Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, hiện đại

Không như thiết kế nội thất cho nhà biệt thự, nhà chia lô, thiết kế nội thất nhà hàng đẹp, cuốn hút là một công việc khó khăn hơn nhiều bởi quy mô về không gian của nhà hàng thường rộng lớn hơn một ngôi nhà biệt thự hay nhà ở dân dụng rất nhiều. Hơn thế nữa nó phải giải quyết về mặt thẩm mỹ cho mọi đối tượng từ trẻ đến già, từ người dễ tính đến khó tính chú không phải chỉ đáp ứng cho một cá nhân nào cụ thể. Cái đẹp về thẩm mỹ cần phải được sự đồng tình của đại đa số người tới nơi đây để thưởng thức, ăn uống.

Do chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện vì thế mà ngày nay nhu cầu ăn uống không chỉ đơn thuần chỉ là ăn uống thông thường mà nhu cầu về thưởng ngoạn hay nói cách khác chính là không khí của bữa ăn là quan trọng. Đôi khi họ không đến một nhà hàng chỉ vì thức ăn ở đây ngon hay rẻ tiền mà cái họ ấn tượng là một không gian nhà đẹp, một không khí ấm áp, lãng mạn.

Phải nắm bắt được tâm lý của từng loại khách hàng khác nhau để thiết kế sẽ tạo nên hiệu quả cao và thu hút được khách hàng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc một vài hính ảnh về BEER 2KU Tây Hồ – một cách làm khá đơn giản nhưng lại rất ấn tượng thể hiện được phong cách mạnh mẽ nhưng lại không kém phần lãng mạn và đối tượng khách hàng chính ở đây chính là đối tượng thanh niên, những người trẻ tuổi.

noi-that-nha-hang-1 noi-that-nha-hang-2 noi-that-nha-hang-3 noi-that-nha-hang-4 noi-that-nha-hang-5 noi-that-nha-hang-6

 

Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại | thiết kế biệt thự đẹp | KTV
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự song lập, ghép khối
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự Vân Đình
Thiết kế biệt thự tại Hải Phòng
Biệt thự 2 mái lệch
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng