Thiết kế nội thất bar

Thiết kế nội thất bar, không gian quán bar ấn tượng

Trong một xã hội năng động và hiện đại ngày nay, việc giới trẻ tìm đến bar với mục đích thư giãn, thưởng thức các ly rượu, cốc tai trong một không gian ấm áp nhẹ nhàng với những tiếng nhạc ru dương không còn là hiếm. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao này, nhiều quán bar cũng đã mọc lên và cũng phần nào tạo được ấn tượng tốt đối với người tới đây. Ở Việt Nam, những quán kiểu như vậy vẫn chưa nhiều bởi một phần do quan niệm không tốt về nó cũng như do nét văn hóa truyền thống của người á đông. Tuy vậy trong tương lai, xu hướng này sẽ được nhìn nhận khác và sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đơn giản chỉ là một không gian giải trí, thư giãn.

nội thất quán cafe 5
nội thất quán bar

Kiến Tạo Việt là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Nội thất quán Bar cũng là mảng thiết kế chính và đã có kinh nghiệm qua nhiều sản phẩm từ thực tế tại khắp cả nước.

Thiết kế nội thất quán bar đẹp chính là sự kết hợp hài hòa giữa các hình thức trang trí, âm thanh và ánh sáng. Tất cả như được hòa quyện lại tạo ra một không gian vừa lạ lẫm, vừa sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng. Yếu tố làm nên cá tính của quán bar được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng và độc đáo. Sự thu hút đến từ cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách. Nội thất cùa quán có thể được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như hiện đại, cổ điển … tùy thuộc vào tường phong cách riêng của quán.

Thiết kế nội thất quán bar 7

Một quán bar muốn thu hút được khách đầu tiên nó phải toát lên được nét cá tính trong các hình thức, đường nét tạo sự lôi cuốn đối với các thượng khách khi bước chân vào quán. Ngoài ra nó phải tạo được một không gian gần gũi tập trung, mang tính cộng đồng cao để mọi người tới đây không hẳn chỉ là những cá nhân khác nhau mà đôi khi họ có thể tìm được những tiếng nói chung tại đây. Điều này sẽ làm nên phong cách riêng của quán.

Thiết kế nội thất quán bar 3

  công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

https://nhadepktv.vn

Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 3 tầng phong cách
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
thiết kế biệt thự sân vườn tại sóc sơn
Thiết kế sân vườn nhà hàng tiếc cưới tại Bắc Ninh 2
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh