Cập nhật lần cuối vào 14/04/2024 bởi KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

Phong thủy nhà đẹp cho người có năm sinh 2006 (Bính Tuất)

Xây nhà hợp hướng có thể sẽ mang lại tài lộc và phúc khí, vì vậy việc chọn hướng hợp với tuổi của mình là một điều rất quan trọng. Ngay bây giờ, hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2006 bạn nhé.

Sinh năm 2006 Bính Tuất mệnh gì?

Người sinh năm 2006 thuộc về mệnh Thổ, và cụ thể hơn là Ốc Thượng Thổ. Nếu chúng ta phân tích, “Ốc” có nghĩa là nhà, “Thượng” ám chỉ phía trên và “Thổ” nghĩa là đất. Vậy, Ốc Thượng Thổ có thể hiểu là mái nhà được lợp bằng ngói đất nung.

Những ai mang mệnh Ốc Thượng Thổ thường tuân thủ quy tắc và làm việc một cách nghiêm túc. Họ có khả năng lãnh đạo tự nhiên, thích hợp với những vị trí quản lý trong tổ chức.

Để biết mệnh của mình, chúng ta dựa vào lý thuyết Ngũ hành, một hệ thống phân loại vạn vật trong thiên nhiên thành 5 hành cơ bản: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ. Các hành này tương tác lẫn nhau theo quy luật sinh – khắc.

phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2006
Phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2006 Bính Tuất

Ngoài việc biết mình thuộc mệnh gì, việc hiểu biết mối quan hệ sinh – khắc giữa các mệnh cũng rất quan trọng. Đối với mệnh Ốc Thượng Thổ:

Họ hợp với những người cùng mệnh Thổ, tạo ra một môi trường hòa thuận và thuận lợi.

Hỏa sinh Thổ, nghĩa là họ sẽ nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ từ những người mệnh Hỏa.

Tuy nhiên, họ cần tránh xa những người thuộc mệnh Mộc, bởi cây cối sẽ lấy đi chất dinh dưỡng của đất, tạo ra một môi trường không thuận lợi cho họ.

Phong thủy hướng nhà đẹp cho nam và nữ sinh năm 2006 Bính Tuất

Để biết được tuổi Bính Tuất 2006 hợp với hướng nào thì chúng ta sẽ dựa vào bát trạch sau đây:

Hướng nhà hợp với nam Bính Tuất 2006

Nam Bính Tuất 2006 thuộc cung “Ly”, dựa theo bát trạch nam Bính Tuất 2006 sẽ hợp với hướng “Bắc, Đông, Đông Nam, Nam”, đây là những hướng rất hợp với nam Bính Tuất 2006, bạn có thể xây nhà theo những hướng này. Sau đây, mình sẽ phân tích chi tiết về các hướng đến bạn:

– Hướng Bắc: (Phúc đức – Thuận lợi, may mắn), nam Bính Tuất 2006 xây nhà theo hướng Bắc sẽ gặp được rất nhiều thuận lợi, hanh thông trong công việc, trong gia đạo luôn êm ấm, hạnh phúc.

– Hướng Đông: (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn), nam Bính Tuất 2006 xây nhà theo hướng Đông sẽ đón nhận được rất nhiều tài lộc, may mắn trong công việc, gia đạo êm ấm trọn vẹn.

– Hướng Đông Nam: (Thiên Y – Sự giao hòa giữa trời và đất), nam Bính Tuất 2006 xây nhà theo hướng Đông Nam có thể sẽ nhận được rất nhiều thuận lợi, công việc sẽ luôn may mắn, thiên thời địa lợi nhân hòa, gia đạo yên vui, hạnh phúc.

– Hướng Nam: (Phục vị – Được quý nhân phù trợ), nam Bính Tuất 2006 xây nhà theo hướng Nam sẽ được rất nhiều người giúp đỡ, từ đó giúp cho công việc của bạn luôn thuận lợi, hanh thông, may mắn, có thể dễ dàng vượt qua được những khó khăn.

phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2006
Bát trạch cho phong thủy nhà đẹp cho tuổi 2006

Hướng nhà hợp với nữ Bính Tuất 2006

Nữ Bính Tuất 2006 thuộc cung “Cấn”, dựa theo bát trạch nữ Bính Tuất 2006 sẽ hợp với những hướng “Tây Bắc, Tây, Tây Nam. Đông Bắc”, đây là những hướng rất hợp với nữ Bính Tuất 2006, bạn có thể xây nhà theo những hướng này, khi đó bạn sẽ gặp được rất nhiều may mắn, thuận lợi. Bây giờ mình sẽ chia sẻ đến bạn chi tiết các hướng:

– Hướng Tây Bắc: (Thiên Y – Sự giao hòa giữa trời và đất), nữ Bính Tuất 2006 xây nhà hướng Tây Bắc sẽ đón nhận được rất nhiều sự thuận lợi, sự hanh thông trong công việc của mình, từ đó giúp cho công việc của bạn trở nên hanh thông và vô cùng may mắn, hòa hợp giữa trời và đất.

– Hướng Tây: (Phúc đức – Thuận lợi, may mắn), nữ Bính Tuất 2006 xây nhà hướng Tây sẽ đón nhận được rất nhiều điều may mắn cả trong cuộc sống lẫn trong công việc, gia đạo hòa thuận ấm êm.

– Hướng Tây Nam: (Sinh khí – Phúc lộc vẹn toàn), nữ Bính Tuất 2006 xây nhà hướng Tây Nam sẽ đón nhận được rất nhiều phúc khí, tài lộc, công việc trở nên hanh thông và vô cùng thuận lợi.

– Hướng Đông Bắc: (Phục vị – Được quý nhân phù trợ), nữ Bính Tuất 2006 xây nhà hướng Đông Bắc sẽ gặp được rất nhiều sự may mắn, trong công việc và trong cuộc sống sẽ có rất nhiều người giúp đỡ, gia đạo êm ấm, yên bình.

Tuổi Bính Tuất 2006 kỵ với những hướng nào?

Theo các chuyên gia phong thủy, việc xây nhà theo phong thủy vào những hướng kỵ đó là điều không hề tốt lành, nhẹ thì thoát tài, nặng thì tiêu tan nhà cửa, lụi tàn, thậm chí là mất người. Vì thế, việc xây nhà chọn hướng là một điều rất cần thiết và quan trọng. Sau đây, mình sẽ chia sẻ đến bạn những hướng kỵ của tuổi Bính Tuất 2006.

Nam Bính Tuất 2006 kỵ hướng nào?

Nam Bính Tuất 2006 kỵ với hướng “Tây Bắc (Tuyệt mệnh), Tây (Ngũ quỷ), Tây Nam (Lục sát), Đông Bắc (Họa hại)”, đây là những hướng rất kỵ với nam Bính Tuất 2006, bạn không nên xây nhà vào những hướng này nó sẽ không hề tốt cho bạn.

Nữ Bính Tuất 2006 kỵ hướng nào?

Nữ Bính Tuất 2006 kỵ với hướng “Bắc (Ngũ quỷ), Đông (Lục sát), Đông Nam (Tuyệt mệnh), Nam (Họa hại)”, đây là những hướng kỵ với nữ Bính Tuất 2006, khi xây nhà hay xây cổng thì bạn nên tránh những hướng này, đây là những hướng không tốt.

Vậy là Kiến Tạo Việt đã chia sẻ đến bạn bài viết tuổi Bính Tuất 2006 hợp với hướng nào và kỵ với hướng nào? Qua những thông tin mà mình đã chia sẻ, đã giải đáp đến bạn trong bài viết này, mong là bạn đã có thể nắm rõ được những hướng hợp với tuổi Bính Tuất 2006 nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Tác giả

  • KTS. Nguyễn Quốc Tuấn

    KTS Nguyễn Quốc Tuấn đã có 18 năm kinh nghiệm hành nghề trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc nhà ở dân dụng,… Với quan điểm thiết kế nhà ở là “Mang đến giá trị cốt lõi cho ngành kiến trúc nước nhà”, các công trình của Kiến Tạo Việt sử dụng nhiều cây xanh như một thành phần không thể thiếu trong tất cả các không gian nội thất cũng như ngoại thất. Ngoài ra, sự sang trọng, lối sống thanh lịch thể hiện qua công năng, hình khối và tỷ lệ chính là điểm mạnh mà Kiến Tạo Việt cung cấp đến cho những khách hàng của mình.

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Biệt thự song lập, ghép khối
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế nhà vườn đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Biệt thự tại Hải Dương