Kệ hộp trang trí nhà đẹp

Giải pháp lưu trữ hoàn hảo với kệ hộp trang trí nhà đẹp

Trong thiết kế nội thất dành những không gian nhà trật hẹp, thì việc phải tính toán để có thể sắp xếp tủ đồ sao cho hợp lý mà vẫn đảm bảo tính mỹ thuật là 1 sự khó khăn đòi hỏi phải có kinh nghiệm thiết kế của KTS. Nhưng hiện nay, với ý tưởng sử dụng các kệ hộp trang trí nhà đẹp tại tất cả các không gian phòng – thì nay bạn đã có thêm nơi để lưu trữ đồ dùng gia đình mà ko cần phải tốn kém chi phí đầu tư và đau đầu tính toán để sắp xếp tủ chứa đồ ở đâu cho phù hợp với ngôi nhà bé nhỏ của mình.

Với sự phát triển sáng tạo từ mẫu kệ mở thông dụng – hiện nay phương án sử dụng loại kệ hộp đang rất hữu ích để ứng dụng vào tất cả các không gian mà bạn mong muốn. Với sự linh hoạt, mẫu mã đa dạng, trẻ trung, bắt mắt thì đây là 1 sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp giữa tính mỹ thuật với sự tiện ích trong ứng dụng để đựng đồ – Đây là 1 nét mới trong thiết kế nội thất hiện đại sẽ giúp cho các công trình nhà đẹp có diện tích nhỏ hẹp được linh hoạt hơn, phá bỏ những rào cản về diện tích không gian để mang lại sự thuận tiện trong cuộc sống của con người.

Ứng dụng thực tế – Kệ hộp trang trí nhà đẹp

Kệ hộp trong phòng khách : Với thiết kế nội thất của phòng khách thì đặc tính của không gian này là ít đồ đạc, là nơi sinh hoạt chung – thể hiện bộ mặt của gia đình cho nên rất cần sự gọn gàng, sạch sẽ, thông thoáng và sang trọng. Chính vì vậy ứng dụng kệ hộp trang trí nhà đẹp là 1 phương án hữu ích với sự gọn gàng, ngăn nắp có tính toán kết hợp với đường nét thiết kế tạo thành 1 điểm nhấn cho phòng khách được đẹp và sinh động hơn.

Thiết kế nội thất kệ hộp phòng khách, Kệ hộp trang trí nhà đẹp 01
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Kệ hộp trang trí nhà đẹp 01 – Kệ hộp phòng khách

Như bạn thấy ở trong hình ảnh ở trên – ứng dụng kệ hộp trang trí nhà đẹp này rất phong phú trong cách bố trí sắp đặt. Bạn có thể đặt riêng lẻ, ngẫu hứng hoặc cũng có thể sắp xếp thành 1 khối chung, có thêm giá đỡ bên dưới… đây chính là ưu điểm nổi bật, có sự thuận tiện dễ làm, dễ thay đổi theo ý muốn của bạn mà không gặp trở ngại hay sự phức tạp trong thi công lắp đặt.
Và bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu khác nhau để ứng dụng cho kệ hộp trang trí nhà đẹp của mình. Mỗi chất liệu sẽ mang đến 1 dáng vẻ, 1 cá tính mới cho căn phòng khách của gia đình bạn.

Kệ hộp trong phòng ngủ : Bạn có thể chọn lựa 2 phương án thiết kế – có thể sử dụng phong cách 3D với nhiều hình khối được treo trên tường và cũng có thể đi theo phong cách đơn giản nhẹ nhàng với chỉ 1-2 khối kệ hộp mà thôi.

Thiết kế nội thất kệ hộp phòng ngủ - Kệ hộp trang trí nhà đẹp 02
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Kệ hộp trang trí nhà đẹp 02 – Kệ hộp phòng ngủ

Kệ hộp thường nhỏ gọn, dễ sắp xếp nên khá phù hợp để đặt vào góc phòng hay góc tường. Bạn có thể tạo ra một góc để đọc sách trong phòng ngủ bằng kệ hộp và sử dụng 1 cách linh hoạt dùng chính kệ hộp làm bàn hoặc ghế ngồi cho mình.

Kệ hộp trong phòng bếp : Đây là 1 không gian với rất nhiều đồ dùng, dụng cụ làm bếp nhỏ lặt vặt – Cho nên công dụng của kệ hộp trang trí của mẫu thiết kế nhà đẹp tại phòng bếp này là rất cần thiết. Với sức chứa, sự linh hoạt và tính thẩm mỹ trong thiết kế nội thất – sẽ đem đến cho bạn 1 không gian bếp gọn gàng, nổi bật cá tính và rất thuận tiện cho người sử dụng.

Thiết kế nội thất kệ hộp phòng bếp- Kệ hộp trang trí nhà đẹp 03
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Kệ hộp trang trí nhà đẹp 03 – Kệ hộp phòng bếp

Bạn có thể chọn cách phối màu đồng bộ cho kệ với các nội thất còn lại để khiến phòng bếp của bạn trở thành một tổng thể hài hòa hoặc kết hợp linh hoạt các khối kệ hộp có kích thước, màu sắc, hình dạng khác nhau để tạo ra một không gian vui mắt – Hãy đặt những vật dụng trang trí nhỏ xinh như bình hoa, chậu cây nhỏ… để mang đến sự phong phú và sinh động hơn về mặt mỹ thuật cho căn phòng bếp. Ngoài việc chăm sóc cho vẻ đẹp bên ngoài của phòng bếp, bạn cũng nên lưu ý đến sự tiện dụng khi treo và sắp xếp đồ đạc trên kệ hộp.

Kệ hộp tại góc học tập – làm việc :  Để khiến cho góc học tập (làm việc) của bạn thêm sinh động, vui vẻ và có tính ngẫu hứng tự nhiên – bạn có thể sử dụng những khối kệ hộp có kích thước khác nhau và ghép chúng lại hoặc cũng có thể tách rời theo bố cục. Và bạn nên sử dụng kệ hộp theo cùng tông màu và chất liệu để tránh bị rơi vào trạng thái rối mắt (bởi vì ta đang sắp xếp theo bố cục ngẫu hứng về hình dạng, vị trí) – như vậy mới giữ được sự cân bằng trong thiết kế nội thất của góc học tập (làm việc) của bạn.

Thiết kế nội thất kệ hộp phòng làm việc - Kệ hộp trang trí nhà đẹp 04
Ảnh sưu tập : Thiết kế nội thất – Kệ hộp trang trí nhà đẹp 04 – Kệ hộp phòng làm việc

Với cách ứng dụng kệ hộp trang trí nhà đẹp dành các không gian sống cơ bản ở trên – bạn sẽ có thêm những ý tưởng mới để ứng dụng vào góc sống của chính ngôi nhà đẹp của gia đình mình. Đây là 1 phương án thiết kế nội thất rất hữu ích nhằm giải quyết nhu cầu thực tế cần nơi chứa đồ mà vẫn đảm bảo được tính mỹ thuật cho không gian. Chúc các bạn thành công, có được những không gian sống hoàn hảo với ứng dụng kệ hộp trang trí nhà đẹp chúng tôi đã đưa ra ở trên !

(Theo Afamily)

KTS – Nguyễn Văn Tú

Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Thiết kế nhà đẹp giá rẻ – gói hỗ trợ dân xây nhà

thiết kế biệt thự 2 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Thiết kế nhà vườn 1 tầng Hòa Bình
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Thiết kế biệt thự 2 tầng mới nhất | mẫu biệt thự 2 tầng đẹp
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Biệt thự 2 mái lệch
Xay dung nha biet thu tron goi
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
Phối cảnh kiến trúc góc 02 - Biệt thự 4 tầng hiện đại 8,3x13,4m chi phí 2,5 tỷ tại Phú Xuyên HN - BT 85