Mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021

Thiết kế nội thất – Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021

Hòa vào những ngày cuối năm se lạnh, mong muốn cảm nhận sự  ấm áp dễ chịu luôn ở trong suy nghĩ của mỗi người – Và không gian phòng ngủ luôn là nơi mà chúng ta hướng tới, muốn làm đẹp hơn cho không gian riêng tư  ấm áp của mình. Những nhà thiết kế nội thất cũng theo nhịp cảm xúc chung của cuộc sống đã đưa ra những xu hướng và phong cách mới  vào những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 này, để mang lại cho chúng ta những không gian phòng ngủ ấm áp, sinh động giàu thẩm mĩ…

Những mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ này được chia làm 4 phong cách, nhưng đều có 1 điểm chung đó là muốn tôn cao và tô điểm cho không gian sống cá nhân của con người. Vì đây là nơi thể hiện tâm hồn, cách sống, sở thích và mang đến sự tự do thoải mái của chủ nhân của căn phòng.

Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 – 4 Phong cách và 1 điểm chung

 Phòng ngủ đơn giản nhã nhặn : Đây là phong cách mà dành cho những chủ nhân phòng ngủ có tính cách nhẹ nhàng, dễ gần, yêu thích sự đơn giản, trong sáng – với những gam màu sáng, nhẹ kết hợp 1 số điểm nhấn màu sắc có tính gần gũi tự nhiên.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản nhã nhặn, Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2015 01
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 01 – Phòng ngủ đơn giản nhã nhặn

Với những chiếc giường sắt mĩ thuật sơn trắng, những chiếc gối cùng tông màu, kiểu dáng và 1 màu tường xanh tươi hoặc màu kem nhẹ – Bạn sẽ có được 1 không gian phòng ngủ nhà đẹp mang dáng vẻ giản dị, nhẹ nhàng, tự nhiên nhưng không hề thiếu đi sự tinh tế trong hòa phối màu sắc và sắp đặt đồ dùng nội thất. Đây là 1 phong cách thiết kế nội thất rất phù hợp với sự thanh mát của mùa lạnh, mang đến cảm giác nhè nhẹ, khoan khoái trong lòng của mỗi người.

Phòng ngủ sang trọng hiện đại : Với những đồ dùng nội thất có thiết kế hình khối đơn giản nhưng rất kĩ càng – sự kết hợp những đồ dùng hiện đại với nhau sẽ cho ta 1 cảm giác khá mạnh mẽ, cá tính trong cái lạnh của mùa đông.

Thiết kế nội thất phòng ngủ sang trọng hiện đại, Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2015 02
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 02 – Phòng ngủ sang trọng hiện đại

Sự kết hợp giữa 1 không gian màu tường ấm cúng với những vật dụng như gối, chăn có gam màu tối ấn tượng và những giá kệ, vách kính trang trí xung quanh – Căn phòng của bạn sẽ nổi bật lên với sự hiện đại cùng với những nét sang trọng có trong màu sắc, chất liệu của đồ nội thất. Bạn sẽ thấy được sự mạnh mẽ trong tính cách của chủ nhân căn phòng – và 1 không gian phòng ngủ nhà đẹp nổi bật hoàn hảo như vậy sẽ biểu lộ được cuộc sống và cá tính của chủ nhân.

Phòng ngủ họa tiết cổ điển: Đây là 1 phong cách mang hơi hướng của sự hoài niệm và sự tinh tế, cẩn thận trong tính cách của chủ nhân phòng. Những họa tiết ca rô, kẻ sọc, hoa lá hay hoa văn, khi được hòa phối trong tổng thể của không gian phòng ngủ có màu tường nhẹ nhàng và ánh sáng tự nhiên đầy đủ – Sẽ mang đến cho bạn sự đơn giản về hình thức, tinh tế trong cách thiết kế phòng và thể hiện được tính cách của 1 người có những suy nghĩ chính chắn, cẩn thận.

Thiết kế nội thất phòng ngủ họa tiết cổ điển, Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2015 03
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 03 – Phòng ngủ họa tiết cổ điển

Nhìn chung, với những căn phòng ngủ mang dáng dấp họa tiết cổ điển như trên, sẽ rất phù hợp với những chủ nhân có tính cách trầm tĩnh, cẩn thận, thích đọc sách và gần gũi với thiên nhiên.

Phòng ngủ trẻ trung năng động : Những mảng tường sáng màu có những điểm nhấn mạnh tại trọng tâm phòng, kết hợp với những đồ dùng nội thất cùng chất liệu, những bức tranh tường nhỏ, có đèn ngủ kề bên và những tủ kệ được thiết kế gọn gàng cơ động trong sử dụng – Đó chính là sự trẻ trung năng động trong cuộc sống của những chủ nhân phòng có tính cách năng nổ và yêu thích các hoạt động xã hội.

Thiết kế nội thất phòng ngủ trẻ trung năng động, Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2015 04
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 04 – Phòng ngủ trẻ trung năng động

Trong những thiết kế này, bạn có thể thấy hầu hết các đồ dùng nội thất đều mang tính kĩ thuật, kết hợp và linh động rất cao. Vì như vậy mới đáp ứng hết được những nhu cầu trong đời sống của những chủ nhân trẻ trung năng động, yêu thích công việc và có khả năng tư duy nhanh nhẹn.

Đánh giá chung : Với những mẫu phòng ngủ nhà đẹp 2021 được đưa ra ở trên, sẽ mang đến cho các bạn những không gian cá nhân phù hợp với tính cách và sở thích của bản thân. Đây là những phong cách đáp ứng theo xu hướng xây dựng không gian sống riêng tư của mỗi người, mang lại cho bạn thêm nhiều kiến thức trong thiết kế nội thất nhà đẹp, để có thể bắt kịp với nhịp sống năng động của xã hội hiện đại chúng ta – Chúc các bạn thành công !

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu nhà vườn 2 tầng 85m2
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại Phú Thọ
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Thiết kế nhà vườn đẹp