Mẫu thiết kế biệt thự  12x17m cao 3 tầng đẹp

Mẫu biệt thự diện tích 12x17m với chủ đầu tư là anh Nguyễn Phúc Cường, anh hiện là chủ một xưởng gỗ tại một làng nghề gỗ tại Hà Tây. Đây là một ngôi biệt thự 3 tầng được đội ngũ kiến trúc sư dành rất nhiều tâm huyết trong thiết kế kiến trúc cũng như thiết kế nội thất

Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m

Kiến trúc biệt thự được tư vấn thiết kế theo nhu cầu sinh hoạt sau của chủ nhà: Tôi có mảnh đất diện tích 12x17m, dự định xây biệt thự 3 tầng theo phong cách hiện đại, tiện dụng.

Gara ô tô để ngoài, phòng khách, phòng ăn và bếp nấu, 2 vệ sinh chung, 3 phòng ngủ (có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín), phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đọc sách, 1 phòng thờ, phòng máy giặt và sân phơi. Mong nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư về công năng và phối cảnh của ngôi nhà. Đây là toàn bộ nhu cầu sinh hoạt của gia đình tôi mong nhận được lời tư vấn của các kiến trúc sư về công năng ngôi nhà hợp phong thủy và cho tôi biết phối cảnh ngôi nhà. Xin cảm ơn các kiến trúc sư !

Bố trì mặt bằng công năng biệt thự 12x17m 3 tầng đẹp

Tầng 1

Mẫu nhà đẹp gồm có Gara ô tô để ngoài, phòng khách, phòng ăn và bếp nấu, 1 vệ sinh chung. Lối vào nhà được thiết kế gồm 2 cổng, 1 cổng dành cho ô tô đi vào gara, 1 cổng đi vào nhà. Sân trước rộng rãi, không gian mặt tiền thoáng đãng. Kiến trúc nhà đẹp theo phong cách hiện đại, thông thoáng với tiền sảnh rộng. Qua cửa 4 cánh để vào không gian đại sảnh, đại sảnh được xem là không gian đệm sang trọng trong thiết kế biệt thự. Trong không gian đại sảnh được đặt một bể cá. Theo quan niệm, bể cá mang đến sự may mắn và thịnh vượng. Theo phong thủy nhà ở, việc bố trí bể cá phải tuân theo nguyên tắc “minh đường tụ thủy”. Bể cá được mệnh danh là một “thiên nhiên xanh thu nhỏ” trong nhà. Từ đại sảnh có thể tiếp cận không gian phòng khách, bếp ăn. Gầm cầu thang thiết kế tiểu cảnh vườn cạn.

Tầng 2 của biệt thự 3 tầng 12x17m:

2 phòng ngủ (có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín), phòng sinh hoạt chung và 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ bố mẹ thiết kế hiện đại, rộng và có vệ sinh khép kín và ban công kê ghế thư giãn nhìn xuống 2 hồ nước ở tầng 1. Dựa trên lứa tuổi của gia chủ, chúng tôi thiết kế phòng theo tiêu chí sang trọng, nhẹ nhàng đem lại cảm giác thư thái cho người sử dụng sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, trong phòng có thể sử dụng sàn gỗ sậm màu, nội thất màu vàng tự nhiên của gỗ và sơn tường nên chọn màu trung tính. Phòng ngủ số 2 có cửa sổ nhìn xuống hồ nước và ban công ra phía trước nhà. Một vệ sinh chung thiết kế vách tắm đứng, bố trí bên cạnh cầu thang thuận tiên cho việc sử dụng chung.

Tầng 3:

1 phòng ngủ, 1 phòng đọc sách, 1 phòng thờ, phòng máy giặt và sân phơi. Phòng thư viện rộng rãi, có khoảng thư giãn ban công rộng lớn, đặt bàn trà thư giãn ngắm cành. Phòng ngủ thiết kế cửa mở hướng ra ban công có trang trí thiết kế tiểu cảnh. Khu vực phơi đồ thiết kế kín đáo phía sau nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.
Biệt thự
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m – Ảnh 1
Biệt thự
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m – ảnh 2
Biệt thự
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m – ảnh 3
Biệt thự
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m – ảnh 4
Biệt thự
Kiến trúc biệt thự sang trọng 12x17m – ảnh 5

Ngôi biệt thự 3 tầng đẹp với kiến trúc hiện đại ngoại thất khá cầu kỳ với việc phối mầu mang đến vẻ đẹp bên ngoài vô cùng độc đáo. Nội thất nhà biệt thự cũng không có điểm gì để chê với việc phá cách trong thiết kế mang đến vẻ đẹp bên trong ngôi nhà rất có chiều sâu.

Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Thiết kế nhà vườn đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 mái lệch
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế biệt thự hiện đại
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự 3 tầng phong cách