí cầu thang ( theo sinh lão bệnh tử ) , thước lõ ban, vị trí kê và hướng giường ngủ, vị trí đặt vệ sinh sao cho thuận tiện mà vẫn có tác dụng chấn cung sấu, hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp và các vị trí đặt sao cho mang lại tài vượng, sức khỏe cho gia đình.

Nhiều gia đình khi tự thiết kế nhà mắc phải các lỗi như đặt vệ sinh trên bếp, đặt giường ngủ trên bếp hoặc trên ban thờ, chân cầu thang đâm ra cửa chính, số bậc thang vào cung sấu, ban thờ trên nóc vệ sinh, cửa trước và sau nhà thông nhau, kê giường ngủ quay đầu ra cửa … Sau khi được KTV tư vấn bố trí lại đều thừa nhận sản phẩm đã hợp lý hơn, chuẩn phong thủy theo tuổi và hướng nhà, công năng sử dụng hoàn thiện và gọn gàng hơn, các vị trí bố trí cầu thang, vệ sinh, hành lang ngắn gọn tránh mất đi các diện tích xây dựng thừa tích kiệm kinh phí xây dựng cho gia chủ.

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng mới nhất - PC 03

Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2, 3 tầng mới nhất – PC 03

Các  bước triển khai bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự của Kiến Tạo Việt :

  • BƯỚC 1 : Nghiên cứu nhu cầu gia chủ đặt ra về các phòng trong nhà và kinh phí dành cho ngôi nhà biệt thự sau đó tra cứu xem tuổi gia chủ hợp với hướng nào để xác định vị trí cửa chính và vị trí đặt cửa dựa theo bát trạch.
  • BƯỚC 2 : Dựa theo bát trạch để xác định các cung tốt xấu để bố trí công năng cho ngôi nhà biệt thự theo nguyên tắc vệ sinh bố trí tại các cung xấu, bếp và ban thờ phải nhìn về cung tốt, nếu đặt được trong cung tốt thì càng chuẩn. Giường ngủ lên bố trí nhìn về cung tốt theo tuổi người sử dụng.
  • BƯỚC 3 : Bố trí hệ cột sao cho thuận tiên khi thi công, tránh tạo các bước cột, nhịp cột quá lớn gây tốn kém và không an toàn cho ngôi nhà biệt thự. Các khu vực tường bao quanh nhà lên xây tường 220 để cho tường tham gia chịu lực cùng hệ cột nhằm giảm tiết diện cột, dầm và tích kiệm thép. Phân bổ hệ dầm vuông vắn trong khoảng an toàn từ 4 đến 5,5 m. Nếu ô sàn lớn phải có dầm phụ.
  • BƯỚC 4 : Phân chia công năng cho toàn nhà. Từ cửa chính vào nhà thường là không gian sảnh đón dẫn đến phòng khách hoặc phòng thờ ( không lên bố trí phòng ăn ngay cửa vào vì liên quan đến thẩm mỹ và phong thủy ). Gần sảnh chung và phòng khách thường là cầu thang lên các tầng trên. Khu vệ sinh lên bố trí và các cung xấu theo bát trạch. Khu bếp thường nằm trong phòng ăn lên phải bố trí khéo léo sao cho bếp không được quay thẳng ra cửa chính, không dựa lưng vào nhà vệ sinh, không năng dưới vệ sinh tầng 2. hướng bếp phải nhìn về hướng tốt theo bát trạch. Tầng 1 có thể có 1 đến 2 phòng ngủ tủy nhu cầu từng gia đình. Không gian phòng khách và phòng ăn lên nhìn được sang nhau để tạo view thoáng, sáng cho ngôi nhà biệt thự. Phòng thờ lên đặt phía trước nhà và quay ban thờ về hướng tốt , tránh dựa lưng vào vệ sinh và giường ngủ. Trong các phòng lên thiết kế cách bố trí đồ dùng  sao cho thuận tiện khi sử dụng, các đồ dùng phải được bố trí đẹp mắt, hợp lý.

MỘT SỐ BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ DÀNH CHO BẠN ĐỌC THAM KHẢO CỦA KIẾN TẠO VIỆT

I – BẢN VẼ THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP 2 TẦNG

Mẫu bản vẽ thiết kế biệt thự 2 tầng bao gồm các mặt bằng và phối cảnh bên ngoài ngôi nhà được giới thiệu ngẫu nghiên với diện tích xây dựng 1 tầng từ 70 đến 150 m2. Chi phí xây dựng hoàn thiện từ 800 triệu đến 2 tỷ tùy theo diện tích và mức độ cao cấp khi chủ nhà lựa chọn vật liệu hoàn thiện ( cửa, gạch đá ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, sơn…). Các mẫu biệt thự 2 tầng này phù hợp với đại bộ phận người dân nông thôn, gia đình trẻ có khu đất ở rộng rãi. Trong các mẫu nhà này đa phần có từ 3 đến 4 phòng ngủ.

1 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Quảng Ninh

Mẫu nhà đẹp này được thiết kế tại Cẩm Phả, Quảng Ninh cho anh Tuấn là một cán bộ ngành than lên anh mong muốn có một không gian thoáng sạch với bể bơi trong nhà và vườn cây quanh nhà. Anh yêu cầu thiết kế với 4 phòng ngủ với chi phí xây dựng khoảng 2 tỷ đồng theo kiến trúc cách tân đơn giản và đẹp mắt. Phía trên bể bơi là khoảng sân thượng có cây xanh và là sân tổ chức các bữa tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh - 01

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh – 01

Tầng 1 bao gồm:

Phòng khách, phòng bếp+ăn, 1 phòng ngủ, vệ sinh chung, 1 bể bơi trong nhà và 1 sân phụ gia công chế biến. Tầng 1 có tiền sảnh lớn trước phòng khách. Không gian phòng khách, bếp, phòng ăn đều được bố trí liên hoàn không phân cách nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sự thông thoáng và liện hệ giữa các không gian nội thất trong nhà. Bên cạnh đó KTS cũng thiết kế 1 khoảng sân vườn-tiểu cảnh rất đẹp khoảng 10m2. Do không có sự ngăn cách trong các không gian chính lên các thành viên có thể quan sát khoảng sân vườn tiểu cảnh ở mọi góc nhìn.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh - 02

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh – 02

Tầng 2 bao gồm:

3 Phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 nhà kho nhỏ và 1 vệ sinh chung. Các phòng ngủ có diện tích cơ bản vào khoảng 15 -25m2 đủ cho bố trí và xắp xếp đồ nội thất cơ bản nhất. Qua không gian phòng thờ là khoảng sân thượng với diện tích khoảng 40m2 nằm ngay phía trên bể bơi tầng 1. Diện tích này giúp cho chủ nhà có 1 khoảng không gian mở vô cùng giá trị. Đây là nơi thư giãn , ngắm cảnh hay tổ chức những buổi tiệc nhỏ ngoài trời để thay đổi không khí.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh - 03

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Quảng Ninh – 03

Với tư duy thiết kế mới mẻ, ưu tiên sự thông thoáng và kết nối giữa các không gian trong, ngoài nhà. Các KTS thực sự đã mang đến cho gia đình 1 cuộc sống có chất lượng cao.

2 – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng hình chữ L tại Bắc Kạn

Nhà đơn lẻ tách rời của anh Dũng ở Bắc Kạn với mẫu biệt thự hình chữ L hiện đại. Với thiết kế kiểu này ngôi nhà tiết kiệm được tối đa diện tích, không gian nhà trở nên rộng rãi hơn. Kết hợp với mái chéo đem lại cho ta cảm giác gần gũi với quê hương mà lại không bị ấm mốc, không ngấm nước mỗi khi trời mưa. Với thiết kế 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp + ăn ngôi nhà đã mang lại chủ anh Dũng cảm giác thoải mái, tiện nghi, công năng sử dụng đầy đủ và rất thoáng mát.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - 01

2 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – 01

Phương án thiết kế được các KTS nghiên cứu 1 cách kỹ lưỡng dựa trên các đánh giá về mặt phong thủy và khí hậu, từ đó đưa ra phương án bố trí mặt bằng phù hợp nhằm mang đến 1 cuộc sống hài hòa và thuận lợi nhất cho các thành viên trong gia đình.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - 02

2 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – 02

Tầng 1:

Phòng khách và bếp, phòng ăn được bố trí liền nhau, không có sự ngăn chia. Điều này tạo điều kiện cho gió tự nhiên có thể đi đến toàn bộ các không gian trong nhà, đảm bảo được sự thông thoáng về cả không gian và khí hậu. Phòng ngủ tầng 1 được đặt tại cuối nhà, phòng có cửa sổ nhìn ra khoảng sân vườn phía sau nhà.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn - 03

2 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tại Bắc Kạn – 03

Tầng 2:

Bao gồm 1 phòng ngủ bố mẹ khép kín, phòng ngủ con, phòng thờ , phòng làm việc nhỏ và 1 vệ sinh chung. Các không gian đều được thiết kế với diện tích khá rộng dãi, thoải mãi cho  việc bố trí các đồ nội thất cơ bản như giường, tủ, bàn làm việc, kệ tivi…

3 – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Thái Bình

Ngôi nhà biệt thự này được thiết kế ở Thái Bình với phong cách biệt thự sân vườn hiện đại, bắt mắt theo kiến trúc Châu Âu, phía trước sân được thiết kế một tiểu cảnh nước độc đáo mang lại cho ta cảm giác dễ chịu, hòa mình với thiên nhiên phong cảnh hữu tình. Hệ cửa được làm bằng kính cường lực nên vừa giúp ngôi nhà ngăn được bụi bẩn, hạn chế được tiếng ồn mà lại giúp ngôi nhà được thoáng mát nhờ đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên nhiều nhờ thiết kế đó.

3 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - 01

3 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – 01

3 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - 02

3 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – 02

Mặt bằng công năng thiết kế:

Ưu tiên sự hiện đại và tiện lợi trong sinh hoạt gia đình. Sảnh chính to và rộng giúp biệt thự có dáng vẻ bề thế hơn. KTS thiết kế không gian tiểu cảnh nước nằm ngay bên cạnh phòng khách. Phòng khách có hệ thống cửa sổ vách kính lớn nhìn ra khu tiểu cảnh và sân vườn giúp gia chủ khi ngồi tiếp khách có thể quan sát và thưởng thức những góc cảnh quan đẹp nhất, đem đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên theo ý muốn của chủ nhà. Phòng ăn và bếp nằm bên cạnh phòng khách tạo ra sự thoáng đãng, rộng dãi. Phòng ngủ chủ nhà được xắp xếp sát lối lên cầu thang với cửa sổ pano kính nhìn ra sân vườn. Không gian sân rửa nhỏ và nhà vệ sinh được KTS đặt phía cuối nhà nhằm tách biệt với các không gian khác trong nhà.

Tầng 2:

Không gian phòng thờ được sắp xếp ra phía ngoài mặt tiền, với diện tích lớn gia chủ có thể kết hợp làm phòng sinh hoạt chung cho gia đình. 2 phòng ngủ con được bố trí đối xứng nhau qua sảnh thang với diện tích vừa phải đủ cho bố trí các trang thiết bị nội thất cần thiết. Nhà vệ sinh chung được đặt tại lối đi lên cầu thang. Tất cả các không gian sử dụng trên tầng 2 đều được tiếp xúc với sân vườn, gió và ánh sáng tự nhiên qua hệ thống cửa sổ kính lớn.

3 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình - 03

3 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thái Bình – 03

4 – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái thái hình L đẹp tại Bắc Ninh

Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này được thiết kế mái thái hình chữ L với một bên là sảnh chính để vào phòng khách, phía còn lại làm gara để xe. Toàn bộ mẫu biệt thự được thiết kế với phòng khách hiện đại liên thông vào bên trong là phòng bếp và phòng ăn, cạnh cầu thang bố trí một tiểu cảnh nhỏ đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên giúp bữa ăn của cả gia đình được ngon miệng hơn.

Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung, các không gian đều được thiết kế hợp lý giúp cho ngôi nhà thoáng mát và gọn gàng, phòng thờ đặt ở nơi cao nhất của ngôi nhà thể hiện lòng thành kính của chủ nhà. Mặt tiền bên ngoài với gam màu nhã nhặn cùng ban công rộng rãi giúp ta có cảm giác nhẹ nhàng và dễ chịu hơn.

4 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh - 01

4 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – 01

Tầng 1:

Mẫu biệt thự 2 tầng này có diện tích sàn tầng 1 vào khoảng 85m2. Tầng 1 bao bố trí p.khách rộng 27m2, gara để xe gia đình rộng 19m2, phòng ăn và bếp 19m2, 1 phòng ngủ nhỏ 16m2 và vệ sinh chung rộng 3,5m2. Cầu thang được bố trí giữa nhà để giao thông được tiện lợi nhất. Phía dưới gầm thang các KTS đã tận dụng để thiết kế lên 1 không gian tiểu cảnh khô nhỏ nhắn và đẹp mắt.

4 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh - 02

4 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái tại Bắc Ninh – 02

Tầng 2:

Tầng 2 là không gian sinh hoạt và nghỉ ngơi chính của các thành viên trong gia đình. Phòng sinh hoạt chung và phòng ngủ chủ nhà được bố trí phía ngoài mặt tiền cùng 2 ban công độc lập nhau. 2 phòng ngủ giành cho các con nằm phía trong cùng. Các không gian phòng ngủ cá nhân đều có diện tích tối thiểu là 16m2. Phòng tắm và vệ sinh chung được thiết kế đối diện với sảnh thang.

Tầng 3:

Chủ yếu là không gian phòng thờ, phòng chứa đồ, phòng giặt đồ và sân thượng sau nhà.

5 – Thiết kế biệt thự  đẹp 2 tầng mái ngói đơn giản tại Vân Canh

Mỗi một nhà đều mang một vẻ đẹp khác nhau tùy vào sở thích cũng như mong muốn của  chủ nhà mà chúng ta sẽ có những công trình nhà đẹp khác nhau nhưng tất cả đều hướng đến một mục đích mang cái đẹp hoàn hảo đến cho chủ nhà.

Với thiết kế kiến  trúc mái chéo màu đỏ  gần gũi với quê hương việt, cửa sổ và cửa chính được làm bằng gỗ vừa tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho ngôi nhà vừa giúp ta có cảm giác thân quen, các cột trụ được thiết kế cân đối, chắc chắn tạo nên THIẾT KẾ NHÀ BIỆT THỰ 2 tầng ấn tượng với không gian sống thoải mái, tiện nghi cho mọi thành viên trong gia đình.

5 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh - 01

5 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh – 01

Tầng 1:

Các không gian như phòng khách, phòng ăn , bếp và phòng thờ được xắp xếp trên 1 trục. Khi cần thiết sử dụng không gian lớn cho những mục đích khác nhau thì không gian này có thể sử dụng 1 phần diện tích của không gian khác 1 cách rất linh hoạt. Phòng ngủ tầng 1 được bố trí ra phía mặt tiền ngôi biệt thự, ngay bên cạnh phòng ăn và cầu thang. Nhà vệ sinh nằm phía mặt bên của nhà và ngay bên cạnh khu vực phòng ăn và bếp nấu.

5 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh - 02

5 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh – 02

5 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh - 03

5 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái ngói tại Vân Canh – 03

Tầng 2:

Khu vực sảnh thang rộng rãi được tận dụng làm không gian sinh hoạt chung cho các thành viên trong gia đình. Phòng ngủ chủ nhà có diện tích khoảng 25m2 với đầy đủ các tiện nghi như phòng tắm và phòng thay đồ riêng biệt, 2 ban công nhỏ về 2 phía mặt tiền biệt thự để chủ nhà có những khoảng không gian mở thư giãn cần thiết. 2 phòng ngủ nhỏ của con trai sử dụng chung 1 nhà vệ sinh. Mỗi phòng ngủ này đều có diện tích khoảng 20m2 đủ cho thiết kế và bố trí những đồ nội thất cơ bản nhất.

6 – Thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Bắc Giang

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp mắt này được thiết kế cho gia đình anh Lê Đình Trung tại tỉnh Bắc giang. Sau khi nhận thấy những điểm bất hợp lý trong những ngôi nhà tự xây, tự thiết kế xung quanh khu vực mình ở, anh hiểu được tầm quan trọng của 1 bản vẽ biệt thự  hoàn chỉnh. Anh Trung đã đến gặp Kiến Tạo Việt đề xuất ý tưởng và nói lên mong muốn của mình về 1 ngôi nhà có kiến trúc đẹp mắt và sang trọng.

6 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang - 01

6 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang – 01

Nắm bắt được những yêu cầu của anh và gia đình, các KTS của Kiến tạo viêt đã nghiên cứu và đưa ra phương án phù hợp nhất về mặt công năng cũng như đạt được những tiêu chuẩn rất cao về thẩm mỹ. Ngôi nhà được thiết kế với diện tích sàn tầng 1 khoảng 125m2 và tầng 2 rộng 100m2. Công năng được thiết kế với đầy đủ các không gian đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và giải trí của gia đình.

6 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang - 02

6 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bắc Giang – 02

Các không gian trong nhà đều được thiết kế rộng rãi và có sự thông thoáng nhất định. Ngôi nhà đẹp có ngoại thất được trang trí khá bắt mắt với gam màu chính là màu trắng sữa. Các mảng tường được nhấn nhá và điểm tô bằng đá tự nhiên hay ốp gỗ ngoài trời. Sự phối hợp giữa các mảng màu, vật liệu tương phản khác nhau giúp ngôi nhà trở lên nổi bật và hoàn hảo hơn.

7 – Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái lệch tại Thái Bình

Ngôi nhà cao 2 tầng tại Thái Bình có hình thức kiến trúc rất hiện đại và đẹp mắt. Chủ nhà là anh Việt, anh đang là tổng giám đốc 1 công ty lớn tại quê hương Thái Bình, do là người có tri thức và trình độ hiểu biết cao lên anh mong mỏi nhiều điều trong ngôi nhà mơ ước của mình. Chẳng hạn như ngôi nhà của anh phải có kiến trúc nổi bật và theo kịp xu hướng thiết kế hiện đại. Ngôi nhà cần đạt được sự thông thoáng tối đa trong không gian nội thất. Sự gắn kết giữa trong và ngoài nhà…

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình - 01

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình – 01

Ngồi trao đổi và tổng hợp lại khá nhiều những yêu cầu và ý tưởng của anh và gia đình. Kiến tạo việt bằng kiến thức thiết kế biệt thự chuyên môn chuyên sâu của mình đã thuyết phục được anh và gia đình về phương án thiết kế.

Công trình có kiến trúc khá lạ mắt và nổi bật so với xung quanh. Kiến trúc được chia thành 2 khối khá rõ ràng, khối phía sau nhà được xây dựng hoàn chỉnh 2 tầng, khối phía trước là không gian phòng khách rộng rãi và khoảng thông tầng, ngoại thất thu hút hơn khi được kết hợp 2 mái dốc  trước, sau nhà. Những mảng tường trắng được phối bên cạnh những mảng tường sơn màu xanh ghi kẻ chỉ mang đến sự tương phản nổi bật cho 1 công trình kiến trúc hiện đại.

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình - 02

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái lệch tại Thái Bình – 02

Mặt bằng công năng được thiết kế theo xu hướng mở. Chủ nhà mong muốn có những góc nhìn đẹp và thoáng nhất ra những khoảng sân vườn ưng ý quanh nhà. Các KTS đã sự dụng hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn để mang lại hiệu quả tối đa về tầm nhìn. Cảnh quan thiên nhiên sân vườn được thiết kế quanh nhà với những điểm nhìn, điểm nhấn phù hợp. Ngôi nhà đẹp cũng có 1 điều khác biệt là tầng 1 chủ nhà và KTS đã thiết kế 1 tiểu cảnh nước từ bên ngoài vào bên trong nhà. Đây như là 1 sự kết nối khéo léo giữa nội và ngoại thất của ngôi nhà đẹp.

Ngôi nhà nhận được sự đánh giá cao của chủ nhà và những người bạn của gia đình. Đây thực sự là một mẫu nhà đáng để bạn đọc tham khảo và lựa chọn cho ngôi nhà trong mơ của mình.

8 – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây

Chủ nhà là Nguyễn Thế Anh sinh năm 1977 tại thị xã Sơn Tây – Hà Nội một sỹ quan quân đội đang công tác tại trường sỹ quan lục quân 1 lên anh mong muốn xây một ngôi biệt thự nhỏ kết hợp với gian nhà thờ họ bởi anh là con trưởng trong gia đình lên việc cúng giỗ trong 1 năm là rất nhiều vì vậy anh yêu cầu thiết kế một không gian thờ cúng trang nghiêm rộng rãi để mỗi dịp cúng giỗ các anh chị em và họ hàng tụ hội thoải mái.

Trong cách bố cục mặt bằng nhà mà có phòng thờ đặt tại tầng 1 là rất khó cho các kts thiết kế bởi yếu tố tâm linh. Trong phương án nhà này thì toàn bộ phòng thờ chỉ lên 1 tầng để đảm bảo không ai đi lại hay kê đồ gì lên phòng thờ. Nhìn ngôi ngà từ ngoài vào sẽ thấy 2 khối mái nằm liền kề nhau nhưng vẫn tạo được sự gắn kết mang lại hình dáng đẹp cho ngôi nhà biệt thự 2 tầng này.

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây - 01

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây – 01

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây - 02

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây – 02

Ngôi nhà có không gian thông thoáng và rộng dãi do diện tích phòng khách, phòng thờ và phòng ăn, khu bế không bị chia cách với nhau. Tầng 1 KTS bố trí 3 sảnh, trong đó có 1 sảnh chính và 2 sảnh phụ, đây là mong muốn của chủ nhà khi gia đình là con trưởng và có rất nhiều dịp cỗ bàn trong 1 năm. Tầng 2 là không gian sinh hoạt và học tập của con trai và con gái chủ nhà.

9 – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa

Ngôi nhà đẹp cao 2,5 tầng này được xây dựng tại tỉnh Thanh Hóa. Chủ nhà là 1 doanh nhân kinh doanh có tiếng về đá, anh Trần Quang Thanh. Trên khuôn viên đất rộng lớn của gia đình, anh muốn thiết kế biệt thự hiện đại, đẹp mắt với không gian sống rộng dãi, sang trọng và tiện nghi nhất.

9 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa - 01

9 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa – 01

Mẫu nhà đẹp được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp cùng hình thức mái dốc truyền thống. Biệt thự được xử lý khéo léo về mặt hình khối và trang trí ngoại thất. Với các mảng tường được sơn trắng là chủ yếu, bên cạnh đó là các mảng tường được KTS cho ốp đá granit làm điểm nhấn cho công trình, điều này cũng giúp biệt thự có được dáng vẻ khỏe khoắn và sang trọng hơn.

9 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa - 02

9 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Thanh Hóa – 02

Do diên tích khuôn viên lớn và điều kiện kinh tế khá thoải mái lên tất cả các không gian sinh hoạt trong nhà đều được thiết kế rộng dãi và thoáng đãng. Các tiện nghi và nội thất được đề xuất ở mức cao cấp và sang trọng. Biệt thự có diện tích sàn tầng 1 và tầng 2  mỗi sàn vào khoảng  150m2, tầng 3 là 65m2 bao gồm phòng ngủ người giúp việc, phòng giải trí và diện tích sân thượng.

10 – Thiết kế nhà biệt thự 2 tầng tại Hải Dương

Mẫu biệt thự hiện đại cao 2,5 tầng với mức kinh phí xây dựng dự kiến vào khoảng 1,6 tỷ đồng. Ngôi nhà được xây dựng tại thành phố Hải Dương, chủ đầu tư là anh Bùi Quốc Dung. Anh Dung là 1 người công tác trong doanh nghiệp nhà nước. Anh có tư tưởng hiện đại và mới mẻ lên anh cũng mong muốn ngôi biệt thư được xây dựng lên phải thể hiện được cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Kiến trúc hiện đại là lựa chọn hàng đầu của anh khi liên hệ với công ty thiết kế.

10 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dươnga - 01

10 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 01

Phương án thiết kế kiến trúc mang đậm dấu ấn phòng cách kiến trúc hiện đại, với những gam màu tương phản được phối bên cạnh nhau. Hình khối kiến trúc được bố cục chính phụ rõ ràng. Hệ thống cửa nhựa, vách kính lớn được sử dụng xuyên suốt trong nhà , mang đến sự thông thoáng và  tầm nhìn rộng mở giữa trong và ngoài nhà.

10 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương - 02

10 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 02

10 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương - 03

10 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hải Dương – 03

Tầng 1:

Ngôi biệt thự đẹp mắt này được thiết kế mở, cửa và vách kính lớn nhìn ra hệ thống bể bơi ngoài trời và cảnh quan sân vườn đẹp mắt.

Tầng 2:

Bao gồm các phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung, nơi gia đình xum họp sau giờ ăn tối. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế 1 ban công dài và thoáng, ban công có thể nhìn trực tiếp xuống khu bể bởi ngoài trời hay sân vườn xanh mát quanh nhà.

Tầng 3 của gia đình:

Bố trí 1 phòng thờ có diện tích lớn, các khoảng sân giặt phơi và sân thượng.

11 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng siêu đẹp có khuôn viên và hồ nuôi cá tại Thạch Thất

Mẫu biệt thự 2 tầng thiết kế nằm trong quy hoạch khuôn viên của gia đình rộng 1500m2. Ngôi nhà được đặt tạ khu vực gần trung tâm khuôn viên. Phía trước nhà là 1 hồ nhận tạo được chủ nhà yêu cầu thiết kế nuôi cá. Các mặt chính và mặt bên của ngôi nhà là các khoảng sân vườn cảnh quan xanh mát.

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - 01

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – 01

Ngôi biệt thự 2 tầng có kiến trúc dạng thuần việt, quen thuộc và gần gũi với thẩm mỹ chung của mọi người. Chủ nhà là anh Nguyễn Hồng Việt, 1 người thành đạt, có cuộc sống khá giả tuy nhiên luôn mong mỏi và ưa thích những giá trị truyền thống. Anh cũng muốn tận hưởng cuộc sống nhẹ nhàng, ung dung, tự tại. Khuôn viên rộng dãi giúp cho anh có đủ diện tích trồng rau, nuôi cá, nuôi gia súc…. phục vụ nhu cầu dinh dưỡng sạch cho gia đình.

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - 02

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – 02

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất - 03

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thạch Thất – 03

Kiến trúc ngôi nhà thân thiện và phù hợp với 1 vùng nông thôn, mái dốc truyền thống màu đỏ được anh lựa chọn cho công trình. Các chi tiết gờ phào trang trí đơn giản mà vẫn mang đến sự đẹp mắt cho công trình. Anh và gia đình rất ưng ý với thiết kế ngôi nhà, giờ đây, ngôi nhà là nơi xum họp hay tụ tập của toàn gia đình mỗi khi có việc, hay những buổi nghỉ ngơi cuối tuần, gia đình, bạn bè anh đến chơi và ở lại.

12 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên

Mẫu nhà này có diện tích sàn tầng 1 khoảng 147m2 được xây dựng tại huyện Văn Giang – tỉnh Hưng Yên. Chủ nhà là anh Hoàng Hùng Phước, anh làm trong 1 đơn vị về ngành hải quan của tỉnh. Sau khi tìm hiểu và đánh giá tốt về năng lực thiết kế, anh Phước đã đến với Kiến tạo việt để nhờ công ty tư vấn cũng như thiết kế cho gia đình 1 ngôi nhà biệt thự hợp lý và đẹp mắt.

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên - 01

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên – 01

Ngôi nhà được các KTS của công ty Kiến tạo việt thiết kế theo lối cách tân, nhận tone màu chủ đạo là màu nâu vàng nhạt, ngôi nhà phù hợp với hình thức mái dốc và mái ngói đỏ mang mầu sắc truyền thống. Sảnh chính được thiết kế mở hướng nam cho hợp tuổi với anh Phước cũng như đón được gió tốt cho gia đình.

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên - 02

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Hưng Yên – 02

Trên diện tích sàn lớn là các không gian sinh hoạt đạt được các tiêu chuẩn hiện nay về diện tích sử dụng. Mái dốc 4 phía mang đến dáng vẻ mới lạ so với những căn biệt thự mái thái quen thuộc. Hệ thống cảnh quan sân vườn quanh nhà, cổng tường rào được thiết kế và quy hoạch 1 cách hợp lý, ngôi nhà là 1 tổng thể hài hòa và đẹp mắt.

13 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái dốc kiểu chữ L  tại Văn Giang

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng mái dốc kiểu chữ L đẹp mắt tại Văn Giang – Hưng Yên. Diện tích sàn mỗi tầng khoảng 95m2, ngôi nhà được thiết kế lối kiến trúc cách tân, lấy màu trắng làm tone màu trang trí chủ đạo, những mảng màu nâu cafe được tính toán và nhấn nhá có mục đích. Mảng tường phía sau kệ tivi còn được trang trí bởi 1 bức tranh đá  lớn kết hợp 1 khoảng tiểu cảnh nước và non bộ nhỏ.

13 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - 01

13 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – 01

Tầng 1:

Được thiết kế 2 sảnh , 1 sảnh chính trước phòng khách và sảnh phụ đi từ khu bếp ra. Ngay phía trên 2 sảnh này là 2 ban công của các phòng ngủ trên tầng 2.

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang 

Mặt bằng công năng tầng 1 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang

Tầng 2:

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang 

Mặt bằng công năng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang

Mẫu bản vẽ thiết kế nhà biệt thự 2 tầng này khá đơn giản và phù hợp với những miền quê. Các chi tiết kiến trúc đơn giản và dễ dàng trong quá trình thi công. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ và phù hợp với các gia đình nhỏ từ 4-5 thành viên.

14 – Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chi phí 800 triệu hiện đại tại Hà Nam

Đây cũng là 1 mẫu nhà có bố cục hình chữ L. Ngôi nhà có kinh phí hoàn thiện dự kiến khoảng 800 triệu đồng. Chủ nhân căn nhà là anh Hưng, anh hiện đang là 1 công nhân tại KCN Bắc Thăng Long. Anh được bố mẹ để lại 1 khu đất có diện tích chừng 300m2, anh muốn xây dựng 1 ngôi biệt thự dạng chữ L đẹp mắt.

14 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam - 01

14 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam – 01

Kiến tạo việt dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện kinh tế của gia đình anh Hưng mà đưa ra phương án thiết kế phù hợp. Mẫu thiết kế biệt thự đẹp này được thiết kế vừa phải, diện tích mỗi tầng khoảng 80m2. Đáp ứng được các không gian cơ bản và có 3 phòng ngủ với diện tích từ 14-18m2.

14 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam - 02

14 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam – 02

14 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam - 03

14 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng hiện đại tại Hà Nam – 03

Ngoại thất ngôi biệt thự được trang trí với những gam màu khá hiện đại. Các mảng tường chính lớn được sơn màu trắng, xen lẫn với đó, những khoảng gờ phần tầng hay mái ngói đều có màu xanh ghi. Sự kết hợp màu sắc như vậy giúp ngôi biệt thự nhà anh Hưng nổi bật và đẹp mắt hơn.

15 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Bát Tràng

Mẫu nhà biệt thự hiện đại được xây dựng tại làng nghề gốm sứ Bát Tràng – Hà Nội. Chủ nhà là anh Nguyễn Minh Đức sinh năm 1978, anh hiện đang ở trong 1 ngôi nhà cũ được cha ông để lại. Tuy nhiên do công trình để lại được xây dựng khá thô sơ và bắt đầu có dấu hiệu xuống cấp lên anh Đức muốn phá dỡ và xây dựng 1 ngôi nhà 2 tầng đẹp mắt và khang trang hơn.

15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 01

15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 01

Anh yêu cầu thiết kế 1 ngôi nhà có kiến trúc đơn giản – hiện đại tuy nhiên hình thức cũng phải hài hòa với môi trường xung quanh. Các KTS đã tiếp nhận yêu cầu của anh và gia đình để thiết kế lên 1 công trình biệt thự 2 tầng đáp ứng đúng ý đồ của anh.

15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 02

15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 02

15 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng - 03

15 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Bát Tràng – 03

Ngôi biệt thự mang dáng vẻ hiện đại, tone màu ghi nhạt khá trẻ trung. Mặt tiền được thiết kế những ô cửa kính nhỏ, tạo ra điểm nhấn thu hút, nhìn từ xa, chi tiết trang trí này như những nét hoa văn nào đó trong những sản phẩm gốm sứ bát tràng.

16 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên

Mẫu nhà đẹp 2 tầng nhỏ nhắn bắt mắt này được thiết kế cho anh Bùi Văn Tài tại huyện Vĩnh Tường – tỉnh Vĩnh Phúc. Anh Tài là 1 kỹ sư xây dựng có nhiều năm kinh nghiệm. Cũng là 1 người hoạt động trong lĩnh vực xây dựng tuy, tuy nhiên anh luôn đề cao sự sáng tạo và khoa học trong mỗi thiết kế của người kiến trúc sư.

16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 01

16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 01

Anh Tài tìm hiểu và lựa chọn Kiến Tạo Việt là đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình. Các KTS đã tận tình trao đổi và cũng chủ nhà phân tích để đi đến phương án thiết kế cuối cùng. Ngôi nhà của anh Tài khi được xây dựng hoàn thiện lên trông rất hiện đại với tỷ lệ hình khối kiến trúc hài hòa và đẹp mắt.

16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 02

16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 02

16 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang - Hưng Yên - 03

16 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Văn Giang – Hưng Yên – 03

Các ý tưởng về hình khối kiến trúc đã được định hình từ khi các KTS nghiên cứu phương án tổ chức mặt bằng công năng. Biệt thự 2 tầng có khối cao, khối thấp, khối chính, khối phụ … lên nhìn ở góc độ nào biệt thự cũng rất đẹp mắt. Kiến tạo việt đã giúp anh Tài xây dựng lên 1 ngôi nhà, 1 thiết kế đẹp và vừa ý của cả gia đình.

17 – Thiết kế nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Sơn Tây

Vào 1 ngày cuối tháng 10 vài năm trước, vợ chồng anh Duy tại Sơn Tây có đến văn phòng công ty Kiến Tạo Việt để trao đổi với các kiến trúc sư về kế hoạch thiết kế và xây dựng 1 ngôi nhà vườn nhỏ nghỉ cuối tuần. Cả 2 vợ chồng anh chị đều hoạt động về lĩnh vực âm nhạc lên có rất nhiều ý tưởng hay và độc đáo về ngôi nhà tương lai của mình.

17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 01

17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 01

Anh chị thích 1 mẫu nhà nhỏ thấp thoáng đâu đó nét kiến trúc đồng quê bắc mỹ. Bám sát những ý tưởng lãng mạn ấy của 2 vợ chồng trẻ, KTS đã thiết kếlên mẫu nhà vườn 1 tầng mang hơi thở đồng quê bắc mỹ. Ngôi nhà có mái dốc với độ dốc khá lớn. Tầng 1 có thiết kế hàng hiên rộng trước nhà đặc trưng cho kiểu nhà vườn bắc mỹ… các màu sơn được lựa chọn trang trí cũng rất hợp thời và hợp với lối kiên trúc của ngôi nhà.

17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 02

17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 02

17 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN - 03

17 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Sơn Tây HN – 03

Ngôi nhà vườn nhỏ xinh này phù hợp với những hộ gia đình trẻ từ 3-5 thành viên trong nhà, với những nét kiến trúc mới lạ và độc đáo ngôi nhà luôn thể hiện được giá trị thẩm mỹ cao của mình.

18 – Nhà biệt thự đẹp 2 chữ T tầng tại Long Biên

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà hình chữ T đẹp mắt của gia đình anh Phạm Minh Quyết . Ngôi nhà nằm tại quận Long Biên, khu vực ven đê sông Hồng. Vợ chồng anh hiện đang sinh sống cùng bố mẹ đẻ và 2 con nhỏ trong ngôi nhà cũ được để lại. Anh và gia đình có như cầu xây dựng trên mảnh đất hiện tại 1 ngôi nhà 2 tầng có diện tích mỗi sàn khoảng 80-85m2. Ngôi nhà xây lên phải có kiến trúc đẹp mắt và nổi bật so với các công trình xung quanh khu vực nhà anh sinh  sống.

18 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên - 01

18 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên – 01

Bằng kinh nghiêm thiết kế lâu năm về lĩnh vực nhà dân dụng, các KTS của kiến tạo việt đã tìm được đáp án phù hợp cho những yêu cầu mà gia đình anh Quyết mong muốn. Ngôi biệt thự có mặt bằng kiểu nhà hình chữ T, ngoại thất sang và sáng.

18 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên - 02

18 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ T tầng tại Long Biên – 02

Tầng 1 khu vực phòng khách được bố trí 2 sảnh chính phía trươc và mặt bên của nhà. Khối kiến trúc nhô ra là phòng ngủ của  2 ông bà. Biệt thự được thiết kế những cửa sổ và vách kính lớn để các không gian sinh hoạt trong nhà có thể quan sát ra bên ngoài, những khoảng sân vườn 1 cách dễ dàng nhất.

19 – Nhà biệt thự đẹp 2 tầng tại Phú Thọ

Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng được thiết kế cho gia đình chú Phan Xuân Định, tổng giám đốc 1 công ty có trụ sở tại Hà Nội. Chú Định xây ngôi nhà cho ông bà thân sinh ở quê hương Việt Trì – Phú Thọ. Dù không trực tiếp và thường xuyên sinh sống nhưng chú rất cẩn thận khi lựa chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho mình. Sau khi có 1 số người bạn giới thiệu về công ty Kiến Tạo Viêt, chú đã tìm hiểu và cảm thấy yên tâm khi giao phó công trình cho Kiến tạo việt.

19 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ - 01

19 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ – 01

Đáp lại niềm tin từ vị khách hàng đáng kính, các KTS đã giành nhiều thời gian nghiên cứu và trao đổi phương án cùng chú Định. Phương án được thống nhất có hình thức kiến trúc duyên dáng và đẹp mắt với kiểu mái thái cùng những chi tiết cuốn vòm tinh tế. Cửa sổ với những tấm pano kính lớn mang đến ánh sáng tự nhiên chan hòa và tầm nhìn rộng lớn cho các không gian bên trong nhà.

19 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ - 02

19 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng Phú Thọ – 02

Mặt bằng công năng của ngôi biệt thư 2 tầng được bố trí gọn gàng và thông minh. Sự cẩn thận và tâm huyết của chủ nhà và các KTS thiết kế đã tạo ra được 1 công trình hợp lý và đẹp mắt.

20 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng tại Như Quỳnh – Hưng Yên

Mẫu nhà vườn 2 tầng tại tỉnh Hưng Yên do anh Đỗ Minh Khánh thuê kiến tạo việt thiết kế cho bố mẹ của mình. Ngôi nhà có hình thức đẹp mắt, kiến trúc được phân ra làm 2 khối trươc sau rõ rệt.

20 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh - HY - 01

20 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh – HY – 01

20 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh - HY - 02

20 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Như Quỳnh – HY – 02

Do ngôi nhà vườn nằm trong tổng thể khuôn viên lớn, 4 mặt đều tiếp giáp với các khoảng sân vườn quanh nhà, lên bố trí mặt bằng công năng để đạt được sự thông thoáng là vấn đề không quá khó khăn. Tất cả các phòng ngủ đều có từ 2-3 cửa sổ, đảm bảo cho sự lưu thông của gió và ánh sáng tự nhiên. Phía dưới tầng 1 không gian phòng khách và phòng thờ rộng dãi hơn khi bên trên 2 không gian này là khoảng thông tầng.

21 – Thiết kế  biệt thự 2 tầng đẹp tại Tiền Hải

Một vị khách hàng tại Tiền Hải – Thái Bình tìm đến Kiến tạo việt sau khi tự mình thiết kế ngôi biệt thự 2 tầng cho gia đình. Trong quá trình bắt đầu thi công ngôi biệt thự tự thiết kế. Vị chủ nhà nọ cảm thấy có nhiều điểm chưa chắc chắn về mặt kết cấu cũng như ý đồ về tổ chức công năng. Anh đã đến và trình bày những khó khăn và hiện trạng công trình đang thi công phần móng.

21 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tiền Hải TB - 01

21 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tiền Hải TB – 01

Các KTS đã nhanh chóng nắm bắt được tình hình hiện trạng và cùng chủ nhà lên phương án thiết kế cải tạo 1 cách khẩn trương. Phương án thiết kế kiến trúc theo lối cách tân, sự phân chia hợp lý hơn về mặt công năng so với khi chủ nhà tự thiết kế.

Các không gian được thiết kế 1 cách cẩn thận đến từng vị trí kê đồ. Không gian nội thất tầng 1 đẹp mắt và sang trọng hơn khi các KTS thiết kế thêm 1 tiểu cảnh nước nhỏ nhắn nằm giữa phòng khách và phòng ăn. Các không gian tầng 1 và tầng 2 được thiết kếvà bố trí  rất hợp lý.

21 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tiền Hải TB - 02

21 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Tiền Hải TB – 02

22 – Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp tại Thường Tín HN

Mẫu bản vẽ biệt thự 2 tầng này được xây dựng tại xã Vân Cảo – Thường Tín – Hà Nội. Chủ nhà là vợ chồng anh Bùi Đức Thắng, anh chị làm nghề buôn hoa quả lâu lăm và tiết kiệm được cho mình điều kiện kinh tế nhất định.

Được bố mẹ để lại 1 khu đất khá đẹp có diện tích chừng 350m2, anh chị có nhu cầu xây dựng lên tại đây 1 ngôi biệt thự cao 2 tầng có kiến trúc thật đẹp mắt. Sau khi liên hệ với 1 vào đơn vị tư vấn thiết kế tại Hà Nội, anh chị vẫn chưa cảm thấy hoàn toàn yên tâm lên anh chị đã đến với Kiến tạo việt.

22 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN - 01

22 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN – 01

Bằng kinh nghiệm thiết kế lĩnh vực nhà dân dụng lâu năm, các KTS của công ty đã tư vấn và đưa ra những phương án thiết kế khiến anh chị và gia đình cảm thấy hài lòng và ưng ý.

22 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN - 02

22 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tại Thường Tín HN – 02

Ngôi biệt thự được bố cục dạng nhà chữ L. Kiến trúc mang những nét tân cổ điển sang trọng. Mẫu thiết kế sử dụng hình thức mái 4 mái so với dạng nhà 2 mái dốc thông thường. Mái nhà được lựa chọn loại ngói có màu ghi để công trình thể hiện được sự trẻ trung sang mắt hơn.

Hệ thống cửa sổ và cửa đi của gia đình sử dụng loại cửa nhựa cao cấp, cửa có chia những đố nhỏ dọc và ngang thân cửa, đây là hình thức thường được lựa chọn cho những công trình kiến trúc tân cổ điển sang trọng. Mặt bằng các tầng được bố trí theo xu hướng mở với sự xắp xếp liên hoàn về không gian, bên cạnh đó là những khoảng cửa vách kính với kích thước lớn cho tầm nhìn không bị giới hạn.

Mẫu nhà sau khi xây xong và hoàn thiện nhận được rất nhiều lời khen ngợi của người dân trong khu vực. Anh chị vẫn nói vui rằng ai đi qua cũng khen và muốn vào thăm quan ngôi nhà cũng như cảnh quan sân vườn quanh nhà.

II – BẢN VẼ THIẾT KẾ BIỆT THỰ  3 TẦNG ĐẸP

Bản vẽ mẫu nhà biệt thự 3 tầng được chia làm 2 loại đó là: nhà có diện tích lớn nhưng có nhu cầu kinh doanh tại tầng 1 và nhà có diện tích xây dựng nhỏ mà cần nhiều phòng ngủ lên phải xây cao cho đủ diện tích sử dụng. Với những nhà biệt thự 3 tầng thì hệ kết cấu móng cần làm chắc chắn và có cột. Với các mẫu nhà biệt thự to nhỏ khác nhau, mức đầu tư khác nhau và phong cách khác nhau được KTV giới thiệu dưới đây mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu tham khảo của quí vị.

1 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê

MẪU NHÀ BIỆT THỰ ĐẸP 3 tầng sang trọng và bề thế theo kiến trúc Ý của chủ đầu tư Nguyễn Ngọc Vình. Anh Vình nguyên là tổng giám đốc một công ty xây dựng. Anh là ngưởi có tính cẩn thận và cầu toàn lên dù đã chỉ đạo và thuê 1 số đơn vị tư vấn thiết kế cải tạo.

Tuy nhiên các phương án mà các đơn vị thiết kế đưa ra trước đó đều không thể làm anh hài lòng và đáp ứng đúng theo mong muốn sở hữu 1 ngôi nhà biệt thự đẹp đẳng cấp, độc lạ với thiết kế Ý có thể tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho bất kì ai nhìn vào trông nó như một cung điện lộng lẫy vậy… Sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng, anh đã quyết định tìm đến Kiến tạo việt để mong tìm được lời giải đáp phù hợp nhất cho những ý tưởng mơ hồ của mình.

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 01

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 01

Nhờ may mắn được thiết kế và cải tạo nhiều công trình tại KDT Văn Khê – Hà Đông lên Kiến tạo việt hiểu được hiện trạng và có sự tư vấn cải tạo phù hợp với công trình. Biệt thự hiện trạng được phá dỡ đi và xây mới theo mong muốn của chủ nhà và KTS.

Công năng ngôi biệt thự được xây dựng mới hoàn thiện và hợp lý hơn về mặt phong thủy. Tầng hầm được sử dụng chủ yếu để làm gara và nhà kho. Tầng 1 được cải tạo để trở thành không gian kinh doanh với diện tích sàn

1 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN - 02

1 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại Văn Khê HN – 02

2 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái thái tại Đông Anh

2 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh HN - 01

2 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh HN – 01

2 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh HN - 02

2 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Đông Anh HN – 02

3 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh

3 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh - 01

3 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh – 01

3 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh - 02

3 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Bắc Ninh – 02

4 – Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tân cổ điển tại KĐT Vincom HN

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 01

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 01

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 02

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 02

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN - 03

4- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vincom HN – 03

5 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Phủ Lỗ – Sóc Sơn

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 01

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 01

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 02

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 02

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn - 03

5- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng Phủ Lỗ Sóc Sơn – 03

6 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Thanh Hà – Hải Dương

6- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD - 01

6- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD – 01

6- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD - 02

6- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Hà HD – 02

7 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại tại Quảng Ninh

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh - 01

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh – 01

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh - 02

7- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh – 02

8 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Lạng Sơn

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn - 01

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn – 01

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn - 02

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn – 02

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn - 03

8- Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Lạng Sơn – 03

9 – Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh – Thanh Trì

9 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 01

9 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 01

9 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 02

9 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 02

9 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN - 03

9 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Vĩnh Quỳnh HN – 03

10 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Hải Dương

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 01

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 02

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 03

 

Thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại | Biệt thự 3 tầng đẹp | KTV

11 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng tại Nghệ An

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 01

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 01

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 02

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 02

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 03

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 03

11 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An - 04

11 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Nghệ An – 04

12 – Thiết kế nhà biệt thự 3 tầng tại Hải Dương

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 01

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 01

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 02

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 02

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 03

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 03

12 - Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương - 04

12 – Bản vẽ mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Hải Dương – 04

– PHÍ THIẾT KẾ BIỆT THỰ MỚI = 120.000Đ – 150.000Đ/M2
(Thiết kế công năng áp dụng chuẩn hướng theo Phong Thủy dựa trên Năm Tuổi Chủ Nhà)

– GIÁ MUA HỒ SƠ THIẾT KẾ BIỆT THỰ CÓ SẴN = 4.000.000Đ – 5.000.000Đ/BỘ
(Trường hợp khách hàng có yêu cầu chỉnh sửa một số chi tiết trong hồ sơ thiết kế để phù hợp với nhu cầu của mình thì sẽ phải thanh toán thêm chi phí chỉnh sửa hồ sơ. Mức phí sửa chữa sẽ được thỏa thuận dựa trên khối lượng bản vẽ của các hạng mục bị thay đổi do có liên quan đến chi tiết chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng )

– HỒ SƠ THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP GỒM 3 PHẦN : KIẾN TRÚC – KẾT CẤU – ĐIỆN NƯỚC
Xem chi tiết bảng giá và chính sách của chúng tôi tại đây: 

Đơn giá thiết kế kiến trúc nhà biệt thự, nhà ống, nội thất | Chỉ 50.000/m2

BẢN VẼ MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP MỚI NHẤT 2018

KTS chủ trì : Nguyễn Quốc Tuấn
Gửi câu hỏi tư vấn vào Fanpage : #Congtykientaoviet hoặc Email : kientaoviet.jsc@gmail.com

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội