Mẫu thiết kế + Bản vẽ biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 là một trong những kiến trúc độc đáo và sang trọng. Ngày nay, khi nền kinh tế phát triển và nhu cầu của con người đi lên thì không gian sống ngày càng được trở nên quan tâm nhiều hơn hết. Hàng loạt những mẫu thiết kế nhà sang trọng và theo nhiều phong cách khác nhau được đưa ra và thiết kế tạo nên vẻ đẹp, sự tiến bộ và phần nào cho thấy nền kinh tế chúng ta đang đi lên mạnh mẽ. Những ngôi nhà có kiến trúc, nội thất sang trọng bậc nhất sánh tầm với kiến trúc Châu Âu.

Chào các kiến trúc sư. Tôi sinh năm 1981, có mảnh đất có diện tích 10x20m, dự định sang năm 2015 xây nhà. Tôi thích phong cách tân cổ điển, nhờ các kiến trúc sư tư vấn giúp.

Dự định công năng của căn nhà như sau.

Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp ăn + 1 Phòng ngủ + 1WC
Tầng 2: 3 phòng ngủ (vs khép kín) + 1 SHC +1 Phòng thờ.
Nhờ các KTS tư vấn giúp gia đình tôi. Xin cả ơn !

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 200m2

Tầng 1 biệt thự 200m2  được thiết kế bao gồm:

Phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung, gara.

Phòng khách của mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế rộng, thoáng với ổ cửa sổ pano kính tạo góc view đẹp ra bể koi chạy quanh bên hông phía ngoài nhà đồng thời giúp không gian phòng khách nhận tối đa lượng ánh sáng bên ngoài vào. Bên cạnh đấy một phòng ngủ có vệ sinh khép kín cũng được bố trí bên cạnh phòng khách với không gian khá rộng rãi tạo thuận lợi cho việc sắp đặt nội thất, phòng vệ sinh cũng được thiết kế với đầy đủ tiện nghi cơ bản như lavabo, bệ xí hay là bồn tắm.

Phòng bếp ăn được thiết kế theo phong thủy của gia chủ, ngăn chia với không gian cầu thang bằng các lan bê tông giả gỗ tạo được hình thức tuy đơn giản nhưng khá tinh tế trong việc phân bổ không gian thay bằng mảng tường đặc đơn điệu.Một phòng vệ sinh chung nhỏ được bố trí ở vị trí hợp lý phục vụ sinh hoạt cho người trong gia đình cũng như khách. Ngoài ra với điều kiện của chủ đầu tư thì KTS Beta Việt cũng đã thiết kế 1 gara ô tô.

Tầng 2 được thiết kế bao gồm:

Phòng sinh hoạt chung, 3 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, phòng thờ.

Các phòng ở tầng 2 được thiết kế với múc đích tạo ra các không gian mở với bên ngoài. 3 phòng ngủ đều có vệ sinh khép kín, không gian trong phòng thì khá rộng và thông thoáng, phòng vệ sinh trong các phòng ngủ đều được thiết kế với đầy đủ tiên nghi đáp ứng nhu cầu sinh hoạt riêng tư cho người sử dụng. Phòng sinh hoạt chung của thiết kế biệt thự 2 tầng này được KTS đặt ở vị trí gần nút giao thông với ba phòng ngủ là nơi sum hợp, giải trí, thư giãn…cho các thành viên trong gia đình sau những ngày làm việc, học tập căng thẳng. Ngoài ra, người Việt rất coi trong việc thờ cúng, tâm linh. Vì vậy phòng thờ  thiết kế theo đúng tuổi của chủ đầu tư được đặt ở cung ngũ quỷ, đây là cung hợp nhất để đặt phòng thờ, hướng thờ được nghiên cứu kỹ, giúp gia chủ yên tâm trong vấn đề tâm linh.

Xem thêm >>> 22 Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp + Bản vẽ chi tiết từng công trình

Mẫu nội thất ngôi biệt thự 2 tầng 200m2

Biệt thự
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 2
Biệt thự
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 3
Biệt thự
Biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 4
Biệt thự
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 5
Biệt thự2
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 6
Biệt thự
Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 200m2 – Ảnh 7

Xem thêm >>> [Chọn lọc] 27 Mẫu + bản vẽ thiết kế biệt thự 2- 3 tầng do KTV thiết kế mới nhất 2018

Công ty cổ phần XD & TM kiến Tạo Việt hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nhà dân dụng như nhà biệt thự, nhà vườn, nhà lô phố với đội ngũ kiến trúc sư lành nghề, hiểu biết chuyên sâu về Kiến Trúc – Nội Thất nhà ở. Với tư duy thiết kế nhà đẹp không chỉ đơn thuần là hình thức kiến trúc bên ngoài đẹp, kết cấu vững trãi mà còn phải có được một công năng hợp lý, bố trí nội thất bên trong hài hòa, tiện dụng đồng thời phải phù hợp với các yếu tố phong thủy như hướng nắng , hướng gió và một chút duy tâm về bát trạch nhằm bố trí hướng cửa chính, hướng ban thờ, hướng bếp, giường ngủ phù hợp với tuổi của chủ nhà.

Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 2 tầng hiện đại