CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ : Số 19 Lý Thường Kiệt - Phú La - Hà Đông - Hà Nội

Điện thoại : 024.73.02.1369 - Hotline :  0981.22.1369

Mẫu thiết kế nhà vườn hình chữ L thông dụng quen mắt ở các vùng nông thôn với chi phí đầu tư vừa phải. Ngôi nhà được bố trí ban thờ tại tầng 1 lên tầng 2 tránh vị trí giường ngủ.

Chủ đầu tư: Lê Hồng Si

Địa chỉ:  Thôn Đầu, Văn Giang, Hưng Yên

Tổng diện tích sàn: 180 m2. Kinh phí xây dựng dự kiến: 920 tr

Thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng tại Văn Giang

Ngôi nhà được thiết kế kiến trúc đơn giản với diện tích xây dựng khoảng 80m2 cao 2 tầng nằm trên một khu đất méo với diện tích khoảng 180m2. Các phòng chức năng trong ngôi nhà bao gồm: 3 phòng ngủ, một không gian liên thông rộng dành cho khu vực phòng khách, bếp, phòng ăn và phòng thờ, một phòng sinh hoạt chung còn lại là các không gian phụ trợ là vệ sinh, thang . Thiết kế kiến trúc nhà hình L với mái dốc 2 chiều.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L

Phối cảnh ngôi nhà đẹp 2 tầng

Tầng 1 ngôi nhà đẹp: Trên diện tích 80m2 diện tích sàn tầng 1, chủ nhà mong muốn bố trí phòng khách, phòng thờ và phòng ăn cùng một phòng ngủ nhỏ cho người già tại tầng 1. Kiến Tạo Việt đưa ra phương án như sau: từ cửa vào là phòng khách rộng 28m2 kế đến là phòng thờ rộng 16m2. Phòng ăn bố trí ngay tại sảnh vào phụ của ngôi nhà. Khu bếp bố trí lùi sâu về phái sau, giáp khu vệ sinh. Phòng ngủ nhỏ rộng 12m2 cuối nhà.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 1

Tầng 1 ngôi nhà đẹp – Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Tầng 2:  Bố trí 2 phòng ngủ rộng 28m2 và 19m2 có ban công riêng biệt. Phía sau là phòng học và khu vệ sinh nhỏ, có lối đi ra sân phơi bên hông nhà.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 2

Tầng 2 ngôi nhà đẹp – Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Phối cảnh ngôi nhà được thiết kế nhà vườn đơn giản, mạch lạc với 2 mái dốc tạo hình nhà chữ L ôm khoản sân nhỏ. Một tiểu cảnh thác nước làm điểm nhấn cho khoảng sân này.

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 3

Phối cảnh ngôi nhà đẹp – Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Thiết kế nhà vườn 2 tầng kiến trúc hình L 4

PC mái ngôi nhà đẹp – Thiết kế nhà vườn 2 tầng

Ngôi nhà nổi bật trên hai mầu chủ đạo là trắng và nâu sẫm với lối thiết kế kiến trúc đơn giản và hiện đại. Xem thêm tổng hợp mẫu nhà vườn đẹp

……………………………………………………………………………………………………………………………………………………..

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt
Kts. Quốc Tuấn
0903221369