Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2

Tư vấn thiết kế nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2

Với sức sáng tạo không ngừng của ngành thiết kế nội thất để bắt kịp với nhịp sống phát triển của con người trong xã hội hiện đại ngày nay – Các Designer, KTS đã mang đến những thiết kế nội thất giàu tính mỹ thuật và đảm bảo tốt cho sức khỏe cũng như đời sống tinh thần của con người chúng ta. Cùng với sự đa dạng trong phong cách thiết kế nội thất, chúng tôi cũng xin phép được đưa tới cho các bạn thêm 1 sản phẩm sáng tạo mới mang tên Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 , đây là 1 thiết kế trẻ với phong cách tối giản, phóng khoáng và đề cao sự cởi mở của không gian sống. Sẽ đem tới cho các bạn có thêm 1 cách nhìn mới về phương pháp thiết kế nội thất hiện đại, phù hợp với sự phát triển trong đời sống năng động của chúng ta.

Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 – Sự cởi mở của không gian sống

Với không gian nhà 1 tầng + 1 gác mái, diện tích mặt bằng 100m2 và không sử dụng vách ngăn, tường hay các vật liệu thông thường trong xây dựng nhà ở. Thì để tạo ra được những không gian sinh hoạt đầy đủ để đáp ứng các nhu cầu cơ bản trong cuộc sống của con người là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với sức sáng tạo trẻ của các KTS – chúng tôi xin phép gửi tới các bạn phương án thiết kế nội thất sáng tạo, để phân bổ được các không gian sinh hoạt cần thiết trong 1 căn nhà chỉ có 1 phòng rộng 100m2 theo như mặt bằng và phối cảnh kiến trúc dưới đây.

Mặt bằng và phối cảnh kiến trúc : Như bạn thấy trên mặt bằng, tất cả các không gian có trong thiết kế này không hề bị ngăn với nhau bởi tường xây hay những bức vách gây cản trở tầm nhìn – Hầu hết các không gian được liên thông với nhau và có đầy đủ các phòng như : Phòng khách, Phòng bếp nấu ăn,  2 phòng ngủ (1 phòng ngủ nhỏ và 1 phòng ngủ gác mái nằm trên phòng bếp), có phòng tắm và phòng WC tách riêng nhau, 1 phòng làm việc nhỏ và thiết kế nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 này có 3 cửa ra vào (1 cửa chính phòng khách, 1 cửa phụ phòng bếp và 1 cửa đi sau nhà) cùng với các cửa sổ lớn bao quanh – mang đến nguồn ánh sáng, không khí và sự hiệu quả về tầm nhìn, 1 sự rộng rãi để ra cảnh quan cây xanh bên ngoài.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 01, thiết kế nội thất mặt bằng kỹ thuật và phối cảnh kiến trúc
Ảnh sưu tập : Tư vấn nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 01 – Mặt bằng và phối cảnh kiến trúc

Từ góc ảnh này, phối cảnh kiến trúc của công trình nhà đẹp này mang dáng vẻ của sự đơn giản, gọn gàng và gần gũi hài hòa với môi trường thiên nhiên xung quanh.

Không gian sinh hoạt chung : Với các ô kính lấy sáng từ mái chiếu xuống, kết hợp với cửa đi chính và các cửa sổ được trải đều sử dụng chất liệu kính có diện tích rộng – Tạo ra cho không gian bên trong của công trình nhà đẹp này luôn được tràn đầy ánh sáng và giúp cho các không gian này có được sự thông thoáng, rộng rãi, rất phù hợp với phong cách cởi mở của thiết kế.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 02, thiết kế nội thất Phòng khách và không gian ngắm cảnh
Ảnh sưu tập : Tư vấn nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 02 – Không gian sinh hoạt chung

Phòng khách và không gian ngắm cảnh được kết hợp chung trong 1 mặt bằng nhà, không bị ngăn cách bởi tường hay vách ngăn – Thiết kế nội thất của 2 không gian được sử dụng các đồ dùng hiện đại và có kiểu dáng cũng rất đơn giản, không quá cầu kì nhưng rất tinh tế trong nghệ thuật sắp đặt và hòa phối màu sắc đồ vật. Để giúp cho thiết kế nội thất của không gian nhà đẹp này còn được hài hòa với cả cảnh quan bao quanh ngôi nhà.

Không gian nghỉ ngơi : Đây là 1 thiết kế thông minh, cho thấy sự sáng tạo của nhà thiết kế. Bạn có thể thấy được phòng ngủ nhỏ và phòng thay đồ được thiết kế rất đơn giản bằng khung sắt và rèm che mỏng thưa, nhìn rất mộc mạc thanh thoát.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 03, thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ, phòng thay đồ và không gian ngắm cảnh
Ảnh sưu tập : Tư vấn nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 03 – Không gian nghỉ ngơi

Bếp và Gác mái : Với 1 sàn lửng nằm trên khu bếp nấu ăn, thì bạn sẽ có thêm 1 phần diện tích để sử dụng là phòng ngủ tại gác mái này. Lợi thế không gian nhà có nhiều cửa đi và cửa sổ tại tất cả các phần không gian, thì 2 không gian phòng ngủ gác mái và khu vực bếp nấu ăn luôn có được sự trong lành từ nguồn không khí lưu thông ổn định.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 04, thiết kế nội thất khu nấu ăn và phòng ngủ gác mái
Ảnh sưu tập : Tư vấn nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 04 – Bếp và Gác mái

 Phòng làm việc và Công trình phụ : Với thiết kế nội thất của phòng làm việc được xây thô, mộc mạc và kết hợp với đồ dùng bàn ghế có kiểu dáng thanh mảnh – thêm vào đó là sự đầy đủ ánh sáng và cảnh quan sân vườn xanh mát bao quanh. Tất cả các yếu tố trên sẽ giúp cho bạn có được 1 môi trường làm việc thực sự tốt cho tinh thần và thúc đẩy được năng lượng bên trong con người mình để có thể đạt hiểu quả cao trong công việc.

Tư vấn thiết kế nội thất, Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 05, thiết kế nội thất phòng tắm+vệ sinh, phòng làm việc
Ảnh sưu tập : Tư vấn nội thất – Nhà đẹp chỉ với 1 phòng 100m2 05 – Phòng làm việc và Công trình phụ

Và với sự biệt lập của 2 không gian phòng tắm và phòng vệ sinh – bạn sẽ thấy thoải mái với sự rộng rãi , sạch sẽ và thuận tiện trong sinh hoạt của 2 không gian công trình phụ này.

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 2 mái lệch
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế biệt thự tại Thanh Oai
Thiết kế biệt thự 3 tầng tại Thanh Trì
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự 2 tầng khối hộp
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế biệt thự 3 tầng Hải Dương
Biệt thự 3 tầng mái dốc