MẪU NHÀ VƯỜN ĐẸP 1 TẦNG, NHÀ CẤP 4 ĐẸP, BIỆT THỰ 1 TẦNG MỚI NHẤT

50+ Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, Nhà Cấp 4, Biệt Thự 1 Tầng : Kiến Tạo Việt rất vui được gửi tới bạn đọc bài viết chọn lọc và tổng hợp hơn 50 mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 và nhà biệt thự 1 tầng đẹp mới nhất và đáng chú ý nhất hiện nay. Với những mẫu nhà vườn, nhà biệt thự 1 tầng này – các bạn sẽ có được những ý tưởng thiết kế kiến trúc dành cho căn nhà vườn, nhà cấp 4, nhà biệt thự 1 tầng mà gia đình mình đang dự định xây dựng. Xin mời các bạn cùng theo dõi !

Tham khảo : 50+ Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, Nhà cấp 4 đẹp, Biệt thự 1 tầng đẹp mới

Trong bài viết này, KTV đưa ra các mẫu nhà và thuyết trình sơ bộ về kích thước, diện tích, số lượng phòng của mỗi mẫu nhà để bạn đọc hiểu sơ qua về ngôi nhà vườn đẹp mình đang tham khảo để giảm bớt thời gian tìm hiểu thông tin trên các kênh truyền thông cũng như đi xem các mẫu nhà thực tế. Mỗi mẫu nhà là một tác phẩm độc lập, là duy nhất do đó chỉ cần khách hàng lựa chọn được mẫu nhà việc còn lại là thiết kế công năng, thiết kế mặt bằng nội thất hợp phong thủy là phần việc của KTV nếu khách hàng nhấc điện thoại yêu cầu được thiết kế. Khách hàng chỉ cần cung cấp cho chúng tôi kích thước khu đất, hướng khu đất, tuổi chủ nhà và một số yêu cầu về số lượng phòng bên trong nhà là KTV có thể thiết kế online và gửi kết quả cho quí khách sau 3 ngày làm việc.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng – 1

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp diện tích 80 m2 với chiều ngang nhà là 9m thêm khối mái nhô ở khu bếp là 10.2 m và chiều sâu là 8,1m. Trong nhà có 2 phòng ngủ và phòng khách phía trước nhà, phòng ăn tiếp giáp phòng khách và lùi về sau nhà. Hai phòng ngủ có diện tích 15 và 10 m2 dành cho bố mẹ và con nhỏ trong nhà. Phía trên của 2 phòng ngủ còn có một không gian áp mái vừa để chống nóng và vừa dùng làm không gian ngủ khi nhà có khách.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng - 2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 2

Mẫu nhà biệt thự 1 tầng đẹp cao 1,5 tầng bởi từ tầng áp mái có cửa đi ra khoảng sân phía trên sảnh đón. Ngôi nhà đẹp có diện tích 78 m2 với chiều ngang là 9,2m và chiều sâu nhà 7,5m công khối sảnh nhô lên 2,1m thành 9,6m. Ngôi nhà có 3 phòng ngủ với một phòng ngủ nhỏ tại tầng 1 cùng phòng khách và phòng ăn. Trên tầng áp mái chia làm 3 phòng nhỏ trong đó có 2 phòng dùng để ngủ cho trẻ em và một phòng thờ cúng có lối ra ban công phía trên sảnh vào nhà.Tạo Việt

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 4
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 3

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng mang phong cách kiến trúc châu âu với mái dốc lớn, cao cùng hàng hiên rộng chạy 2 mặt nhà chống nóng và mưa hắt cho phòng khách và phòng ăn. Tổng diện tích ngôi nhà vườn là 110 m2 trong đó phần hiên chiếm 16 m2. Trong nhà có 2 phòng ngủ với 1 phòng có vệ sinh khép kín. Phòng khách và phòng ăn rộng rãi, thoáng với các cửa sổ lớn nhìn ra khoảng sân vườn quanh nhà. Phần mái dốc cao được bố trí làm một không gian chung dành cho việc giải trí, làm kho và cho khách ngủ lại khi cần.

Xem thêm >>> Biệt thự vườn 1 tầng – Thư viện mẫu thiết kế nhà vườn đẹp – Kiến Tạo Việt

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 5
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 4

Có thể nói rằng khi nhìn vào ngôi nhà này sẽ rất nhiều người muốn sở hữu nó bởi vẻ đẹp lung linh và vô cùng thoáng với cách thiết kế độc đáo và sáng tạo, toàn bộ các cửa của ngôi nhà được làm bằng kinh cường lực trong suốt nên ngôi từ trong có thể view ra được không gian bên ngoài, mùa hè mở cửa ra mát mẻ, còn màu đông thì lại vô cùng ấm áp.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 6
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng -5

Ai thích được gần gũi với cây xanh với thiên nhiên thì không bỏ qua được mẫu nhà cấp 4 này. Ngôi từ trong nhà nhưng ta vẫn có thể view được ra không gian bên ngoài vườn xanh mướt. Sân vườn cũng được bố trí rất sạch sẽ, ốp đá làm lối đi quanh đó là cỏ nên nhìn rất xanh mát.

>>> Có thể bạn quan tâm – Thư viện bản vẽ  : Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 7
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 6

Nhiều người nghĩ rằng mẫu nhà cấp 4 thì thấp, không đáp ứng được mong muốn của khách hàng. Nhưng khi nhìn vào mẫu nhà cấp 4 này thì chắc hẳn các bạn sẽ bỏ cái suy nghĩ vì nhìn thấy nó quá lộng lẫy không khác gì ngôi biệt thự đẹp 1 tầng với kiến trúc châu âu vô cùng ấn tượng. Và chúng tôi tin rằng nó sẽ là mẫu nhà nhiều người mong muốn có được.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 8
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 7

Bạn mong muốn một ngôi nhà nhỏ nhắn xinh xắn nhưng lại được sống bao quanh một không gian trong xanh của thiên nhiên. Ngôi từ trong ngôi nhà bạn có thể view được ra khu vườn nhìn vô cùng đẹp mắt. Các cột và tường được ốp đá cùng với mái ngói màu xanh khiến ngôi nhà luôn mát mẻ và luôn như mới không bị lỗi thời theo thời gian.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 9
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 8

Thoát đầu nhìn vào ngôi nhà ta tưởng rằng ngôi nhà cấp 4 này được thiết kế bằng gỗ những nhìn kỹ hơn thì đó là sự kết hợp của cả gỗ và gạch như vậy mới tạo nên được một vẻ đẹp vững chắc chắn nhưng cũng rất thẩm mỹ cho toàn bộ ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 10
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 9

Không phải mái bằng, cũng không phải mái thái ngôi nhà đẹp này được thiết kế theo kiến trúc ấn tượng độc đáo tạo nên nét đẹp riêng cho ngôi nhà của bạn mà vẫn rất gần gũi với thiết kế 2 phòng ngủ đầy đủ tiện nghi hiện đại.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 11
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 10

Với phong cách biệt thự ngôi nhà được thiết kế thoáng với tầm view nhìn thẳng ra sân vườn trong xanh. Gara để ô tô rộng rãi có thể được ô tô của gia đình, ngôi nhà được thiết kế với mảng tường ốp đá chia đôi ở bên ngoài nhìn như 2 ngôi nhà trông rất đẹp mắt.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 12
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 11

Hoặc một kiến trúc nhà cấp 4 khác rất ấn tượng đó là việc thiết kế nhà không ở dưới mặt đặt mà thay vào đó là cac trụ cột ở dưới nâng ngôi nhà lên khiến mẫu nhà cấp 4 này vừa thoáng mà lại có một kiến trúc vô cùng ấn tượng.

Mái ngói đỏ, sơn màu hồng dậm cùng với rất nhiều cửa sổ được thiết kế với tầm view ra sân vườn xanh mướt khiến mọi người vô cùng thích thú bởi nó mang một vẻ đẹp rất gẫn gũi với thiên nhiên mà kiến trúc lại thân thiện với con người.

>>> Tham khảo những mẫu nhà đẹp khác tại : https://nhadepktv.vn

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng - 12
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 12

Có thể nói rằng mẫu nhà này được thiết kế vô cùng độc đáo với thiết kế như là một ngôi nhà cổ điển nhưng đó là sở thích của chủ nhà muốn được sở hữu một ngôi nhà ấn tượng như vậy. Bao quanh ngôi nhà rất nhiều cây xanh và hoa đua nhau khoe sắc với được đi vào ngôi nhà được lát gạch.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 14
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 13

Những người nào cá tính thì lại muốn một ngôi nhà mang phong cách và màu sắc trẻ trung, đó là thiết kế mái như hình con sâu vàng trên nóc nhà, các chi tiết khác của ngôi nhà cũng được thiết kế với gam màu vàng là màu chủ đạo. Với thiết kế 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp + ăn ngôi nhà đẹp này đã thu hút được những gia đình nhỏ muốn được gần gũi với làng quê và thiên nhiên xanh.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 15
Mẫu nhà đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 14

Kiến trúc độc đáo, hiện đại là những gì mẫu thiết kế nhà cấp 4 này muốn mang đến cho khách hàng tham khảo bởi nó mang một vẻ đẹp rất kiểu sa nhưng lai rất thoáng khiến ai đi qua cũng phải dừng lại ngắm nhìn.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 16
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 15

Xem thêm >>> 48 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ ĐẸP HIỆN ĐẠI CỰC CHẤT CỦA NĂM 2018

Khi muốn có không gian nghỉ ngơi, thư giãn thì điều mà người ta nghĩ tới đầu tiên đó là không gian thoáng mát và không khí trong lành để tự đó lựa chọn cho mình được mẫu phù hợp. Và nhà cấp 4 này sẽ là lựa chọn tuyệt vời nhất với không gian sống yên bình, nhẹ nhàng và dễ chịu.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 17
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 16

Màu trắng là màu luôn gợi cho ta một cảm giác rất lịch sự và trang trọng, đồng thời nó lại toát lên được một vẻ đẹp kiêu sa làm say đắm lòng người chứ không cần phải đến những kiến trúc đồ sộ khác.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 18
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 17

Một ngôi nhà mang đạm chất gần gũi với quê hương, một nét đẹp của quê hương việt nam, đặc biệt phù hợp với làng quê hoặc những người nào đi xa xứ thì ngôi nhà này sẽ là một mẫu nhà đáng để các bạn tham khảo và sở hữu nhất bởi một nét đẹp tinh tế chứa đựng trong đó.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 19
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 18

Nhà cấp 4 này được thiết kế có bậc thang lên tầng lừng nên rất độc đáo và thoáng mát. Ngồi trên tầng lửng có thể view được toàn bộ ngôi nhà rất đẹp. Và cách thiết kế cũng độc đáo gách ốp quanh chân tầng lửng và bậc cầu thang.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 20
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 19

Không giống như những ngôi nhà khác mẫu nhà cấp 4 này được thiết kế rất độc đáo với mái thái trụ bao quanh ngôi nhà. Lợi thế có diện tích đầy rộng nên được thiết kế hàng rào bao quanh càng tôn lên vẻ độc lạ của ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 21
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 20

Ngôi nhà ấp nấp ở trong rừng nhưng không vì thế mà nó đơn sơ, ngược lại mẫu nhà cấp 4 này lại được thiết kế rất cẩn thẩn từng chi tiết để tạo ra một không gian sống tiện nghi nhất cho chủ nhà, bao quanh nó là những cây xanh lớn và những cây hoa, cỏ nhỏ đua nhau khoe sắc nên khi bước chân  đến ngôi nhà là ta có được cảm giác rất yên bình.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 22
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 21

2 màu nổi bật đó là màu nâu và màu trắng, có thể thấy rằng đó là 2 màu tương phản nhưng chính nhờ sơn màu đó mà tôn lên vẻ đẹp của ngôi nhà Khung cửa kính và cửa sổ cũng được làm bằng màu trắng.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 23
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 22

Nhà cấp 4 này là được thiết kế có gác lừng nhìn như phong cách nhà nhà với toàn bộ nội thất và khung cột được làm bằng gỗ, khung cửa sổ hoặc cửa chính cũng được thiết kế làm bằng gỗ nên ngôi nhà rất ấn tượng.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 24
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 23

Một mẫu thiết kế nhà vườn kiến trúc châu âu hiện đại với khung cửa màu trắng cùng kết hợp kính cường lực trong suốt giúp ngôi nhà thoáng và trông rộng hơn.  Việc thiết kế kính như thế trông ngôi nhà hiện đại hơn và sang trọng hơn.

>>> Thư viện nhà vườn tổng hợp – Chuyên mục : https://nhadepktv.vn/thiet-ke-nha-vuon

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 25
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 24

Với mong muốn được thiết kế 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + ăn, WC để làm không gian nghỉ ngơi, thư giãn tuổi già ở vùng nông thôn thì đây chính là mẫu nhà phù hợp với bạn.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 26
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 25

Điểm nổi bật là mẫu thiết kế nhà cấp 4 này đươc bài trí giữa một không gian sống trong xanh của thiên nhiên cùng với cửa sổ và cửa chính làm bằng kính nên hoàn toàn mở được ra tối đa để lấy ánh sáng và gió tự nhiên vào ngôi nhà để điều hòa không khí.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 27
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 26

Để có được mẫu nhà cấp 4 ưng ý với khách hàng thì các kiến trúc sư cũng phải nghiên cứu, tìm hiểu rất nhiều mới có được những công trình phù hợp với diện tich cũng như sở thích của từng người tạo nên một nét đẹp khác nhau từ đó có nét độc đáo trong từng ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 28
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 27

Lại một lần nữa ta thấy ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc châu âu hiện đại rất ấn tượng với mái ngói lợp màu xanh, màu sơn trắng cùng với chân tường bao quanh ngôi nhà được ốp đá granite nên ngôi nhà lúc nào cũng rất sạch sẽ và khi bước vào ngôi nhà với ánh đèn lung linh càng làm nổi bật ngôi nhà lên.

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thái Bình

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 29
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 28

Ngày nay, khi thiết kế nhà đẹp dù là cao tầng hay cấp 4 thì họ thường thiết kế gara để xe của gia đình riêng sau đó là đến không gian sinh hoạt và không gian nghỉ ngơi thư giãn nên tất cả dù thiết kế theo phong cách nào thì công năng sử dụng vẫn rất đầy đủ, hiện đại và tiện nghi phục vụ cho nhu cầu sư dụng của gia chủ được dễ dàng nhất.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 30
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 29

Với diện tích đất rộng thì việc thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách biệt thự nhà vườn 1 tầng vô cùng phù hợp khi nhìn vào mẫu biệt thự này, ngoài thiết kế công năng sử dụng bên trọng thì bên ngoài khuôn viên vườn cũng được bài trí rất phù hợp tạo nên một không gian sống sinh động và trong lành để thư giãn và nghỉ ngơi.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 31
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 30

Thiết kế theo phong cách biệt thự đẹp 1 tầng mái thái màu đen và tone màu trắng làm chủ đạo ngôi nhà này đã toát lên một vẻ đẹp rất sang trọng. Cùng với 2 cột trụ tròn trước sảnh bước vào phòng khách cho ta thấy được mức độ chắc chắn những cũng rất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 32
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 31

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018

Thông thường khi thiết kế nhà cấp 4 các kiến trúc sư cũng sẽ phải khảo sát rất nhiều để vẻ một mẫu nhà đẹp phù hợp và tiện nghi cũng như công năng sử dụng đầy đủ, bố trí hợp lý để khi bước vào ngôi nhà ta có cảm giác thoải mái và nhẹ nhàng. Mỗi công trình được vẽ lên là một tâm huyết rất lớn các kiến trúc sư gửi gắm trong đó.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 33
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 32

Một số hình ảnh mẫu nhà cấp 4 đẹp mặt được thiết kế theo phong cách khác nhau chúng tôi lựa chọn để giúp các bạn tiện theo dõi hơn. Để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp với không gian nhà cũng như sở thích của mình.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 - 34
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 33
Mẫu nhà vườn đẹp 4 phương
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 34
Mẫu nhà vườn đẹp 4 phương 1
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 35
Mẫu nhà vườn đẹp 4 phương 2
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4 đẹp, biệt thự 1 tầng – 36

Xem thêm >>> Mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Thái Bình | Có Video 3D

Với những mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, mẫu nhà cấp 4 đẹp nêu trên KTV hy vọng đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu về các mẫu nhà đẹp 1 tầng của quí khách. Các mẫu nhà vườn 1 tầng này chỉ có diện tích từ 55 đến 100 m2 lên trong nhà chỉ có từ 1 đến 2 phòng ngủ, phòng khách và phòng ăn. Những nhà nhỏ thì không có phòng ăn mà chỉ có khu bếp nhỏ nấu ăn rồi mang ra ăn tại phòng khách. Những nhà có độ dốc mái cao có thể tận dụng khoảng không gian này làm tầng áp mái để làm phòng ngủ cho khách hoặc trẻ em.

Tổng hợp 50+ Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng – Nhà cấp 4 đẹp – Nhà biệt thự 1 tầng đẹp

Liên hệ tư vấn & thiết kế nhà vườn – Công ty KIẾN TẠO VIỆT : 0903.22.1369

Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự 4 tầng