Đây là một căn hộ chung cư 81 mét vuông xinh đẹp nằm gần Odemplan ở Stockholm. Đó là hiện nay trên thị trường 4,7 triệu SEK và nó có 3 phòng sáng sủa và một nhà bếp. Đó là một căn hộ chung cư đẹp rất thoáng mát và chức năng với hai ban công xinh đẹp và một nhà để xe. Nó nằm trong một tòa nhà chung cư có từ năm 1937.

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 2

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 3

Căn hộ với thiết kế nội thất chung cư thoáng mát và nhờ sáng với cửa sổ lớn và ban công. Đối với nội thất, có sàn gỗ sồi trong suốt và kiểu dáng thanh lịch. Các căn hộ có một kế hoạch mở sàn. Hội trường có lát gạch gốm trên sàn nhà và các bức tường màu trắng, cũng như một cánh cửa an ninh. Khu vực phòng khách là đặc biệt lớn và có quyền truy cập vào một trong những ban công. Nó cũng có một phần cửa sổ lớn cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên. Khu vực này cũng bao gồm một lò sưởi đẹp và ấm cúng nằm ở trung tâm của căn phòng. Nó có sàn gỗ sồi sàn gỗ, những bức tường trắng và cửa ra vào vững chắc.

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 4

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 5

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 6

Mẫu nhà đẹp với nhà bếp rộng rãi và chức năng, với nhiều đồ gỗ và gạch đen trên sàn nhà. Nó có một mui xe, tủ lạnh, tủ đông, lò được xây dựng trong, lò vi sóng và máy rửa chén tích hợp. Các yếu tố như phòng đựng thức ăn và tủ phục vụ vẫn còn nguyên và đã được bảo tồn trong suốt được nâng cấp.

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 7

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 8

Nội thất căn hộ thoáng mát Stockholm 9

Hai phòng ngủ được yên tĩnh và thoải mái và họ đang nhìn ra sân. Phòng ngủ đầu tiên được tiếp cận với một ban công thứ hai và nó có tính năng hai được xây dựng trong tủ và nhiều hoặc không gian nhà đẹp cho một giường đôi, bàn cạnh giường ngủ và phần khác của đồ nội thất. Các phòng ngủ thứ hai có thể chứa một giường đơn. Nhìn chung, căn hộ tươi sáng, thoáng mát và ấm cúng và nó sẽ làm cho một gia đình tuyệt vời.

Văn phòng tư vấn nội thất kiến tạo việt

Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Biệt thự 2 tầng hiện đại
thiết kế biệt thự 2 tầng
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Biệt thự tại Thanh Hóa
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự 3 tầng phong cách
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp