Tư vấn kiến trúc nhà phố 3 tầng

Tầng 1: Bao gồm không gian sau. một phòng làm việc, một phòng tiếp khách, một phòng ăn GD + bếp, một phòng ăn riêng cho nhân viên.
Tầng 2: Bao gồm 1 phòng giám đốc, 2 phòng ngủ lớn, một phòng họp
Tầng tum: 2 phòng ngủ

Chào bạn Trần Đăng Khoa. Theo như những thông tin mà bạn cung cấp cho công ty tư vấn kiến trúc nhà phố 3 tầng cho chúng tôi thấy miếng đất của bạn hợp lý để xây dựng một công ty vừa và nhỏ, kết hợp có thể ở được 4 người, và một người giúp việc. Dưới đây chúng tôi xin đưa ra phương án thiết kế cho ngôi nhà.

Tầng 2 được thiết kế bao gồm 2 phòng ngủ cho nhân viên nghĩ ngơi mỗi khi nhân viên nghĩ trưa tạo cảm giác thỏa mái như đang làm việc tại nhà, tạo cảm giác cho nhân viên làm việc chất lượng, và hiệu quả hơn trong công việc. mỗi phòng ngủ đều được chúng tôi tư vấn kiến trúc một phòng vệ sinh kép kín, thuận tiện mỗi khi chúng ta đi đại tiện hay tiểu tiện.

Tầng tum của ngôi nhà đẹp được chúng tôi thiết kế với 2 phòng ngủ dành cho lãnh đạo và gia đình, căn phòng được thiết kế với công năng đầy đủ công trình phụ bên trong với đủ tiện nghi như bàn phấn tủ quần áo, giường và bàn trang điểm, mỗi phòng được bố trí một phòng vệ sinh bên trong.

tu-van-kien-truc-nha-o-3tang2
Tư vấn kiến trúc nhà phố 3 tầng -4

Toàn bộ công trình được sử dụng tông màu chính với những mảng lớn sử dụng gam màu trắng kết hợp với gam màu ghi tại các chi tiết cột, ban công và họa tiết trang trí bao quanh và điểm nhấn chính là gam màu nâu đỏ của hệ thống mái dốc của tầng 3+tiền sảnh, cùng với hệ thống cửa đi, cửa sổ, của ban công sử dụng chất liệu gỗ pano kính. Qua đó tạo ra được sự nổi bật cho phối cảnh mặt tiền của kiến trúc nhà đẹp biệt thự 3 tầng này.

tu-van-kien-truc-nha-pho-3tang
Tư vấn kiến trúc nhà phố 3 tầng -5

Ngoài ra, công trình được kết hợp trong 1 không gian cảnh quan sân vườn được quy hoạch đẹp mắt với lối đi, các vị trí trồng cây xanh với nhiều loại cây khác nhau – được tính toán bố trí trong 1 bố cục chặt chẽ, giúp cho 2 hạng mục : công trình nhà và sân vườn được gắn kết với nhau một cách hợp lý. Qua đó, mang tới sự hài hòa, cân đối và rất sinh động từ thẩm mĩ kiến trúc cho đến môi trường sống gần gũi thiên nhiên cho công trình xây dựng này.

Chúc anh Trần Đăng Khoa sẽ xây dựng thành công ngôi nhà đẹp của mình với những thông tin bổ ích mà chúng tôi đã nêu ra ở trên, nội thất trong phương án thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng  mà chúng tôi đã đưa ra ở trên. Và một lần nữa Kiến Tạo Việt cũng gửi tới gia đình anh  Trần Đăng Khoa lời chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong một năm 2015 nhiều hi vọng và có nhiều sức sống mới trong công việc cũng như gia đình anh.

Công ty cổ phần XD & TM KIẾN TẠO VIỆT

Địa chỉ: 52a Lý Thường Kiệt – Phú La – Hà Đông – Hà Nội

Điện thoại: 04.7302.1369 Hotline: 090.322.1369

Thiết kế biệt thự Vân Đình
Biệt thự trên đất hẹp
Thiết kế sân vườn biệt thự tại Sóc Sơn
Mẫu nhà vườn đẹp 1 đến 2 tầng 16
Nhà nông thôn 2 tầng Hưng Yên
Thiết kế kiến trúc nhà biệt thự
Phối cảnh góc 01 - Mẫu biệt thự vườn 1 tầng 14,7x13,2m chi phí 1 tỷ đồng tại Hưng Yên
Xay dung nha biet thu tron goi
Mẫu nhà vườn đẹp tại Thạch Thất
Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng, nhà cấp 4, biệt thự 1 tầng
Thiết kế biệt thự tại Lạng Sơn
Biệt thự 3 tầng mái dốc
Phối cảnh kiến trúc - Biệt thự mái thái 2 tầng 13,7x10,4m chi phí 1,7 tỷ tại Đông Anh - BT 86
Biệt thự 3 tầng phong cách
Thiết kế biệt thự Pháp 2 tầng