Công ty kiến trúc là gì? làm thế nào để xây dựng được một công ty kiến trúc uy tín

Công ty kiến trúc bao gồm những công ty kiến trúc chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế kiến trúc, tạo cho đất nước cũng như các thành phố, đô thị, chung cư cao tầng, biệt thự, nhà lô phố… trở lên xanh tươi đẹp đẽ hơn, nhớ có những công ty kiến trúc, đã tạo cho đất nước việt nam đổi mới hòa nhập được bạn bè thế giới, vì lợi thế này những công ty kiến trúc luôn liên kết với những công ty kiến trúc nước ngoài để cho học hỏi kiến thức, và trao dồi những kiến trúc của mình và học thêm kiến thức cũng như không gian bố trí của các vật dụng, để làm đẹp cho những công trình vừa và nhỏ. Nhờ có những công ty kiến trúc đã tạo công ăn việc làm hàng triệu người, cũng như lưu thông được hàng hóa.

Công ty kến trúc Kiến Tạo Việt là một trong những công ty kiến trúc gặt hái được nhiểu thành công, trong lĩnh vực thiết kế nhà cửa.

Trong những năm gần đây công ty kiến trúc kiến tạo việt đã góp phần xây dựng đất nước cũng như TP Hà Nội với những công trình tầm cỡ quốc gia, và xuyên quốc gia cũng có, và đặc biệt nhất là những công trình như biệt thự, nhà lô phố, hay nhà kẻ truyền, góp phần cho Tp Hà Nội, có được khuôn mặt mới tạo được dấu ấn cho bạn bè bốn phương khi đến thăm hay du lịch mỗi khi đến Hà Nội với những không gian yên tĩnh đẹp đẽ cho biết bao nhiêu hộ gia đình có được cuộc sống hạnh phúc sức khỏe với công năng kiến trúc do công ty kiến trúc kiến tạo việt thiết kế và thi công,

cong-ty-kien-truc-la-gi1
cong-ty-kien-truc-la-gi1

Công ty kiến trúc Kiến Tạo Việt là đơn vị hàng đầu tại hà nội trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc.

Công Ty kiến trúc hà nội Kiến Tạo Việt Mong muốn mang đến cho khách hàng những công trình nhà đẹp có công năng hợp lý, hình thức đẹp mắt phù hợp với phong cách gia chủ trong tư vấn thiết kế nhà biệt thự, nhà lô phố, nhà vườn, chung cư, trụ sở, văn phòng  tư vấn thiết kế và thi công chuyên sâu vào lĩnh vực Kiến Trúc – Nội Thất – Xây Dựng nhà dân dụng.

Với đội ngũ kiến trúc sư giầu kinh nghiệm, nhiệt huyết và sáng tạo, khách hàng có nhu cầu thuê thiết kế kiến trúc nhà đẹp xin liên hệ: Công ty kiến trúc hà nội kiến tạo việt 0903221369 để được tư vấn tại công trình. Đến với công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt khách hàng yên tâm về chất lượng sản phẩm và đơn giá thiết kế hợp lý bởi quan điểm phát triển của chúng tôi ” Khách hàng là đội ngũ marketing hiệu quả và tin cậy nhất trong các kênh quảng cáo.

cong-ty-kien-truc-la-gi2
cong-ty-kien-truc-la-gi2

Quy trình thiết kế kiến trúc của công ty kiến trúc hà nội  Kiến Tạo Việt

Quy trình 1:

Gặp khách hàng, tư vấn sơ bộ, nhận tiền đặt cọc thiết kế ( 1 đến 2 triệu ) để về lên phương án thiết kế mặt bằng ( khoảng 2 ngày ). Sau khi trình bày phương án mặt bằng và một vài mẫu phối cảnh tham khảo nhằm định hình phong cách kiến trúc nhà đẹp của khách hàng thấy phù hợp thì tiến tới kí hợp đồng thiết kế.

Quy trình 2:

 Sau khi bàn bạc, điều chỉnh và đi đến thống nhất phương án mặt bằng và phối cảnh sẽ chuyển sang giai đoạn 2 ( giai đoạn thiết kế thi công , triển khai kiến trúc, kết cấu, điện nước chi tiết )
Khách hàng nhận HSTKTC sau 15 đến 25 ngày sau khi đóng tiền giai đoạn 2. Khi nào giao hồ sơ cuối thu nốt số tiền còn lại theo diện tích thực tế thiết kế. Ngoài ra khách hàng được tư vấn phong thủy, lập hồ sơ xin phép xây dựng và hỗ trợ thi công trong quá trình xây dựng.

 Quy trình 3:

Kí hợp đồng thiết kế kiến trúc ( Nhận tạm ứng 30% theo hợp đồng ), khảo xát hiện trạng kỹ rồi về điều chỉnh lại mặt bằng theo ý kiến đóng góp của chủ nhà. Lên phương án phối cảnh 3D phù hợp với kích thước mặt bắng ngôi nhà đã thống nhất.

Quy trình 4:

Đơn giá thiết kế kiến trúc: nhà Biệt Thự-nhà vườn (100.000-120.000/m2), Nhà Lô-Nhà Ống (70-90.000/m2), Thiết kế nội thất (150.000/m2). Nhà có tổng diện tích trên 300m2 giảm giá 10% , trên 400m2 giảm giá 20%,  trên 500m2 giảm giá 30%. Nhà theo kiến trúc pháp cổ điển và nhà có nhu cầu thiết kế phức tạp đơn giá thiết kế nhân hệ số 1,2

Với 20 năm thành lập công ty kiến trúc, Kiến tạo việt luôn là những công ty hàng đầu tại việt nam, và cũng có một số công trình nước ngoài có kiến trúc đẹp do kiến trúc sư Kiến tạo việt thiết kế, chính vì đó đã mang đến cho công ty kiến trúc Kiến tạo việt với những thành công, rực rỡ nhất, bởi những công trình, biệt thự, nhà đẹp, nhàlô phố, hay những công trình trọng điểm khác. chuyên thiết kế nhà đẹp ai có nhu cầu thì liên hệ bên đươi nhé

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự 4 tầng
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1