Thiết kế nội thất bar, không gian quán bar ấn tượng

Trong một xã hội năng động và hiện đại ngày nay, việc giới trẻ tìm đến bar với mục đích thư giãn, thưởng thức các ly rượu, cốc tai trong một không gian ấm áp nhẹ nhàng với những tiếng nhạc ru dương không còn là hiếm. Đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao này, nhiều quán bar cũng đã mọc lên và cũng phần nào tạo được ấn tượng tốt đối với người tới đây. Ở Việt Nam, những quán kiểu như vậy vẫn chưa nhiều bởi một phần do quan niệm không tốt về nó cũng như do nét văn hóa truyền thống của người á đông. Tuy vậy trong tương lai, xu hướng này sẽ được nhìn nhận khác và sẽ ngày càng được biết đến nhiều hơn. Đơn giản chỉ là một không gian giải trí, thư giãn.

nội thất quán cafe 5
nội thất quán bar

Kiến Tạo Việt là một đơn vị hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công nội thất. Nội thất quán Bar cũng là mảng thiết kế chính và đã có kinh nghiệm qua nhiều sản phẩm từ thực tế tại khắp cả nước.

Thiết kế nội thất quán bar đẹp chính là sự kết hợp hài hòa giữa các hình thức trang trí, âm thanh và ánh sáng. Tất cả như được hòa quyện lại tạo ra một không gian vừa lạ lẫm, vừa sang trọng nhưng cũng rất ấm cúng. Yếu tố làm nên cá tính của quán bar được hình thành từ một thiết kế không gian nội thất rất riêng và độc đáo. Sự thu hút đến từ cách bày trí nội thất hợp lý, đồ vật trang trí ấn tượng và có phong cách. Nội thất cùa quán có thể được thiết kế với nhiều hình thức khác nhau như hiện đại, cổ điển … tùy thuộc vào tường phong cách riêng của quán.

Thiết kế nội thất quán bar 7

Một quán bar muốn thu hút được khách đầu tiên nó phải toát lên được nét cá tính trong các hình thức, đường nét tạo sự lôi cuốn đối với các thượng khách khi bước chân vào quán. Ngoài ra nó phải tạo được một không gian gần gũi tập trung, mang tính cộng đồng cao để mọi người tới đây không hẳn chỉ là những cá nhân khác nhau mà đôi khi họ có thể tìm được những tiếng nói chung tại đây. Điều này sẽ làm nên phong cách riêng của quán.

Thiết kế nội thất quán bar 3

 

  công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

https://nhadepktv.vn

Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng
Biệt thự tại Thanh Hóa
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự Vân Đình
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế biệt thự 4 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng mái lệch 6
Biệt thự 2 mái lệch