Thiết kế nội thất cửa hàng

Thiết kế nội thất cửa hàng là một khái niệm khá rộng bởi không gian cho cửa hàng không hẳn là một không gia cố định và có thể áp dụng được cho mọi cửa hàng khác nhau. Vẫn biết mỗi cửa hàng đều có một diện tích, kích thước và hình thức khác nhau nhưng vấn đề chính ở đây không phải điều đó mà là chức năng hay hình thức kinh doanh cuẩ từng cửa hàng là khác nhau nên cách thiết kế nội thất để phù hợp với từng loại cửa hàng là khác nhau.

Thiết kế nội thất cửa hàng, nội thất cửa hàng đẹp

Tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh mà chúng ta có thể định hình nên được hình thức nội thất sao cho phù hợp. cũng có những mặt hàng kinh doanh mà không nhất thiết cần phải có một không gian nội thất đẹp ví dụ như mặt hàng sắt thép, xi măng hay thấp hơn là các mặt hàng rau củ quả … chúng không nhất thiết phải thiết kế một không gian nội thất đẹp lộng lẫy.

Trong bài này tôi xin được đề cập đến những loại cửa hàng cần thiết phải thiết kế không gian nội thất nhất đó chính là cửa hàng kinh doanh mặt hàng thời trang. Đây cũng là loại mặt hàng được phổ biến nhất và cũng thu hút được nhiều nhất sự quan tâm của đại đa số các thượng đế có nhu cầu làm đẹp ngày nay.

Đối với loại cửa hàng này thì phần lớn không gian được dành cho việc trưng mầy sản phẩm, người thiết kế phải tính toán sao cho diện tích trưng bầy sản phẩm là lớn nhất có thể. Trong không gian trưng bầy đó sẽ phải định hình được đâu là hàng hóa tập trung đâu là trưng bầy hàng mẫu mới, đâu được đặt manocanh… ngoài ra còn phải dành một không gian nhỏ cho bàn thu ngân, không gian ngồi bán của nhân viên bán hàng.

Mặc dù đồ nội thất trong cửa hàng là không nhiều như nội thất biệt thự, nội thất nhà lô phố nhưng ngược lại, việc trang trí các mảng tường, trần cũng như ánh sáng và mầu sắc cho cửa hàng là vô cùng quan trọng đòi hỏi phải có một sự cầu kỳ và chi tiết nhất định mới đen lại được hiệu quả tạo ra sự thu hút ngay từ cái nhìn ban đầu cho khách hàng.

Mời các bạn cũng tham khảo một vài hình thức nội thất cửa hàng thời trang được chúng tôi sưu tầm dưới đây.

 noi-that-cua-hang-1 noi-that-cua-hang-2 noi-that-cua-hang-3 noi-that-cua-hang-4 noi-that-cua-hang-5

Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự song lập, ghép khối
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Cải tạo biệt thự Nghệ An