CÔNG TY CỔ PHẦN XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Trụ sở chính : Số 19 Lý Thường Kiệt, Phú La, Hà Đông, Hà Nội0981.22.1369

Chi nhánh : Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng0903.22.1369

07 Mẫu thiết kế biệt thự mini đẹp hiện đại xu hướng mới 2018

Khi cuộc sống ngày một được cải thiện , đời sống công nghệ ngày một hiện đại văn minh thì nhu cầu  tận hưởng với không gian sân vườn cũng tỉ lệ thuận với kiến trúc nhà biệt thự đẹp kiểu mini sân vườn đẹp độc đáo . Biệt thự mini thường có diện tích sân vườn hẹp hơn biệt thự vườn, giải pháp không gian xanh cho biệt thự mini là tận dụng tối đa các khoảng xanh ở vườn trước, giếng trời, ban công hay sân thượng.
Nằm trong rất nhiều chủng loại anh em nhà biệt thự như biệt thự vườn , biệt thự phố , biệt thự .v..v… biệt thự mini lại được ưu tiên nhiều hơn cả bởi tính kinh tế và sử dụng của nó . Bởi tại những thàng phố đất trật người đông , tấc đất tấc vàng thì giá đất đắt đỏ cùng diện tích eo hẹp mà nhu cầu hưởng thụ của mỗi người thì ngày càng nhiều hơn nên biệt thự mini trở thành lựa chọn ưu tiên .

Theo đó , mẫu mã cùng kiểu dáng bên ngoài cũng như bên trong ngày càng đa dạng và hiện đại hấp dẫn chủ đầu tư hơn .

  Dưới đây là một số mẫu thiết kế biệt thự mini chúng tôi sưu tầm được :
Biệt thự mini

Biệt thự mini 1

Theo nhịp sống hiện đại , mọi thứ được tối giản đến mức tối đa , thị hiếu của người sử dụng trẻ cũng  theo xu hướng mới mẻ ấy . Với kết cấu linh hoạt , không gian đa dạng , diện  khối  rõ ràng  , màu sắc vật liệu sử dụng hài hòa ,ánh sáng nhấn nhá đúng chỗ . Tất cả những yếu tố đó thật sự tạo cảm xúc lôi cuốn khó tả cho người khác khi đứng trước công trình mẫu biệt thự đẹp hiện đại này .

Biệt thự mini 2

 Hình khối đơn giản , đường nét phóng khoáng nhưng vẫn khiến căn nhà có sức hút bởi màu sắc , vật liệu và tài thiết kế của kiến trúc sư .

Biệt thự mini 3

  Đây là một ngôi  biệt thự mini mang hơi hướng hiện đại điển hình của những người thích phong cách tối giản .Dưới đây là một số mẫu nhà cùng phong cách hiện đại :

Biệt thự mini 4

Nội thất bên trong cũng mang theo phong cách hiện đại của hình khối công trình . gỗ là sự lựa chọn tuyệt vời bỏi tính an toàn, sang trọng, lịch sự mà chất liệu này mang lại.

Không chỉ những mẫu biệt thự với kiểu dáng giản lược hóa được nhiều người  ưa chuộng mà những lối kiến trúc cổ điển , tân cổ điển và cổ điển kết hợp với hiện đại cũng được nhiều gia chủ lựa chọn. Phong cách hiện đại với các khối, mảng miếng đến phong cách cổ diển hơn với mái dốc, vòm, cột…

Xem thêm >>> Những mẫu biệt thự mini đẹp nhất 2018 mà bạn chắc chắn nên xem

Biệt thự mini 6

Mẫu biệt thự 3 tầng mini kiểu cổ điển . Nhưng ở phong cách nào thì bạn cũng chần chú ý hợp với kiến trúc xung quanh vì biệt thự mini nằm gần những ngôi nhà khác trong một quần thể kiến trúc chứ không độc lập như biệt thự vườn.

Biệt thự mini 7

Xem thêm >>> +50 Mẫu thiết kế và Bản vẽ biệt thự mini chi tiết

Nội thất bên trong mang một chút hoài cổ nên nó phù hợp với những ngôi biệt thự kiến trúc cổ, không gian xa hoa lộng lẫy mà vẫn rất gần gũi ấm áp .

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được bản vẽ thiết kế biệt thự tốt nhất