MẪU NHÀ ĐẸP HÚT HỒN TỪ 1-2 TẦNG

Mẫu nhà đẹp hút hồn : Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu về mẫu thiết kế nhà đẹp hút hồn của mọi người càng nhiều hơn. Cũng chính vì nhiều thế nên dẫn con người vào tình trạng không biết nên lựa chọn mẫu như thế nào cho phù hợp.  Nên hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một số mẫu thiết kế nhà đẹp, thiết kế biệt thự để các bạn tham khảo và lựa chọn mẫu thích hợp nhất cho ngôi nhà đẹp của mình.

Giới thiệu một số mẫu nhà đẹp hút hồn từ 1-2 tầng dành cho bạn đọc

Mỗi gia đình sẽ có một sở thích, diện tích đất khác nhau sẽ có một sự lựa chọn mẫu thiết kế nhà đẹp khác nhau để tạo nên một không gian nhà đẹp hoàn hảo cho mình. Biệt thự cũng là một trong những thiết kế được nhiều người lựa chọn đặc biệt là biệt thự kiểu nhà vườn với kiến trúc mái thái màu đỏ cùng với khuôn viên vườn xanh mướt bao quanh ngôi nhà đem lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn, phù hợp với những người muốn có một không gian yên tĩnh để nghỉ ngơi và thư giãn.

Mẫu nhà đẹp hút hồn
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 1

Mẫu biệt thự 2 tầng sang trọng vừa bề thế vừa gần gũi với thiên nhiên. Với diện tích 95m2 những bằng bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư đã tạo ra được một ngôi nhà khiến ai cũng muốn được sở hữu nó bởi nét đẹp tinh tế toát lên. Chi phi cho ngôi biệt thự này khoảng 1,1 tỷ đồng.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 7
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 2

Ngôi biệt thự được thiết kế theo kiến trúc cách tân đẹp mắt với 4 phòng ngủ bên trong với tổng diện tích sàn 260m2, chi phí khoảng 1,6 tỷ đồng là chúng ta đã được sở hữu một ngôi biệt thự 2 tầng này.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 8
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 3

Mẫu nhà biệt thự đẹp được thiết kế theo phong cách rất thoáng nên khi nhin vào ngôi nhà ta đã cảm nhân được sự thoáng mát vì sân trước và sân sau được trồng rất nhiều cây xanh tạo không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 9
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 4

Biệt thự cách tân được thiết kế rất đẹp mắt với mái thái vô cùng ấn tượng. Toàn bộ cửa chính và cửa sổ được thiết kế tất cả bằng kính trong cường lực khiến ngôi nhà trở nên hiện đại và rất bắt mắt.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 2
Mẫu nhà đẹp hút hồn -5

Khác với biệt thự cách tân trên thì ngôi biệt thự ở dưới đây được thiết kế rất gần gũi với thiên nhiên, có không gian riêng để xe của gia đình, không gian ngủ, không gian bếp + ăn đều được thiết kế rất phù hợp với công năng sử dụng của ngôi nhà.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 3
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 6

Mẫu biệt thự cao 2,5 tầng với 5 phòng ngủ. Tầng 1 phòng khách rộng rãi các nội thất hiện đại, tất cả các phòng ngủ đều có công trình phù khép kín và khu vực bếp có cửa phụ mở ra sân phía sau giúp ngôi nhà thoáng mát và không bị ám mùi thức ăn khi nấu nướng giúp ngôi nhà luôn sạch sẽ.

>>> Thư viện bản vẽ phối cảnh và mặt bằng nhà biệt thự hiện đại : Mẫu biệt thự hiện đại

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 4
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 7

Trên mảnh đất ngang 12m, sâu 20m ngôi biệt thự 2 tầng được xây dựng với chi phí khoảng 1,8 tỷ đồng. Ngôi biệt thự được bao quanh bằng hàng rào làm bằng sắt vừa bảo về ngôi nhà mà lại tăng tinh thẩm mỹ và tôn lên vẻ đẹp của ngôi nó.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 5
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 8

Thiết kế biệt thự 2 tầng mái thái phong cách hiện đại và thoáng mát bởi không gian của ngôi nhà được trồng rất nhiều cây xanh cùng với cửa chính và cửa sổ được làm bằng kính trong suốt nên giúp lấy ánh sáng và nhà tối đa nhất.

Mẫu nhà đẹp hút hồn. 6
Mẫu nhà đẹp hút hồn – 9

Đó là một số mẫu nhà vườn đẹp nổi bật được chúng tôi lựa chọn để gửi tới các bạn giúp các bạn có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà tương lai của mình để tự đó có được quyết định đúng nhất so với diện tích thực tế của mình tạo nên một ngôi nhà tuyệt vời nhất. Hi vọng các bạn sớm sở hữu ngôi nhà tương lai của mình. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Kiến Tạo Việt

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Nhà biệt thự tại Nghệ An
Nhà vườn 2 tầng hình L
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Thiết kế biệt thự hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự song lập, ghép khối
Cải tạo biệt thự Nghệ An