Thiết kế nội thất phòng karaoke

Thiết kế nội thất phòng karaoke mang phong cách trẻ trung.

Có rất nhiều yếu tố để làm nên sự thành công trong việc kinh doanh lĩnh vực giải trí như karaoke. Những yếu tố đó cụ thể như chất lượng của âm thanh, thái độ phục vụ, giá cả của phải chăng nhưng cái cơ bản nhất vẫn là không gian nội thất của quán. Khách hàng thông thường dễ bị choáng ngợp bởi sự sang trọng hay ấn tượng về nội thất của quán, kế đến mới là chất lượng của âm thanh.

phong-giai-tri-khach-san

nội thất phòng karaoke

Nội thất cho quán karaoke chính là yếu tố quyết định chính. Đó chính là cách bài trí đồ nội thất, thiết kế các mảng tường, mầu sắc căn phòng hình thức trang trí và thiết kế kỹ thuật như âm thanh ánh sáng (ánh sáng phải huyền ảo nó là sự kết hợp của nhiều loại đèn trang trí khác nhau đển tạo nên như một sân khấu thực sự trong nhà. âm thanh phải chân thực không bị dội lại âm vang quá nhiều không rõ được lời hát)

Hinh anh tran vach thach cao
Hinh anh tran vach thach cao

Để giải quyết được tất cả các yếu tố này thì ngoài việc tính toán để thiết kế từ trước, còn cần đến một kinh nghiêm trong lĩnh vực thi công chuyên nghiệp cac loại phòng hát. Trần và tường là các yếu tố quan trọng nhất trong quá trình thi công phòng hát karaoke. Trần phải đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với rất nhiều các chi tiết tỉ mỷ tinh xảo. Tường phải đảm bảo không những cách âm tốt mà phải tao ra các lớp lồi lõm để hút âm thanh tránh sự dội lại gây tiếng vang trong phòng.

 Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

https://nhadepktv.vn

Biệt thự 3 tầng mái dốc
thiết kế biệt thự 2 tầng
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Nhà vườn 2 tầng hình L
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì