Tư vấn thiết kế kiến trúc nhà phố 4 tầng

Hôm nay tôi gửi thư đến các bạn bài tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng Kiến tạo việt muốn được tư vấn thiết kế kiến trúc cho ngôi nhà sắp xây dựng của tôi, năm nay tôi được tuổi làm nhà trong tháng 7 tới, vậy tôi muốn các bạn tư vấn kiến trúc cho gia đình tôi làm sao cho hợp lý tránh phát sinh, làm tổn thất những thứ không cần thiết, khu đất nhà tôi bao gồm có 2 mặt tiền 7,2×13,4m tôi và gia đình đang có dự định xây một nhà lô hay một biệt thự khoảng 4 đến 4,5 tầng. Tôi muốn các bạn tư vấn kiến trúc cho ngôi nhà tôi theo kiểu phong cách hiện đại, nhìn bên trong cũng như bên ngoài phải thanh thoát được dáng vẻ của ngôi nhà, với công năng thiết kế làm sao cho hợp lý nhất, tránh những trục chặc phiền toái sau này.

Yêu cầu tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng: Với địa hình khu đất nhà tôi nằm tại mỹ đình Từ Liêm Hà Nội – khu đất chia lô có kích thước 7,2×13,4m khu đất có 2 mặt tiền nằm tại góc ngã 3 với 2 mặt tiền. Thành viên trong gia đình tôi thì có 6 người và cần khoảng 4 đến 5 phòng ngủ + 1 phòng dành cho khách, bạn bèn, người thân quen, đến chơi nghỉ qua đêm. Còn về các không gian sinh hoạt tập thể thì tôi cần có các không gian kiến trúc như sau: 1 phòng khách, 1 phòng bếp+ăn, 1 phòng,thư giản, giải trí, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt + sân phơi và chỗ để xe máy (khoảng 2 đến 3 xe máy không có otô). Nhờ các bạn KTS tư vấn kiến trúc thêm cho gia đình chúng tôi – tôi thay mặt gd xin cám ơn quý công ty.

Phối cảnh tư vấn kiến trúc tham khảo –  biệt thự 4 tầng 95m2

Trong địa thế khu đất chia lô tại Mỹ Đình công ty chúng tôi cũng đã tư vấn kiến trúc cho khoảng 5 hộ gia đình mời các bạn vào trang web https://nhadepktv.vn/ tham khảo thêm, với địa thế khu đất có diện tích 7,2×13,4m của gia đình anh tương đối thoải mái để có thể mang đến một thiết kế ngôi biệt thự 4 tầng 95m2 hiện đại sang trọng, với khu đất này mà xây nhà lô cũng được nhưng hơi phí cho lên chúng tôi khuyên bạn lên xây một ngôi biệt thư mang phong cách đúng như bạn mong muốn. Dưới đây là mẫu phối cảnh thiết kế biệt thự dưới đây sẽ giúp cho bạn và gia đình có thể theo dõi chi tiết hơn về mặt bằng cũng như cách bố trí công năng cụ thể từng vật dụng một.

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng
Phối cảnh – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng

Với địa hình miếng đất nhà mình từ lợi thế 2 mặt tiền, bạn sẽ thấy ngay phối cảnh 2 mặt tiền mà chúng tôi nêu ra cho bạn, qua đây bạn sẽ hình dung ra được ngôi nhà tương lai của mình qua những hình ảnh mà công ty kiến tạo việt tư vấn kiến trúc cho bạn và gia đình, – thiết kế biệt thự 4 tầng 95m2 này được thiết kế theo phong cách nhà biệt thự hình khối đơn giản, với các mảng tường trơn, lớn kết hợp với hệ thống cửa sổ, vách ngăn kính. Qua đó tạo ra một công trình nhà biệt thự trẻ trung hiện đại, với vóc dáng khỏe khoắn – đúng theo mong muốn và phong cách sống năng động của 1 gia đình hiện đại trong xã hội ngày nay.

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng -2
Phối cảnh tư vấn kiến trúc 02 – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng

Mặt bằng phân bổ công năng tư vấn kiến trúc – biệt thự 4 tầng 95m2

Cấu trúc cơ bản của công trìn: Tầng 1 anh và gia đình không có tính đến việc kinh doanh lên gia đình không có nhu cầu sử dụng tầng 1 để làm nơi kinh doanh giống như nhiều công trình nhà phố hiện nay thường tính toán kết hợp thêm vào. Vì vậy toàn bộ công trình được tính cho việc sử dụng để phục vụ cho việc sinh hoạt trong gia đình là chính vì vậy, toàn bộ công trình thiết kế biệt thự 4 tầng 95m2 này sẽ được sử dụng để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình và được chia ra làm 3 hạng mục mời các bạn tham khảo nhé.

+ Không gian sinh hoạt chung trong gia đình: 1 Phòng khách, 1 Phòng bếp+ăn, 1 Phòng thờ, 1 Phòng giải trí

+ Không gian từng thành viên trong gia đình: 1 Phòng ngủ bố mẹ, 1 Phòng ngủ các con, 1 Phòng ngủ khách

+ Công trình phụ: 1 Khu để xe, 1 Phòng tắm, 1 Phòng giặt, 1 Phòng WC, 1 Sân phơi đồ.

 

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng-3
Phối cảnh tư vấn kiến trúc 03 – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 1 kiến tạo việt tư vấn kiến trúc như sau:

Với nhu cầu không sử dụng tầng 1 để kinh doanh như bao nhà khác vì thế chúng tôi thiết kế ngôi nhà đẹp 2 mặt tiền chủ yếu phục vụ làm không gian sinh hoạt chung của gia đình và bao gồm không gian như. 01Phòng tiếp khách, 01Phòng bếp+ăn, 01Khu để xe máy, 01Phòng wc chung, 01Phòng chứa đồ nhỏ.

Ba kiến trúc nổi bật của tầng 1 là phòng khách và phòng bếp+ăn  và cầu thang, với lợi thế cầu thang là trung tâm để kết nối các tầng cũng như vật dụng vì thế chúng tôi đã thiết kế liên thông với nhau, không ngăn bởi tường hay vách ngăn nào khác. Với thiết kế không gian thông thoáng tạo cảm giác tầng một rộng thêm rất nhiều so với nhứng ngôi nhà khác cùng diện tích như thế này với sự thông thoáng lôi kéo ánh sáng đi sâu vào trong nhà được tốt hơn – không khí cũng lưu thông ổn định, mang lại 1 môi trường trong lành, tốt cho sinh hoạt và sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

 

Công trình biệt thự này có hướng mặt tiền chính sẽ quay về hướng mặt tiền 6m và có 3 cửa ra vào : 1 cửa chính rộng đi vào phòng khách, 1 cửa phụ nhỏ hơn đi vào khu vực phòng ăn, được thiết kế thụt về phía sau khoảng 5,4m và còn có thêm 1 cửa cuốn tự động tại phòng để xe máy nằm kế bên cửa chính phòng khách. Với kiến trúc này tạo không gian liên kết và thông thoáng cho ngôi nhà.

 

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng -4
Phối cảnh tư vấn kiến trúc 04 – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng

Mặt bằng tầng 2 kiến tạo việt tư vấn kiến trúc như sau:

Gồm có các không gian : 1Phòng ngủ bố mẹ, 1Phòng ngủ con út, 1 phòng ngủ hoặc làm phòng giải trí “SHC”, 2 phòng tắm+wc riêng tại mỗi phòng ngủ và 2 ban công mỗi khi chúng ta ngắm thiên nhiên.

Với cách phân bổ công năng cũng như kiến trúc hợp lý, chúng tôi đã tư vấn kiến trúc biệt thự tầng 2 này như sau. Thiết kế 2 phòng ngủ được thiết kế mang tính riêng tư kín đáo, nhưng không vì thế mà trở thành bí bách, ngột ngạt – khi cả 2 phòng ngủ đều được thiết kế các cửa sổ, cửa ban công rộng rãi tại 2 hướng mặt tiền của nhà. Đem đến cho người sử dụng những môi trường sống cá nhân rất trong lành, thuận tiện cho sinh hoạt và tốt cho sức khỏe, tinh thần. Còn phòng giải trí (SHC) thì được bố trí cởi mở hơn với vị trí tại trung tâm của tầng – khi ngay từ cầu thang đi lên là đã đến phòng SHC, bên cạnh là 1 ban công có thể trồng cây xanh hoặc kê 1 bộ bàn ghế ngoài trời để ngắm cảnh, mỗi khi nhà có tiệc tùng hay hội nghị nho nhỏ trong gia đình bạn.

 

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng -5
Phối cảnh tư vấn kiến trúc 05 – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 3 – Công trình nhà đẹp biệt thự 4 tầng 95m2

Mặt bằng tầng 3 kiến tạo việt tư vấn kiến trúc như sau:

Gồm có các không gian : 2 Phòng ngủ cho con cả và con thứ, 1 phòng ngủ khách, 1 phòng tắm+wc chung, 1 phòng tắm+wc riêng, 1 kho chứa đồ mùa đông và 2 ban công.

Cấu trúc thiết kế của tầng 3 được thiết kế giống với tầng 2 và chỉ khác 1 chút nho nhỏ là, khu vực phòng trung tâm được điều chỉnh thành 1 phòng ngủ nữa thay vì làm phòng giải trí (SHC) như của tầng 2. Ngoài ra còn có thêm 1 phòng chứa đồ quần áo, chăn màn mùa đông cho cả gia đình, thuận tiện cho mỗi chúng ta khi mùa đông đến, và các mùa ra đi. tạo cho ngôi nhà bạn trở lên ngăn lắp, không gian bố trí thuận lợi.

 

Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng - 6
Phối cảnh tư vấn kiến trúc 06 – Tư vấn kiến trúc nhà phố 4 tầng
Mặt bằng thiết kế kiến trúc tầng 4 – Công trình nhà đẹp biệt thự 4 tầng 95m2

Mặt bằng tầng 4 kiến tạo việt tư vấn kiến trúc như sau:

Gồm có các không gian : Phòng thờ gia tiên, Phòng giặt+Sấy đồ, Sân thượng phơi đồ.

cấu trúc thiết kế mặt bằng tầng 4 chúng tôi thiết kế với phòng thờ gia tiên riêng biệt, cùng với 1 phòng giặt quần áo rộng kết hợp sấy đồ luôn, cùng với đó là sân thượng để phơi đồ, với không gian sân thượng này rộng và thoáng đãng mỗi khi chúng ta lên tầng ngắm cảnh cảm thấy thoáng mát. với không gian tư vấn kiến trúc biệt thự 4 tầng này mang đến cho các bạn phong cách kiến trúc hiện đại và độc đáo nhất.

Với phương án thiết kế biệt thự 4 tầng mà chúng tôi đã gửi tới ở trên – chúng tôi tin rằng sẽ giúp cho bạn  có được 1 kiến trúc nhà đẹp đúng như mong muốn về không gian sử dụng bạn mong muốn và tâm sự cùng chúng tôi, với phong cách thiết kế và các yếu tố có lợi cho sức khỏe cũng sinh hoạt khác của gia đình bạn. Chúc bạn xây dựng thành công ngôi nhà đẹp biệt thự 4 tầng 95m2 của gia đình mình, các bạn có đóng góp ý kiến gì thì hay liên hệ trực tiếp bằng điện thoại hoặc gửi qua mail để chúng tôi trả lời bạn.

Các bạn có nhu câu mua lại hồ sơ này thì lh qua 2 sdt dưới đây nhé:

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Biệt thự song lập, ghép khối
Thiết kế biệt thự mái lệch
thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng tại thái bình
Thiết kế nhà vườn đẹp
Thiết kế nhà phố 5x18m cao 4 tầng
Cải tạo biệt thự Nghệ An
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Biệt thự phố 2 tầng đẹp
Biệt thự nhà đẹp 3 tầng
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Thiết kế biệt thự nhỏ 60m2