Kiến trúc nhà đẹp container 60m2

Tư vấn xây dựng nhà đẹp – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2

Giới thiệu : Trong xã hội hiện đại ngày nay, kiến trúc nhà ở của con người luôn phát triển không ngừng theo xu hướng khác nhau để phù hợp với nhịp sống chung của xã hội. Chính vì vậy, với sự năng động, hiện đại và phong cách thiết kế kiến trúc cá tính, gọn nhẹ – Chúng tôi xin phép được giới thiệu đến các bạn mẫu Kiến trúc nhà đẹp container 60m2, đáp ứng đầy đủ các yếu tố phù hợp với xu hướng như đã nói ở trên. Đây là mẫu thiết kế kiến trúc phù hợp dành cho cuộc sống của những người trẻ độc thân, sinh viên và những người có công việc phải di chuyển liên tục…

Đây là 1 thiết kế của các KTS đến từ Johannesburg, Nam Phi cùng nhau hợp tác phát triển ý tưởng và cùng nhau thực hiện thi công xây dựng. Thiết kế năng động của nhóm KTS này sẽ mang đến cho các bạn thêm 1 ý tưởng về kiến trúc nhà đẹp, có tính ứng dụng cao vào thực tiễn cuộc sống hiện đại và năng động ngày nay.

Hình ảnh kiến trúc nhà đẹp container 60m2

Tổng thể kiến trúc nhà : Để có được thiết kế nhà này, các KTS đã sử dụng chiếc thùng container và chia thành 2 tầng phục vụ cho 2 phần không gian sinh hoạt cơ bản của con người :

Tầng dưới được thiết kế làm các không gian sinh hoạt như : phòng bếp, phòng tắm+vệ sinh, bàn ghế.
Còn tầng trên phục vụ cho không gian nghỉ ngơi : phòng ngủ với đầy đủ chỗ để tủ quần áo nhỏ cùng 1 bàn làm việc, học tập nhỏ.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp từ container

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 01 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 01

Thiết kế nhà đẹp này đảm bảo tốt yếu tố thông thủy với sự thông thoáng của ô cửa sổ tròn được ốp kính và gam màu chính là xanh pastel bắt mắt nhẹ nhàng, mang đến cảm giác dễ chịu. Căn nhà còn có tính cơ động để đáp ứng nhu cầu di chuyển của chủ nhân, với thiết kế các bánh xe phía bên dưới.

Không gian nội thất : Từ góc nhìn này, bạn có thể thấy các phần không gian sinh hoạt của thiết kế nhà đẹp này được phân bổ rất cụ thể, rõ ràng và mang tính chặt chẽ hợp lý để phù hợp với sinh hoạt của người sử dụng.

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 02 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 02

Thiết kế này gồm có các không gian là : Phòng bếp, Phòng ngủ, Phòng tắm+vệ sinh, phía sau là 1 cửa phụ nhỏ. Mặt bên phải của nhà được sử dụng chất liệu kính khổ rộng tại toàn bộ bề mặt của cả 2 tầng, đã đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên mạnh mẽ đầy đủ và mang lại cho không gian bên trong nhà có sự cởi mở, tự do, thoáng đãng hơn, giải thoát cho không gian khỏi sự bó buộc về diện tích thực của 1 chiếc container.

Chi tiết bếp : Không gian nấu nướng của phòng bếp được tối đa hóa công năng sử dụng bằng các đồ dùng hỗ trợ như : kệ, tủ, treo từ thấp lên cao, các loại bàn ghế gấp gọn – Sẽ giúp giải quyết được tính cơ động trong sinh hoạt, mang đến sự gọn gàng và thông thoáng cho không gian phòng.

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 03 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 03

Góc phòng ngủ và vệ sinh : Với 2 góc ảnh này, bạn có thể thấy được 2 không gian này rất gọn gàng, sạch sẽ, sáng và thông thoáng với đầy đủ các đồ dùng sinh hoạt cơ bản cần thiết.

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 04 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 04

Góc mái : Được thiết kế sử dụng chất liệu kính bao bọc toàn bộ bề mặt – Qua đó tạo ra sự cởi mở không gian, với góc nhìn thoáng đãng ra không gian cảnh quan bên ngoài. Thể hiện được sự phóng khoáng, tính cách năng động của cuộc sống những người trẻ hiện đại ngày nay.

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 05 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 05

Sân trước : Đây sẽ là nơi để bạn kê bàn ghế tiếp đón khách, bạn bè đến chơi – với một thiết kế vườn cây nhỏ kết hợp cùng sàn gỗ và những chiếc ghế tựa, sẽ mang đến cho cuộc sống của bạn những phút giây thư giãn, nghỉ ngơi và mái vòm tránh nắng mưa.

Tư vấn xây dựng - Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 06 - Thiết kế kiến trúc nhà đẹp 60m2
Ảnh sưu tập : Tư vấn xây dựng – Kiến trúc nhà đẹp container 60m2 06

Xem thêm  Sân vườn nhà đẹp không tốn kém

Đánh giá chung : Với thiết kế kiến trúc nhà đẹp container60m2 , bạn sẽ có 1 ngôi nhà nhỏ nhắn với phong cách kiến trúc cá tính nổi bật, cùng với sự cơ động trong di chuyển, rất phù hợp với cuộc sống độc thân, người trẻ tuổi, người có công việc phải di chuyển liên tục… Thì hơn hết, thiết kế này còn có 1 yếu tố đó là : Sự giải phóng và cởi mở không gian – Đó mới chính là điểm nổi bật nhất của thiết kế này, mang đến cho cuộc sống của bạn sự tự do, phóng khoáng, giúp cho tinh thần của bạn luôn được thoải mái, yêu đời, yêu cuộc sống.

(Theo Vnexpress)

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

 

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình