Cải tạo nôi thất nhà đẹp

Cải tạo nôi thất nhà đẹp, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Có rất nhiều những ngôi nhà được xây dựng từ 10-20 năm trở về trước, khi cuộc sống còn chưa được phát triển như bây giờ, gắn liền với đó là nhu cầu của con người cũng bị hạn chế do cuộc sống còn khó khăn cũng như xã hội còn chưa được phát triển dẫn đến nhận thức về một không gian sống còn hạn chế phần nhiều.

Cho đến thời điểm hiện tại, cùng với sự đổi thay mạnh mẽ của đất nước, cuộc sống của chúng ta cũng được cải thiện đáng kể không những trong chuyện ăn mặc đi lại mà còn cả trong những không gian sống. Nhu cầu cho những không gian sống mới rộng rãi đầy đủ tiện nghi khác xa so với nhu cầu chật chội trước đây.

Trong những ngôi biệt thự, nhà lô cũ, đặc biệt là các khu chung cư cũ được xây dựng cách đây vài chục năm về trước, ngoài việc xuống cấp một cách nghiêm trọng về kết cấu cũng như hình thức công trình gây ra mất mỹ quan cho đo thị thì bên trong nó, các không gian sinh hoạt cũng không còn được phù hợp. Cụ thể như việc sử dụng quá nhiều tường ngăn chia không gian tạo ra sự manh mún và bí bích, tất các các phòng chức năng phải dùng chung một khu vệ sinh, thể rồi giao thông đi lại đan xen phức tạp… Những thứ đó tạo cho con người sống trong các không gian này trở nên khó chịu và nhu cầu được sống trong những không gian lớn tiện nghi thoáng đãng là nhu cầu bức thiết của mỗi người.

cai-tao-nha-lo-pho

Việc thiết kế cải tạo nội thất cho công trình là một việc khó. Nó đòi hởi phải đầy đủ các bước và tiến hành theo thứ tự. Trước tiên vẫn phải làm việc với chủ nhà để nắm bắt được các yêu cầu của chủ nhà, từ những nhu cầu đó mới tiến hành khảo sát vè kết cấu công trình để biết được tính khả thi trong phương án thiết kế, nếu không khả thi thì phải sửa đổi lại phương án sao cho phù hợp kết cấu để đảm bảo độ an toàn tránh mạo hiểm làm thiệt hại đến tiền bạc và tính mạng con người.

cai-tao-chung-cu

Sau khi đã thay đổi và phân chia lại không gian phù hợp ta mới tiến hành thiết kế đồ đạc trong nhà để nội thất ngôi nhà đẹp hơn và hài hòa hơn. Cái thành công trong việc cải tạo nội thất là phải tạo ra được các không gian mới trên cơ sở những cái cũ. Nhứng không gian mới phải đẹp ấn tượng hơn và phù hợp nhất với một môi trường sống hiện đại ngày nay.

Biệt thự 2 tầng hiện đại
Thiết kế nhà vườn nhỏ 2 tầng
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Biệt thự tại Hải Dương
Thiết kế nhà vườn 2 tầng giản dị
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng tại Quảng Ninh
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Biệt thự trên đất hẹp
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh 01 - Mẫu biệt thự cách tân 2 tầng 7,2x14,5m chi phí 1,2 tỷ tại Thanh Oai - BT 84
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự