Mẫu thiết kế mẫu nhà  ống 7m mặt tiền đẹp

CDT: Trần – Xuân – Đình

ĐC: Khu – dân – cư -bắc – Trần – Hưng – Đạo – TP – Hòap – Bình

TDTS: 261m2. tổng kinh phí dự trù: 1,1 tỷ.

Sau đây là mẫu thiết kế nhà ống đẹp với kiến trúc hiện đại do kiến tạo việt chúng tôi thiết kế với những đường nét tinh tế và độc đáo, tạo cho ngôi nhà có được tầm view đẹp, mang đậm kiến trúc của người việt nam, bên mẫu nhà ống này được chúng tôi thiết kế nội thất hiện đại, với những vật dụng tinh tế và bắt mắt.

Nhà ống mặt tiền 7m Hòa Bình Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng và 3 tầng

Phối cảnh thiết kế ống 3 tầng rộng 7m

Nhìn từ phối cảnh này chúng ta có thể nhìn thấy rõ các đường nét cũng như được chúng tôi thiết kế, với những gam mầu phối hợp tinh tế, tạo cho ngôi nhà đẹp sang trọng hiện đại hơn.

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m 2
Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m –

Phối cảnh thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m với góc nhìn được tổng thể ngôi nhà từ trên xuống dưới với những đường thẳng đơn giản mà lại hiện đại, tạo cho ngôi nhà trở lên đẹp và sang trọng hơn.

Thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m 1
Mẫu thiết kế nhà ống mặt tiền rộng 7m – Mặt bằng các tầng được chúng tôi thiết kế phân khu như sau,

Mặt bằng tầng 1: mẫu nhà ống 7m mặt tiền được chúng tôi thiết kế bao gồm các không gian sau. gara oto, một phòng tiếp khách rộng rãi tiện nghi. kế bên là bếp ăn, và một phòng vệ sinh kép kín riêng biệt.

Mặt bằng tầng 2: mẫu nhà ống mặt tiền 7m từ cầu thang đi lên đối lên là 2 phòng vệ sinh khép kín của 2 phong ngủ, một phòng ngủ rộng có phòng làm việc và có ban công hướng ra mặt tiền, kề bên là phòng ngủ nhỏ với diện tích xinh xắn bên trong là có giếng trời, tạo cho căn phòng trở lên thông thoáng hơn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên hơn.

Mặt bằng tầng 3 : tầng 3 nó cũng giống như tầng 2, chúng tôi thiết kế và phân bổ như sau, từ cầu thang lên tang 3 là phòng vệ sinh đối diện cầu thang, kê bên trái là là sân thượng được chúng tôi thiết kế có mái che, còn bên kia là phòng ngủ của khách mỗi khi có khách đến chơi, và cũng là phòng giải trí hàng ngày của lũ trẻ, sát bên là phòng thờ tổ tiên được chủ nhà yêu cầu là phải phòng thờ tách biệt và khép kín.

Qua những phối cảnh cũng như mặt bằng của mẫu nhà ống 3 tầng trên với mặt tiền 7m, do công ty Kiến Tạo Việt chúng tôi thiết kế với những không gian sống bên hài hòa và cách bày trí công năng bên trong mỗi căn phòng hài hòa, tạo cho ngôi nhà trở lên hiện đại và sang trọng hơn.

Tham khảo thêm mẫu nhà ống dưới đây.

>>nhà ống 2 tầng 

>>nhà ống 3 tầng 

>>nhà ống 4 tầng 

>>nhà ống 5 tầng 

 

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 4 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên