Tư vấn chọn mặt tiền ngôi nhà sao cho phù hợp và thẩm mỹ

Khi khách hàng đến kí kết hợp đồng thiết kế thi công với Kiến Tạo Việt, quý khách hàng sẽ được tư vấn về giải pháp mặt bằng công năng sử dụng phù hợp với nhu cầu cũng như các yếu tố về kiến trúc lẫn phong thủy cho mẫu nhà đẹp của mình. Việc ra được mặt bằng công năng là rất quan trọng, nó đòi hỏi người Kiến Trúc Sư phải suy nghĩ và tính toán rất cẩn thận. ;Sau khi đã chốt được phương án mặt bằng cùng với chủ đầu tư rồi. Thì công đoạn tiếp theo cũng không kém phần quan trọng đó, độ ngũ Kiến Trúc Sư của công ty thiết kế nhà đẹp sẽ tư vấn và xây dựng lên mô hình 3d ngôi nhà, giúp chủ đầu tư hình dung và lựa chọn được mặt tiền ngôi nhà đẹp của mình,  . Xuất phát từ gu thẩm mỹ của chủ nhà, phong cách ban đầu được định hình, Kiến Trúc Sư sẽ nắm bắt yêu cầu đó và phát triển lên. Hai bên sẽ làm việc qua lại để ra một phương án tối ưu cho mặt tiền ngôi nhà.

Thiết kế kiến trúc nhà chia lô cao 5 tầng 7
Phối cảnh thiết kế nhà ống cao 5 tầng khu Đại Thanh

Để đạt được yếu tố về thẩm mỹ cho mặt tiền ngôi nhà, các bạn cần phải chú ý đến các điểm sau:

– phải định hình cho mình được một phong cách nhất định: cái này rất cần, trong thiết kế kiến trúc nhà đẹp cũng như thiết kế nội thất. Bạn phải có một phong cách nhất định, nếu chưa có thì nhờ KTS tư vấn. Như vậy sản phẩm cuối cùng sẽ có được một phong cách nhất định không bị hỗn độn hay chắp ghép của nhiều phong cách khác nhau dẫn đến mất thẩm mỹ.

– Phải lựa chọn mặt tiền theo thế đất: nếu khuôn đất nhà bạn bị hẹp về chiều ngang mà bạn đang có ý định thiết kế nhiều tầng thì chiều cao mỗi tầng nên làm thấp nhất có thể (2,7m-3m), ngoài ra nên sử dụng các phương vị ngang để tạo ra cảm giác hài hòa cho mặt tiền, tránh cảm giác chiều cao và hẹp ngang.

– Yếu tố về góc nhìn: Ngôi nhà đẹp hay xấu phụ thuộc rất lớn vào các góc nhìn tới công trình. nếu có góc nhìn rộng thì ngôi nhà sẽ có thể được quan sát một cách toàn bộ và như vậy thì việc chú trọng để làm mặt tiền đẹp cho ngôi nhà là hết sức cần thiết. Ngược lại nếu ngôi nhà nằm trong một ngõ nhỏ, góc quan sát hết sức hạn chế, nếu có thì cũng chỉ nhìn được từ dưới lên. như thế thông thường người quan sát ít khi để ý được đến mặt tiền của ngôi nhà, vì vậy bạn không phải quá cầu kỳ cho phần mặt tiền ngôi nhà mà hãy chú trọng đến công năng sử dụng bên trong tức là thiết kế nội thất cho ngôi nhà.

– Lựa chọn vật liệu: ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại vật liệu khác nhau giúp bạn có thể lựa chọn để trang trí cho mặt tiền ngôi nhà mình theo một phongcách nhất định. Những loại vật  liệu này sẽ làm tăng hiệu quả trong ý đồ thiết kế cho mặt tiền ngôi nhà.

công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

https://nhadepktv.vn/

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế nhà vườn đẹp
Nhà vườn 2 tầng hình L
thiết kế biệt thự 2 tầng
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Xay dung nha biet thu tron goi
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp