Nhà ống 1 tầng có gác lửng tại Hải phòng hiện đang được nhiều nhà ưa chuộng áp dụng để cơi nới thêm không gian sử dụng. Thiết kế nhà ống 1 tầng đẹp có gác lửng mà chi phí tiết kiệm đảm bảo công năng sinh hoạt. Đảm bảo công năng sinh hoạt cùng phối cảnh kiến trúc thẩm mỹ được coi là tiêu chí đầu trong công trình. Dưới đây là công trình thiết kế đẹp hiện hành thể hiện đẳng cấp tôn lên vẻ sang đẹp cho nhà ống đẹp. Cùng tham khảo bạn nhé!

Thông tin công trình nhà ống 1 tầng gác lửng hiện đại

Chủ đầu tư: Ms. Hương

Địa điểm: Hải Phòng

Năm thiết kế: 2019

Diện tích thiết kế: 4.5x15m

Công năng: 2 phòng ngủ, phòng khách, bếp, nhà vệ sinh chung

Kinh phí đầu tư: 520 triệu

Nhà ống 1 tầng có gác lửng tại Hải phòng
Mẫu nhà ống 1 tầng có gác lửng hiện đại và khoa học

Công năng thiết kế công trình nhà ống 1 tầng có gác lửng

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống có gác lửng

Sau khi bàn bạc và nhận được yêu cầu mong muốn đưa ra của gia đình cùng với khoản chi phí đầu tư cụ thể, chúng tôi đã tiến hành khảo sát địa hình. Cuối cùng, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã tiến hành lên phương án bố trí mặt bằng công năng cho mẫu nhà ống đẹp này như sau:

Tầng 1: Nhà ống 1 tầng có gác lửng đẹp được thiết kế tại Hải Phòng tập trung các không gian sinh hoạt chung. Như sân trước, phòng khách chúng tôi mở không gian tại đây được rộng nhất. Nơi đây, gia chủ có thể tận dụng không gian để xe buổi tối, dễ dàng cho việc ra vào.

Tại không gian phòng bếp, chúng tôi thiết kế ngay phía bên trong, giúp cho việc nấu nướng thuận tiện đi lại. Nhà vệ sinh chung được thiết kế ngay cạnh không gian bếp, dưới chân cầu thang. Điều này giúp tối ưu được tối đa không gian bếp,vừa tiết kiệm mà đảm bảo tính thẩm mỹ chung khi bước vào căn nhà.

Phía bên trong cùng là gian phòng ngủ chính dành cho bố mẹ, thiết kế tiếp giáp với hệ thống giếng trời, giúp chiếu sáng không gian chung.

Khu tầng lửng được thiết kế mở rộng với không gian 1 căn phòng ngủ dành cho 2 bé nhà. Thiết kế tại đây không có nhà vệ sinh khép kín. Tất cả được sử dụng chung 1 phòng vệ sinh chung ngay tại tầng 1.

Việc bố trí công năng của mẫu thiết kế nhà hiện đại và khoa học giúp đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của các chủ đầu tư. Với khu gác lửng hiện đại này giúp cho không gian căn nhà được mở rộng hơn. Điều này còn có thêm ưu điểm chính gia đình đặt ra là thẩm mỹ cùng chi phí đầu tư mẫu nhà ống đẹp cho gia đình.

Phối cảnh kiến trúc đơn giản nhưng hiện đại

Nhà ống 1 tầng có gác lửng tại Hải phòng
Thiết kế nhà ống hiện đại và đơn giản

 Thiết kế mặt tiền không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khoa học sang trọng. Hệ thống đường gờ chạy ngang thân tường cùng với thiết kế ốp tường giả gỗ. Thay cho đá và sơn tường giúp tiết kiệm tối đa được chi phí cho căn nhà. Thời gian thi công được rút ngắn hơn đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp tại Hải Phòng nổi bật với những tông màu sáng trung tính hiện đại mà nhẹ nhàng sang trọng. Những gam màu được sử dụng cho căn nhà là màu be, màu trắng sáng của hệ thống cửa. Điểm thêm vào đó là mảng tường được ốp gỗ thể hiện sự thân thiện, tinh tế cho công trình. Hệ thống cửa cổng chính cùng với khối sắt hộp được phun sơn cùng như thiết kế khá đẹp mắt. Điều này sẽ giúp thể hiện sự thống nhất cho tổng thể căn nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống 1 tầng gác lửng tại Hải Phòng này được nhiều gia đình lựa chọn vì tính khoa học và sang đẹp. Chính bởi vậy, với thiết kế này giúp cho chủ đầu tư có thể sở hữu không gian sống đầy đủ tiện nghi với mức đầu tư tiết kiệm nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu như gia đình bạn đang có dự định muốn thi công công trình nhà ống 1 tầng này.

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Biệt thự tại Hải Dương
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Nhà vườn 2 tầng hình L
Cải tạo biệt thự 4 tầng hiên đại 1