Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển ấn tượng

Xu hướng thiết kế nhà ở hiện nay thường hướng đến sự đơn giản. Vì thế những kiểu nhà hiện đại, đơn giản và đa năng luôn là sự ưu tiên hàng đầu. Bên cạnh đó thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Chuyên mục hôm nay, Kiến Tạo Việt muốn giới thiệu đến quý khách một vài mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp. Quý khách hãy cùng tham khảo.

Mẫu 1 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật

Với những gia đình trẻ sống ở thành phố, nơi có mật độ dân số đông đúc nhưng quỹ đất lại hạn hẹp, nhà ống 2 tầng chính là lựa chọn tốt nhất. Mẫu nhà ống 2 tầng thiết kế theo phong cách tân cổ điển nhận được nhiều sự lựa chọn. Bởi lẽ kiều nhà này sở hữu khối kiến trúc đẹp đẽ vững chãi mang đến cho người dùng một ngôi nhà đẹp và sang trọng.

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm

Ngôi nhà ống 2 tầng tân cổ điển trong mẫu thiết kế này tạo ấn tượng với phần mái kiểu mái Nhật. Các bức tường của ngôi nhà sơn màu trắng vô cùng tinh tế và sang trọng. Ban công tầng 2 thiết kế hình bán nguyệt với lan can dạng con tiện mang đậm nét cổ điển.

Phần mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi 2 chiếc cột hình tròn to và vững chãi. Các cửa của ngôi nhà được làm bằng khung gỗ kết hợp cánh kính. Khung cửa gỗ sơn màu trắng tương đồng với màu của những bức tường. Từ đó đã tạo nên một tổng thể hài hòa, sang trọng và nổi bật.

Mẫu 2 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái cửa chính gỗ tự nhiên

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cửa gỗ tự nhiên
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cửa gỗ tự nhiên

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này gia chủ cũng quyết định lựa chọn sơn tường màu trắng để làm đẹp cho ngôi nhà. Phần mái của ngôi nhà thiết kế theo kiểu mái thái nhưng đã được điều chỉnh về độ dốc cho phù hợp với điều kiện môi trường của người Việt Nam. Trên tầng thượng gia chủ có để ra một khoảng sân nhỏ để trồng một số cây xanh làm mát cho ngôi nhà.

Phần mái của ngôi nhà ống được nâng đỡ bởi 2 chiếc cột tròn có kích thước vừa phải. Thiết kế không chỉ làm tăng thêm sự vững chắc cho ngôi nhà, bên cạnh đó còn góp phần làm tăng vẻ đẹp hấp dẫn cho ngôi nhà. Cửa chính của ngôi nhà làm bằng gỗ tự nhiên làm tăng thêm sự đẳng cấp cho ngôi nhà. Cửa ban công tầng 2 và các cửa sổ được làm bằng khung nhôm, cánh kính. Khung nhôm màu đen nổi bật trên nền tường màu trắng. Lan can tầng 2 làm bằng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện màu đen tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà.

Mẫu 3 – mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển sơn tường màu trắng

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu thiết kế này sử dụng màu trắng để sơn cho tất cả các bức tường. Các cột của ngôi nhà đều được làm nổi bật bởi những đường chỉ rất nhỏ chạy dọc theo thân của những chiếc cột. Hệ mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột trụ cao full tầng.

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cổng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cổng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện

Cửa của ngôi nhà được làm từ khung sắt, cánh kính. Khung cửa bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen. Các chi tiết lan can ban công, cổng chính, tường bao đều làm bằng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện không chỉ có độ bền cao mà còn có giá trị thẩm mỹ rất cao.

Mẫu 4 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái ngói màu xanh dương

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái ngói thái ngói màu xanh dương
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái ngói thái ngói màu xanh dương

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này chinh phục người nhìn bởi hệ cửa cổng, tường bao và lan can tầng 2 làm bằng sắt nghệ thuật sơn tĩnh điện màu đen. Những chi tiết này đã tạo thành điểm nhấn rất đặc sắc cho thiết kế nhà ống 2 tầng đẹp. Các bức tường của ngôi nhà sơn màu trắng tinh tế và nổi bật. Các cửa của ngôi nhà làm bằng gỗ thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp.

Mẫu 5 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Ngôi nhà trong thiết kế này thu hút sự chú ý của mọi người bởi những chiếc cửa sang trọng làm từ gỗ tự nhiên màu nâu đỏ. Mái của ngôi nhà thiết kế theo kiểu mái thái có sự giật cấp ở phía trước. Các mảng tường ở gần mái nhà được chia thành các ô hình khác nhau và sơn màu nâu nhạt.

Mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột kép hình tròn. Cột có chiều cao từ tầng 2 lên mái của ngôi nhà. Cửa của ngôi nhà ống làm bằng gỗ tự nhiên màu nâu đỏ. Cửa chính thiết kế pano cánh đặc, cửa sổ và ban công tầng 2 có cánh làm bằng kính. Cánh kính giúp cho ánh sáng tự nhiên chiếu sáng vào trong không gian sống một cách dễ dàng hơn.

Mẫu 6 – nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái kiểu giật cấp

Vẫn sử dụng mái thái kiểu giật cấp, nhưng ở trong mẫu thiết kế này, gia chủ lựa chọn cột trụ hình vuông để nâng đỡ cho phần mái nhà. Phần tường ở sát mái nhà sơn màu xanh đậm tạo điểm nhấn nổi bật cho mặt tiền của ngôi nhà. Lan can tầng 2 làm bằng sắt nghệ thuật thiết kế khá cầu kỳ với những đường uốn lượn vô cùng mềm mại.

Cánh cửa của ngôi nhà được làm bằng khung nhôm, cánh kính. Các khung cửa được chia thành những ô nhỏ càng làm tăng thêm sự cổ kính cho thiết kế ngôi nhà.

Mẫu 7 – Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển cột tròn cao lớn

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu thiết kế này khiến cho người nhìn cảm thấy mê mẩn. Ngôi nhà sang trọng với gam màu trắng tinh tế. Phần mái phía trước của ngôi nhà thiết kế theo kiểu mái thái. Bức tường phía trước ở gần mái của ngôi nhà được trang trí những đường nét, hoa văn mềm mại và tinh tế.

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển với hệ cột tròn lớn
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển với hệ cột tròn lớn

Mái của ngôi nhà được nâng đỡ bởi hệ cột tròn cao lớn. Cửa ban công tầng 2 thiết kế dạng cửa vòm vừa mềm mại, vừa cổ điển. Ban công tầng 2 thiết kế hình bán nguyệt, lan can ban công sơn tĩnh điện màu vàng thể hiện sự sự đẳng cấp, xa hoa của gia chủ.

Mẫu 8 – nhà ống 2 tầng mái thái màu xanh dương đậm kiểu giật cấp

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái màu xanh dương kiểu giật cấp
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái màu xanh dương kiểu giật cấp

Điều khiến cho người nhìn thấy ấn tượng về ngôi nhà này chính là kiểu mái thái thiết kế giật cấp. Không chỉ thế, nhà thiết kế còn tạo sự khác biệt, lạ lẫm, mới mẻ bằng việt kéo dài một phần của mái ở 2 bên cạnh ngôi nhà. Mái của ngôi nhà ống được nâng đỡ bởi hệ cột có thiết kế đặc biệt. Phần dưới của cột thiết kế hình vuông. Phần trên hình trụ càng lên trên càng nhỏ dần.

Mẫu 9 – Nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật

Phần mái của mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển này được thiết kế theo kiểu mái Nhật với độ dốc nhẹ. Mái ngói màu xanh dương đậm càng làm cho thiết kế ngôi nhà thêm nổi bật. Cửa chính và cửa ban công của ngôi nhà đều làm bằng gỗ tự nhiên thể hiện sự đẳng cấp của gia chủ.

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm
Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậmMẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái Nhật màu xanh dương đậm

Cửa sổ của ngôi nhà làm toàn bộ bằng kính với khung nhôm sơn màu đen góp phần trang trí cho tường nhà màu trắng. Lan can ban công ở tầng 2 làm toàn bộ bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen thiết kế có phần đơn giản. Nhưng vẫn đảm bảo mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu 10 – Nhà ống 2 tầng tân cổ điển mái thái

Ngôi nhà ống 2 tầng trong mẫu thiết kế này gây ấn tượng với người nhìn bởi sự vững chãi, chắc chắn của hệ cột vuông. Mái của ngôi nhà kiểu mái thái trên phần giáp mái thiết kế thêm một vài chi tiết trang trí trong khá đẹp mắt. Cửa của nhà ống làm bằng gỗ tự nhiên sơn màu nâu đỏ đẹp đẽ và sang trọng.

Trên đây Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến quý khách một vài mẫu nhà ống 2 tầng đẹp. Quý khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở và cần có một bản thiết kế ngôi nhà đẹp. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất về một ngôi nhà lý tưởng.

Ảnh minh họa : Internet 

Facebook : #Congtykientaoviet – Email : kientaoviet.jsc@gmail.com – Website : https://nhadepktv.vn

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM KIẾN TẠO VIỆT
Căn 11 Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia SME
Tô Hiệu, Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội
☎ : 0903221369 / 0981221369

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Nhà vườn 2 tầng hình L
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai