Mẫu nhà ống 3 tầng 4m phong cách hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền là mẫu nhà điển hình. Mẫu nhà phù hợp cho những lô đất hẹp về chiều ngang. Những ngôi nhà ống thường có chiều sâu dài hơn chiều rộng. Chính vì thế nếu không biết cách bố trí một cách khoa học sẽ gây nên sự bí bách trong sinh hoạt hàng ngày. Nếu bạn cũng đang sở hữu một lô đất như vậy, xem ngay mẫu thiết kế nhà ống dưới đây.

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ phối cảnh
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ phối cảnh

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền thiết kế theo phong cách hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây được thiết kế theo phong cách hiện đại. Mẫu thiết kế nhà ống đẹp với đầy đủ chức năng phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của một gia đình trẻ. Thiết kế nhà ống hiện đại gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 phòng khách và 1 phòng thờ.

Bản vẽ phối cảnh nhà phố hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ phối cảnh
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ phối cảnh

Ngôi nhà ống 3 tầng thiết kế theo phong cách hiện đại sang trọng và trang nhã với gam màu trắng. Tường tầng 2 của ngôi nhà được sơn màu giả đá màu đen tạo điểm nhấn. Lan can tầng 2 và tầng 3 làm bằng kinh trắng tạo sự thông thoáng và hiện đại. Sân thượng đặt trên tầng 3 của ngôi nhà thiết kế có mái che bằng kính nhằm hạn chế tia tử ngoại chiếu thẳng vào ngôi nhà. Đồng thời vẫn đảm bảo được ánh sáng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng 4m mặt tiền sử dụng hệ nan dựng đứng cao từ tầng 2 đến tầng 3. Hệ vách nan không những giúp tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà còn góp phần hạn chế ánh nắng gắt của mặt trời.

Bản vẽ mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng 4m

Thiết kế nhà ống đẹp không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ bên ngoài mà còn phải thoải mái trong lưu thông. Chính vì thế cần chú trọng hơn trong việc bố trí các khu vực chức năng. Một sự sắp xếp khoa học sẽ giúp cho việc lưu thông trong ngôi nhà được dễ dàng hơn.

Công năng tầng 1 nhà phố 4m mặt tiền

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ mặt bằng công năng
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ mặt bằng công năng tầng 1

Tầng 1 nhà phố 3 tầng gồm có 1 phòng khách đặt gần phía cửa ra vào chính của ngôi nhà. Tiếp đến là cầu thang để lưu thông với các tầng nhà. Bên cạnh cầu thang còn được bố trí một khu vực tiểu cảnh khô nhằm mục đích tô đẹp cho không gian sống. Bên trong là phòng bếp và phòng ăn, Tủ bếp thiết kế hình L nhàm tiết kiệm diện tích một cách tối đa. Cuối cùng là một nhà vệ sinh chung đặt ở vị trí trong cùng của ngôi nhà.

Thiết kế công năng tầng 2 nhà ống hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m
Mẫu nhà phố 3 tầng 4m- bản vẽ mặt bằng công năng tầng 2

Tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 3 tầng hiện đại gồm 2 phòng ngủ và 1 nhà vệ sinh chung đặt ở bên cạnh cầu thang. Phòng ngủ 1 đặt ở phía trước của ngôi nhà có ban cửa mở ra ban công nên rất thoáng. Phòng ngủ 2 đặt ở phía bên trong của ngôi nhà bao gồm có phòng vệ sinh khép kín. Hai phòng ngủ đặt ở 2 đầu của ngôi nhà lấy cầu thang làm trung tâm để tạo sự cân đối.

Thiết kế công năng tầng 3 nhà ống hiện đại

Mẫu nhà ống 3 tầng 4m
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m- bản vẽ mặt bằng công năng tầng 3

Tầng 3 của ngôi nhà gồm có sân thượng đặt ở phía trước. Tầng thượng thiết kế có mái che phí trước được trồng một số cây xanh giúp điều hòa không khí cho ngôi nhà. Phòng thờ được đặt ở phái trong cùng của ngôi nhà.

Thiết kế nội thất nhà phố 4m mặt tiền 

Phòng khách nhà phố 4m mặt tiền
Mẫu nhà phố 3 tầng 4m-Nội thất phòng khách

Phòng khách nhà ống mặt tiền 4m hiện đại 3 tầng gồm 1 bộ ghế sofa hình L. Không gian trang nhã và sang trọng trong gam màu trắng. Nội thất phòng khách đơn giản gồm bộ ghế tiếp khách và kệ ti vi. Nhưng đủ để mang lại sự thoải mái cho việc tiếp đón khách của gia đình.

Phòng ăn nhà phố 4m mặt tiền
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m-Nội thất phòng ăn

Không gian phòng ăn sạch sẽ và nổi bật với mảng tường sơn màu xanh ngọc. Bộ bàn ghế ăn thiết kế hiện đại với mặt bàn làm bằng kính trắng trong suốt. Ghế làm bằng nhựa cao cấp với gam màu trắng tinh tế.

Phòng bếp nhà phố 4m mặt tiền
Mẫu nhà phố 3 tầng 4m-Nội thất phòng bếp

Tủ bếp hình L làm bằng gỗ kết hợp đá granite sang trọng. Một cửa sổ lớn được mở ra ở nơi đặt chậu rửa góp phần lấy sáng tối đa cho không gian bếp đồng thời mang đến sự thông thoáng cho căn phòng này.

Phòng ngủ master nhà ống 4m mặt tiền
Mẫu nhà phố 3 tầng 4m-Nội thất phòng ngủ master

Phòng ngủ master sang trọng và hiện đại với nội thất bằng gỗ. Sàn nhà được lát đá hoa cương màu trắng sạch sẽ. Gam màu trắng giúp tạo cảm giác không gian như được mở rộng hơn. Bức tường phía đầu giường trang trí ảnh cưới của cặp vợ chồng.

Phòng ngủ con gái nhà ống 4m mặt tiền
Mẫu nhà ống 3 tầng 4m-Nội thất phòng ngủ con gái

Phòng ngủ con gái trong mẫu nhà ống hiện đại vui tươi, ngọt ngào trong gam màu hồng. Thiết kế phòng ngủ theo đúng sở thích của bé giúp bé thoải mái hơn trong không gian riêng của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang đến cho người sử dụng một không gian sống đẹp và sang trọng. Liên hệ với Kiến Tạo Việt khi bạn cần sự tư vấn thiết kế nhà ở đẹp.

Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình